Dịch vụ thi công nhà xưởng tại Tây Ninh

Sài Gòn Tân Tiến hoạt động trong lĩnh vực xây dựng. Chuyên cung cấp dịch vụ thi công nhà xưởng trọn gói như nhà xưởng lắp ghép. Xây dựng nhà khung thép, nhà xưởng cốt thép, bê tông..…Chúng tôi cam kết: Công trình xây dựng phù hợp với ngành nghề kinh doanh. Sản xuất riêng. Thời gian xây dựng nhanh cung, đúng kỹ thuật, tiêu chuẩn riêng của từng ngành nghề…..

Các hạng mục thi công mà Sài Gòn Tân Tiến cung cấp

 

Sài Gòn Tân Tiến chính là một trong những công ty xây dựng lớn mạnh, uy tín nhất. Chúng tôi đã và đang thực hiện hàng nghìn dự án thi công lớn, nhỏ với đa dạng các loại hình nhà xưởng như:

  • Thi công xây dựng nhà xưởng xi măng, cốt thép
  • Xây dựng xây dựng nhà xưởng tiền chế chuyên nghiệp
  • Thi công xây dựng nhà xưởng chế biến thực phẩm: xây dựng nhà máy sữa, chế biến thủy hải sản, sản xuất bánh kẹo,…
  • Xây dựng xây dựng nhà xưởng sản xuất nông nghiệp
  • Thi công xây dựng nhà xưởng sản xuất thiết bị điện tử: Nhà máy lắp ráp điện tử, nhà mày chế tạo linh kiện điện tử,…
  • Xây dựng theo yêu cầu.

Lý do nên sử dụng dịch vụ thi công nhà xưởng của chúng tôi

  • Đội ngũ kỹ sư giàu kinh nghiệm: Sài Gòn Tân Tiến sở hữu đội ngũ kỹ sư thiết kế giỏi. Giàu kinh nghiệm và nhiệt huyết trong công việc. Vì thế, khi khách hàng đến với Sài Gòn Tân Tiến, bộ phận kỹ thuật sẽ tư vấn giải pháp thiết kế, xây dựng nhà xưởng tối ưu nhất, thi công chuẩn kỹ thuật, đảm bảo an toàn lao động.
  • Dịch vụ chuyên nghiệp: Được thành lập từ những năm 2016. Với hơn 8 năm kinh nghiệm trong việc thiết kế thi công hệ thống cơ điện. Xây dựng nhà xưởng chúng tôi tự hào mang đến cho khách hàng. Dịch vụ xây dựng trọn gói chuyên nghiệp, nhanh chóng.

  • Chi phí dịch vụ hợp lý: Chi phí thiết kế, xây dựng trọn gói giá rẻ nhất thị trường, cam kết chất lượng. Cam kết không phát sinh chi phí trong quá trình thực hiện.
  • Tư vấn tận tâm: Sài Gòn Tân Tiến tư vấn tận tình, quy trình làm việc chuyên nghiệp, từ khâu tiếp nhận. Xử lý yêu cầu đến tư vấn giải pháp, lập thiết kế bản vẽ thi công. Dự đoán công trình đều diễn ra nhanh chóng, đúng tiến độ như hợp đồng cam kết.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *