Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Với phương trâm CHỮ TÍN + CHỮ TÂM luôn đặt lên hàng đầu cùng với đội ngũ nhân viên. Kỹ sư giám sát trực tiếp tại công trường đã có nhiều năm kinh nghiệm. Được đào tạo bài bản từ các trường Đại hoc chính quy. Đặc biệt với đội ngũ thợ xây dựng nhà tay nghề giỏi. Có trách nhiệm trong công việc với số lượng đông đảo thuộc biên chế chính thức của công ty do công ty trực tiếp trả lương. Công ty Sài Gòn Tân Tiến cam kết sẽ mang đến cho Quý vị dịch vụ thiết kế và thi công xây nhà trọn gói AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ với báo giá xây nhà trọn gói cạnh tranh nhất.

Những lưu ý về báo giá thi công của Sài Gòn Tân Tiến

– Báo giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm 10% thuế VAT.
– Do vật liệu xây dựng năm 2023 có nhiều biến động lên đơn giá xây dựng phần thô có điều chỉnh tăng giá. Để biết thêm chi về Báo giá xây nhà trọn gói phần thô năm 2023. Quý vị vui lòng liên hệ với chúng tôi để được hỗ trợ Tư Vấn.
– Đơn giá xây nhà trọn gói trên chưa bao gồm các loại cừ, cọc bê tông, chưa bao gồm nhân công. Và vật tư thi công hệ thống điện nước, nhân công và vật tư sơn bả. Trần thạch cao, các loại cửa và gạch ốp nhà vệ sinh, gạch lát nền
– Đơn giá được tính từ các đầu cọc trở lên.
– Sài Gòn tân Tiến luôn cam kết thi công đảm bảo AN TOÀN – CHẤT LƯỢNG – TIẾN ĐỘ. Đảm bảo tính thẩm mỹ, đúng chủng loại vật tư mà hai bên đã thống nhất.
Đối với các công trình mà chúng tôi thi công xây nhà trọn gói phần thô. Quý vị được miễn phí 50% giá trị thiết kế. Sau khi thống nhất hai bên sẽ cùng nhau ký kết hợp đồng thiết kế. Quý vị sẽ tạm ứng trước 30-50% giá trị thiết kế và thanh toán nốt 50%. Số tiền còn lại sau khi hồ sơ thiết kế hoàn thành bàn giao cho Quý vị. Khi tiến hành thi công xây dựng nhà chúng tôi sẽ trừ 50% số tiền thiết kế mà chúng tôi cam kết miễn phí cho Quý vị.

Cam kết về chất lượng dịch vụ của chúng tôi

+ Công trình xây nhà trọn gói mà chúng tôi thực hiện nếu không chất lượng xin hoàn lại tiền
+ Phạt 50tr/ 1 lần nếu phát hiện hàng giả, hàng nhái
+ Cam kết không bán thầu, không tự tổ chức thi công
+ Cán bộ công nhân viên luôn sẵn sàng phục vụ Quý vị ở mọi lúc, mọi nơi.
+ Kỹ sư giám sát chất lượng 24/24h,
+ Thái độ phục vụ nhiệt tình, luôn sát cánh cùng chủ nhà để lựa chọn vật liệu tốt nhất
+ Cam kết uy tín, chất lượng, tiến độ.

Chính sách bảo hành của Sài Gòn Tân Tiến

– Đối với các dự án xây nhà trọn gói (nhà ở dân dụng) không phải đơn vị nào cũng thực hiện chính sách cho khách hàng. Chính sách bảo hành là một  phần tất yếu giữa bên mua và bên bán. Bảo hành công trình không chỉ thể hiện về tính chuyên nghiệp mà còn khẳng định thương hiệu của Doanh nghiệp thông qua chính sách bảo hành.
– Công ty TNHH Sài Gòn Tân Tiến không chỉ thể hiện tính chuyên nghiệp và phong cách phục vụ của mình. Trong suốt quá trình thiết kế và thi công. Mà chúng tôi còn khẳng định thương hiệu thông qua chính sách bảo hành chất lượng công trình.


– Để khẳng định về thương hiệu cũng như về chất lượng công trình, chất lượng các sản phẩm. Sài Gòn Tân Tiến bàn giao đến cho khách hàng Trường Sinh luôn có chính sách bảo hành tốt nhất.
+ Đối với công trình do Trường Sinh trực tiếp thiết kế và thi công theo hình thức trọn gói chìa khóa trao tay, chúng tôi bảo hành 1 năm đối với phần thiết bị và 5 năm năm đối với phần kết cấu.
+ Đối với  công trình do Trường Sinh thiết kế và chỉ thi công xây dựng phần xây thô chúng tôi bảo hành 5 năm về phần kết cấu.
+ Đối với công trình Trường Sinh không thiết kế mà chỉ thi công. Chúng tôi bảo hành 1 năm đối với phần kết cấu và 1 năm đối với phần thiết bị.
+ Trong thời gian bảo hành các sản phẩm, trường hợp bị lỗi do khách hàng gây ra chúng tôi chỉ tính phát sinh phần chi phí mua thiết bị mà không tính phí phát sinh về nhân công.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng công trình thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và có giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong công việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *