Dịch vụ sửa chữa nhà cửa tại Bình Dương

Sửa chữa nhà cửa luôn là một trong những việc hệ trọng, nhận được sự quan tâm, ưu tiên đặc biệt từ gia chủ. Hãy cùng Sài Gòn Tân Tiến tìm hiểu về những lưu ý. Cũng như kinh nghiệm giúp việc sửa chữa nhà cửa được thực hiện hoàn hảo nhất nhé!

Những lưu ý khi sử dụng dịch vụ sửa chữa nhà cửa của chúng tôi

Tham khảo ngay: Dịch vụ bảo vệ sinh công nghiệp uy tín 

Lập kế hoạch sửa chữa nhà

– Xác định khu vực cần sửa chữa: Sửa chữa khu vực nào? Bao nhiêu phòng?. Sửa trong khoảng không gian rộng bao nhiêu? Phạm vi sửa chữa gồm những gì?. Để lên kế hoạch chi tiết, cụ thể.

– Xác định mục đích sửa chữa:. Mục đích ảnh hưởng rất nhiều đến kế hoạch và thiết kế của căn nhà.

Ví dụ nếu bạn có nhu cầu mở rộng phòng khách, phòng bếp để tăng thêm không gian sinh hoạt chung. của cả gia đình thì phòng ngủ phải thu hẹp lại. Hoặc bạn muốn tăng diện tích phòng master room. Bạn có thể phá tường để tạo căn phòng rộng hơn.

– Trong trường hợp bạn muốn sang sửa căn nhà nhằm mục đích cho thuê. Hãy hướng đến việc tiết kiệm tối đa chi phí. Tiết kiệm sao cho phù hợp với giá thành thuê nhà bạn hướng đến.

– Thời gian sửa chữa: Cần xác định khoảng thời gian sửa chữa tối đa, thời gian sửa chữa trong ngày. Để tạo tiến độ công trình hợp lý.

KIỂM TRA KẾT CẤU NHÀ 

Sửa chữa nhà cửa thường sẽ nâng cấp, xây mới, nới rộng hoặc sửa sang các phòng trong căn nhà. Bạn nên tiến hành khảo sát thực tế về nền móng có đủ vững chắc. Kết cấu, chiều cao của ngôi nhà mới có phù hợp với diện tích đất hoặc không gian sống trong nhà hay không nhé!

LƯU Ý TRONG VẤN ĐỀ PHONG THỦY

Đối với quan niệm từ xa xưa của người Việt Nam, sửa chữa nhà cửa là việc động đến đất, cần xin phép sự đồng ý của các vị thần cai quản đất đai. Việc chọn ngày giờ hoàng đạo hợp với tuổi của gia chủ, việc chuẩn bị các mâm lễ, bài cúng cũng vô cùng quan trọng.

Căn nhà chính là nền móng của gia đình, việc xem xét các vấn đề phong thủy là hết sức quan trọng. Hướng nhà, hướng cửa, vị trí phòng và đồ đạc trong phòng cũng hết sức đáng quan tâm. Việc sắp xếp hợp phong thủy sẽ đem lại sự sung túc, may mắn cho gia chủ. Công trình xây dựng cũng được diễn ra nhanh gọn, suôn sẻ, thuận lợi.

DỰ TRÙ KINH PHÍ

Kinh phí sửa chữa nhà là yếu tố quan trọng quyết định đến quá trình xây dựng. Cần lập kế hoạch chi tiết hết mức các khoản chi phí trong sửa chữa, phí nguyên vật liệu, chi phí nhân công,… Các loại phí bên ngoài: chi phí cúng lễ, phí xem chọn ngày lành tháng tốt,.. cũng nên được hạch toàn thu chi rõ rành.

Để có một căn nhà đẹp, hoàn hảo, đầy đủ tiện nghi, bạn cũng nên vạch rõ:

– Chi phí thiết kế

– Phí lựa chọn công ty thầu xây dựng

– Phí nội thất, trang thiết bị

– Chi phí nhân công

– Phí dọn dẹp vệ sinh

– Chi phí dự phòng các khoản phát sinh

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh của chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng. Mà còn cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang cần sửa chữa và đang cần tìm một đơn vị sửa chữa giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Trang web: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *