Dịch vu cải tạo sửa chữa nhà ở nhanh chóng tại Bàu Bàng

Cải tạo sửa chữa nhà cũ thành nhà mới đang trở thành xu hướng phổ biến được nhiều người lựa chọn. Quá trình cải tạo lại nhà cũ là một giải pháp hữu ích. Và nhanh gọn để nâng cấp chất lượng nơi ở hơn. Vì thế gia chủ có thể biến ngôi nhà cũ thành căn nhà mới tinh khang trang với chi phí tiết kiệm chỉ qua cải tạo.

Khi nào nhà cửa cần được sửa chữa cải tạo

Sau một quá trình sử dụng dài hoặc do tác động của yếu tố thời gian. Đặc biệt là những tác nhân bên ngoài như mưa, nắng. ụi bẩn và sự xâm nhập của vi khuẩn. Những yếu tố này đã khiến ngôi nhà  trở nên xuống cấp, cũ kỹ hơn. Và không còn giữ được vẻ đẹp thẩm mỹ như ban đầu.

Bên cạnh đó, thiết kế nội thất trong nhà cũng trở nên lỗi thời, không bắt kịp những xu hướng hiện hành nữa. Do đó, gia chủ cần lựa chọn một đơn vị thi công cải tạo nhà cũ uy tín. Để thay đổi diện mạo cho ngôi nhà và kéo dài thêm tuổi thọ sử dụng.

Với những gia đình có thêm thành viên mới hoặc đông người hơn. Gia chủ thường muốn phân bổ lại thiết kế nội thất. Để mở rộng không gian và diện tích nhà, hoặc cải tạo lại phòng thật rộng rãi thoải mái cho trẻ nhỏ tha hồ vui chơi mà vẫn đảm bảo an toàn.

Quy trình thi công sửa chữa nhà ở

Bước 1: Tiếp nhận thông tin khách hàng

Khi khách hàng liên hệ đến công ty, nhân viên Sài Gòn Tân Tiến sẽ tiến hành tiếp nhận yêu cầu và lên lịch hẹn cụ thể với khách hàng.

Bước 2: Khảo sát thực tế

Sau khi đã có được thông tin của khách hàng, đội ngũ nhân viên của chúng tôi sẽ khảo sát trực tiếp. Và đánh giá tình trạng tổng thể và kết cấu ngôi nhà.

Bước 3: Lên phương án thiết kế

Sài Gòn Tân Tiến sẽ tiến hành trao đổi sơ bộ và tư vấn cho khách hàng về dịch vụ cải tạo công trình xây dựng. Đồng thời, trong quá trình lên phương án thiết kế. Hai bên sẽ tương tác thường xuyên để chúng tôi có thể xem xét và đưa ra phương án thích hợp để đáp ứng yêu cầu của khách hàng.

Bước 4: Lập bảng giá chi tiết

Sài Gòn Tân Tiến sẽ gửi xác lập dự toán thi công công trình và thiết lập bảng báo giá chi tiết đến khách hàng.

Bước 5: Ký kết hợp đồng

Sau khi gửi bảng báo giá, Sài Gòn Tân Tiến sẽ soạn thảo hợp đồng. Và cùng khách hàng thương lượng những điều kiện cụ thể có trong hợp đồng. Khi đã nhận được sự đồng thuận của hai bên, Sài Gòn Tân Tiến sẽ tiến hành ký kết hợp đồng với khách hàng và tiến hành quá trình cải tạo.

Bước 6: Tiến hành cải tạo

Ngay khi hợp đồng được ký kết, Sài Gòn Tân Tiến sẽ chuẩn bị máy móc. Nhân lực đến, và tiến hành cải tạo nhà. Đồng thời, chúng tôi cũng bố trí quản lý đến giám sát quá trình thi công công trình. Nhằm đảm bảo chất lượng và đúng tiến độ thực hiện.

Tham khảo ngay dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương

Bước 7: Nghiệm thu công trình

Khi đã hoàn thành quá trình cải tạo nhà, khách hàng sẽ tiến hành nghiệm thu từng khu vực và toàn bộ công trình. Nếu quá trình nghiệm thu không có vấn đề gì phát sinh, khách hàng sẽ ký biên bản nghiệm thú và công ty bàn giao lại công trình cho khách hàng để đưa vào sử dụng.

Bước 8: Thanh lý hợp đồng

Cuối cùng, khách hàng sẽ thanh lý hợp đồng theo điều khoản mà hai bên đã ký kết trước đó. Công ty cũng sẽ thực hiện bảo hành theo chính sách quy định được cung cấp trong hợp đồng.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *