Cắt tỉa cây xanh tại Tân Uyên

Mỗi loài cây thì đều có các độ tăng trưởng khác nhau. Trung bình các cây thân gỗ cỡ lớn thì 1 năm phải tiến hành cắt tỉa cành đi một lần. Các loại cây cảnh thì cắt tỉa định kỳ theo tháng hoặc là quý. Việc cắt tỉa cây xanh rất quan trọng nó đảm bảo tính mỹ quan đô thị. Đặc biệt hơn nữa là đảm bảo an toàn khi mùa mưa bão tới.

Vai trò của cắt tỉa cây xanh

Như đã nhắc đến, việc cắt tỉa cây xanh trong thành phố mang đến nhiều lợi ích. Cụ thể, vai trò của việc cắt tỉa cây xanh đô thị như sau:

  • Đảm bảo sự phát triển của cây xanh: Việc chăm sóc và tỉa cây đúng kỹ thuật giúp cây sinh trưởng tốt. Loại bỏ sâu bệnh và các vi trùng gây hại cho cây. Cây xanh cũng là nơi lưu trú của rất nhiều loài động vật nhỏ và các vi sinh trùng. Khi cắt tỉa cây thường xuyên cũng giúp cây được bảo vệ khỏi các vi trùng gây hại và bảo vệ cho chính chúng ta.
  • Đảm bảo cơ sở hạ tầng đô thị: Cây xanh phát triển mang đến bóng mát cho mọi người. Tuy nhiên, khi cành nhánh của cây quá dài và lớn có thể bị vướng vào dây điện. Hoặc ảnh hưởng đến các công trình xung quanh. Do đó, cần phải thực hiện cắt tỉa cây bóng mát theo định kỳ. Để không làm ảnh hưởng đến cơ sở hạ tầng trong khuôn viên đô thị.
  • Bảo vệ an toàn cho cây cối và con người: Trong những mùa mưa bão, giông gió, cây xanh có thể bị bật gốc, đổ ngã gây nguy hiểm cho người đi đường. Vì vậy, các cây xanh lớn trong thành phố tiềm ẩn nhiều nguy hiểm như gãy cành, ngã đổ, bật gốc,… Để ngăn ngừa tình trạng đó, cây xanh cần được cắt tỉa định kỳ theo đúng quy trình.

Nên cắt tỉa cây vào lúc nào?

Việc cắt tỉa cây xanh trong thành phố cần được thực hiện định kỳ hàng quý, hàng năm. Tuy nhiên, còn phụ thuộc vào mức độ trưởng thành của cây mà đơn vị quản lý cây xanh có kế hoạch cắt tỉa cụ thể.

Với cây non, thời điểm phù hợp nhất để cắt chính là năm thứ 3 sau khi trồng. Lúc này, cây non nên được bắt đầu được cắt tỉa thường xuyên để tạo hình cho cây. Việc chăm sóc, cắt tỉa cây chưa trưởng thành sớm sẽ giúp cây tăng tuổi thọ, giảm chi phí cắt tỉa định kỳ về sau.

Tại sao nên chọn dịch vụ cắt tỉa cây xanh của chúng tôi

Đội ngũ nhân viên kỹ thuật có nhiều năm kinh nghiệm  trong lĩnh vực.

Có đầy đủ các máy móc chuyên dụng để dùng trong việc cắt tỉa cây xanh.

Yếu tố an toàn được chúng tôi đặt lên hàng đầu, luôn đảm bảo an toàn cho nhân viên và mọi người xung quanh.

Chúng tôi thi công nhanh gọn, sạch sẽ, đảm bảo yếu tố vệ sinh môi trường.

Về giá cả chúng tôi luôn cạnh tranh với thị trường, để mong muốn mang đến dịch vụ chất lượng Mà giá lại rẻ với quý khách.

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Điện Thoại: 0987.669.719             028.66.828.796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *