Dịch vụ cắt tỉa cây xanh tại Lai Uyên

Cây xanh đô thị giúp cải thiện môi trường sống và cân bằng hệ sinh thái. Do đó, việc cắt tỉa cây xanh đô thị có vai trò rất quan trọng. Cách cắt tỉa trong thành phố cũng cần chú ý cẩn thận. Trong bài viết sau, chúng tôi sẽ gửi đến bạn những thông tin quan trọng về vai trò và cách thực hiện cắt tỉa cây xanh đô thị. Mời bạn đọc theo dõi!

Cắt tỉa cây xanh

Cắt tỉa cây xanh đô thị là một trong những bước quan trọng trong quá trình chăm sóc cảnh quan thành phố. Đây là việc cắt tỉa các cành khô, cành yếu. Giúp cây xanh phát triển tốt hơn và tạo dáng cây đẹp hơn. Từ đó mang đến vẻ đẹp tươi mát, xanh đẹp cho thành phố. Ngoài ra, việc cắt tỉa cây xanh trong thành phố sẽ hạn chế tình trạng cây ngã, đổ trong mùa giông bão. Điều này sẽ đảm bảo an toàn cho mọi người.

Phương pháp cắt tỉa cây xanh

Để cây phát triển bình thường, không bị chết hay yếu thì cần cắt tỉa đúng kỹ thuật. Cụ thể, phương pháp cắt tỉa cây xanh đô thị như sau:

  • Dọn quang vòm ngọn, chóp cây: Loại bỏ các cành lá khô, những cành to bị bệnh, tránh để lây lan mầm bệnh toàn cây.
  • Tỉa mỏng vòm lá: Với những cây tán lá quá rậm cần loại bỏ bớt vòm lá, hạn chế việc cản trở gió trong mùa giông bão.
  • Nâng cao vòm lá: Thao tác này sẽ loại bỏ những tán lá thấp gần mặt đường cản trở giao thông, tạo sự thông thoáng và tầm nhìn cho phương tiện giao thông.
  • Cắt tỉa ngọn cây: Việc cắt tỉa ngọn cây sẽ khống chế chiều cao cây, làm thấp đỉnh ngọn cây. Cách làm: cắt tỉa tự nhiên ít nhất 1/4 – 1/3 độ lớn của các cành cây to bị loại bỏ.

Phục hồi ngọn: Thao tác này được thực hiện sau khi cây bị cắt tỉa hoặc xén ngọn không đúng cách. Bạn cắt tỉa ngọn nhằm lấy lại cấu trúc tự nhiên của cây, đảm bảo cây phát triển bình thường.

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Điện Thoại: 0987.669.719             028.66.828.796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *