Dịch vụ sửa chữa nhà ở tại Thủ Dầu Một

Đồng hành cùng Quý khách hàng đang có dự định sửa chữa và cải tạo lại ngôi nhà ở của mình. Trọn gói tại Bình Dương, vì đã qua thời gian sử dụng hoặc muốn thay đổi lại kiến trúc phù hợp. Với gia đình thì hãy liên hệ với công ty Sài Gòn Tân Tiến

Sài Gòn Tân Tiến luôn có sự thay đổi và cập nhật báo giá dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói. Mới nhất 2024 cùng với quý khách hàng. Quý khách hãy liên hệ với công ty để cùng lên kế hoạch chuẩn bị tốt nhất cho từng hạng mục sửa nhà của quý vị nhé.

Ưu điểm khi thi công sửa chữa nhà ở tại Sài Gòn Tân Tiến

Chúng tôi cam kết những lợi ích mà dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói mang lại cho khách hàng. Khi ngôi nhà bị cũ sau một thời gian xây dựng, được nhiều Quý khách hàng tin chọn như sau:

-Được thi công bởi đội ngũ công nhân có tay nghề cao, kiến trúc sư. Kỹ sư nhiều năm kinh nghiệm Tầm – Tâm
-Chất lượng dịch vụ đảm bảo luôn được công ty đặt lên hàng đầu
-Quy trình làm việc và thi công sửa chữa nhà chuyên nghiệp – uy tín
-Đảm bảo an toàn lao động trong suốt quá trình thi công
-Thi công đúng tiến độ – chất lượng
-Sử dụng các chủng loại vật tư đúng chuẩn. Từ các thương hiệu lớn, chất lượng cao và giá tốt.
-Đa dạng các hạng mục phục vụ cho nhu cầu cải tạo nhà của quý khách 1 cách tốt nhất.
-Giá cả phải chăng, dịch vụ tận tình và bảo hành dài lâu
-Tận Tâm – Chuyên Nghiệp – Uy Tín – Đoàn Kết – Tuân Thủ

Lợi ích của dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói

Dịch vụ sửa nhà trọn gói đang ngày càng trở nên phổ biến và quen thuộc đối với những gia đình có ý định sửa chữa, cải tạo hay nâng cấp nhà ở. Tuy nhiên vẫn có rất nhiều người phân vân nên lựa chọn dịch vụ nào mỗi khi sửa nhà. Vậy dịch vụ sửa nhà trọn gói có những lợi ích gì so với sửa nhà thông thường.

Dự trù chi phí sửa nhà hợp lý

Khi sửa chữa nhà, việc tính toán tất cả các nguồn chi phí trong suốt quá trình thi công sửa chữa một cách chính xác sẽ hạn chế tối đa tình trạng phát sinh chi phí phát sinh trong và sau quá trình sửa chữa. Đây là việc khá quan trọng cần có người có chuyên môn thực hiện. Trong dịch vụ dịch sửa nhà trọn gói đã được tính toán bao gồm các khoản chi phí dự trù cho cả công trình.

Không phải tự xin cấp giấy phép

Khi quyết định xây nhà mới hoặc sửa chữa cải tạo nhà đều phải xin cấp giấy phép tại Ủy ban nhân dân nơi cư trú. Tuy nhiên quá trình xin cấp giấy phép khá rườm rà vì có những vấn đề liên quan đến pháp lý hoặc những quy hoạch mới và thủ tục xin giấy phép cũng khá phức tạp. Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn trói thì gia chủ sẽ không cần phải tự mình xin giấy phép mà bên nhà thầu sẽ trực tiếp đứng ra xin cấp giấy phép cho gia chủ.

Tối ưu các hạng mục sửa chữa nhà

Sửa nhà bao gồm rất nhiều công đoạn và quy trình phức tạp nên cần phải nhận biết được những chỗ hư hỏng để có thể sửa chữa chính xác mà không phải sửa lại toàn bộ ngôi nhà gây tốn kém. Bên cạnh đó dù có thể nhận biết nơi cần cải tạo nhưng lại không đủ kinh nghiệm thì sẽ có thể gây tốn kém vật tư và chi phí mà không thể hoàn thành công trình một cách hoàn mỹ. Nếu không đủ kinh nghiệm thì việc giám sát công nhân sẽ trở nên khó khăn. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói thì bên phía nhà thầu sẽ tính toán và tối ưu các hạng mục sửa chữa mang để mang đến ngôi nhà hoàn hảo.

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Khi xây dựng hay sửa chữa nhà thì khách hàng đều mong muốn tìm được dịch vụ giá cả hợp lý và chất lượng đảm bảo. Nếu chưa có kinh nghiệm thi công về sửa nhà thì dịch vụ sửa nhà trọn gói là một lựa chọn hợp lý. Bên nhà thầu đã tính toán kỹ lưỡng và chi tiết sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự mình sửa chữa hay sử dụng nhiều dịch vụ cho từng bộ phận khiến cho chất lượng công trình không được đảm bảo mà còn phát sinh thêm nhiều chi phí.

Bên cạnh đó, thời gian thi công tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của căn nhà. Thay vì sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc khiến cho thi công không đồng bộ làm mất nhiều thời gian, sửa nhà trọn gói sẽ tiến hành thi công theo đúng quy trình, liền mạch và nhanh chóng giúp tiết kiệm không ít thời gian.

Đảm bảo số lượng và chất lượng vật tư

Công việc quan trọng của mỗi công trình là phải tính toán về bao quát số lượng vật liệu sẽ sử dụng. Khi kiểm soát tốt số lượng vật liệu sử dụng trong quá trình thi công. Thì mới có thể đảm bảo yếu tố dự trù chi phí đã tính toán trước đó. Ngoài ra các dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ sử dụng nguồn vật liệu xây dựng. Dùng trong công trình đến từ những đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng. Những vật liệu sử dụng đều có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng. Để đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

4. Quy trình thi công sửa chữa – cải tạo nhà

Việc sửa chữa nhà là một quá trình khá phức tạp nên cần có một quy trình chi tiết:

Xác định rõ mục đích

Trước khi quyết định cải tạo, sửa chữa nhà thì cần phải xác định được nguyên nhân. Dẫn đến sự xuống cấp, hư hại của căn nhà đẻ có thể tìm biện pháp xử lý. Từ đó thống nhất ý kiến của các thành viên trong gia đình về ý tưởng. Sửa nhà và lên kế hoạch thi công.

Tìm đơn vị uy tín

Sau khi đã xác định vị trí và ý tưởng sửa chữa nhà ở thì nên tìm một đơn vị uy tín chuyên. Về thiết kế xây dựng để được khảo sát và tư vấn, từ đó đưa ra những giải pháp thích hợp nhất cho ngôi nhà.

Lên kế hoạch

Sau khi đơn vị thi công khảo sát thực địa và sẽ dựa trên ý tưởng của gia chủ đẻ tiến hành thiết kế, sửa chữa nhà ở:

-Lên kế hoạch tài chính để đảm bảo tiết kiệm chi phí và hạn chế việc phát sinh.

-Xin giấy phép sửa chữa và những giấy tờ có liên quan.

-Tìm hiểu các vật liệu xây dựng muốn sử dụng.

Chuẩn bị mặt bằng

Khi diện tích sửa chữa quá lớn sẽ gây ảnh hưởng đến sinh hoạt. Vì thế cần phải chuẩn bị mặt bằng để sửa nhà

-Di chuyển đồ đạc ra khỏi khu vực cần sửa chữa để tránh ảnh hưởng sinh hoạt.

-Dọn dẹp mặt bằng, đảm bảo an toàn khi di chuyển đồ đạc, tránh làm xước sàn nhà.

-Chú ý đến nguồn điện và nước trong quá trình thi công sửa chữa.

Chuẩn bị các vật liệu xây dựng.

-Che chắn, đảm bảo an toàn trong công trình và chỗ nghỉ ngơi cho công nhân.

Các công đoạn sửa chữa nhà

Tùy theo quy mô và mục đích sửa nhà mà có các công đoạn khác nhau. Tuy nhiên có thể chia ra làm 2 công đoạn chính gồm: phần xây dựng cơ bản và phần hoàn thiện

Phần xây dựng:

-Phá dỡ phần nhà muốn sửa.

-Tiến hành thi công sửa chữa.

-Lắp đặt điện nước.

-Các công tác cấu kiện trong quá trình sửa chữa.

Phần hoàn thiện:

-Sơn, lát gạch, đóng trần.

-Lắp đặt các thiết bị như bồn nước, đèn,…

-Làm cửa, cầu thang.

-Các hạng mục nội thất như rèm cửa, đồ nội thất.

-Kiểm tra tổng thể các chi tiết căn nhà và gia cố lại những chỗ sai sót.

-Tổng vệ sinh.

Giám sát thi công sửa chữa nhà

Việc giám sát thi công cần được thực hiện trong suốt quá trình thi công để sau khi hoàn thành có thể kiểm tra tổng thể đúng với kế hoạch ban đầu. Việc giám sát bao gồm:

-Kiểm tra, đôn đốc tốc độ, tiến độ và chất lượng của công trình.

-Giám sát vật tư, yêu cầu nhà thầu thực hiện đúng hợp đồng, nghiệm thu từng hạng mục công trình khi hoàn thành.

-Quản lý và đảm bảo an toàn lao động.

Nếu không có thời gian để giám sát công trình thì nên tìm người có chuyên môn và kinh nghiệm giám sát hoặc tốt nhất có thể tìm đến công ty xây dựng uy tín vì người giám sát sẽ là người thay mặt chủ nhà để quản lý khối lượng và chất lượng của ngôi nhà khi hoàn thiện.

Nghiệm thu

Nghiệm thu vật liệu và thiết bị sử dụng trong khi thi công

Nghiệm thu từng giai đoạn của quá trình thi công

Nghiệm thu toàn bộ công trình

Bàn giao

Sau khi nghiệm thu không còn bất kỳ vấn đề nào nữa thì bên đơn vị thi công sẽ tiến hành bàn giao và hoàn thành các hồ sơ cho khách hàng:

-Giấy báo kiểm tra công trình

-Giấy phép sửa chữa nhà của cơ quan có thẩm quyền

-Bản vẽ hiện trạng công trình

-Hợp đồng thi công

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh của chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng. Mà còn cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang cần sửa chữa và đang cần tìm một đơn vị sửa chữa giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Trang web: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *