Dịch vụ sửa chữa nhà ở trọn gói tại Tây Ninh

Nhà ở xuống cấp, nóng ẩm, rêu mốc, bong tróc, đổ vỡ hay cũ kỹ,… khiến mọi thứ xung quanh trở nên nguy hiểm. Hãy đến với sửa chữa nhà của chúng tôi. Công ty Sài Gòn Tân Tiến mang đến cho công trình của bạn sự hấp dẫn, tinh tế. Chất lượng và bền bỉ chỉ trong vài ngày ngắn ngủi.

Tham khảo ngay: Dịch vụ vệ sinh uy tín tại Bình Dương

Quy trình thi công sửa chữa nhà ở của công ty chúng tôi

Quá trình làm việc của chúng tôi được thực hiện nhanh chóng, chính xác và đầy đủ. Điều đó được thể hiện qua các bước cụ thể như sau:

• Bước 1: Thị sát công trình
Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đơn vị sẽ cử các kỹ sư hàng đầu hiện nay. Đến trực tiếp xem xét thực tế công trình và đưa ra giải pháp thích hợp nhất. Đúng đắn nhất và tiết kiệm nhất dành cho gia chủ.


• Bước 2: Dự trù chi phí
Dịch vụ sửa nhà sẽ trực tiếp đưa ra mẫu thiết kế, cũng như phương án thực hiện cho khách hàng. cùng mức dự trù kinh phí chính xác nhất. Với điều này, chi phí thực hiện sẽ được kiểm soát và chuẩn bị kỹ trước. Tránh sự thụ động, lúng túng cho gia chủ trong quá trình thực hiện.
• Bước 3: Tiến hành thi công công trình
Đơn vị rất chú ý và đầu tư vào giai đoạn này. Những vật liệu thi công tốt nhất sẽ được sử dụng thi công. Công việc thực hiện dưới sự giám sát của các kỹ sư lâu năm cùng gia chủ và mọi người xung quanh. Đảm bảo về chất lượng, khối lượng và tiến độ của ngôi nhà. Khách hàng không cần lo lắng hay bận tâm đến bất cứ thứ gì liên quan đến công trình.
• Bước 4: Kiểm tra và bàn giao
Sau khi hoàn thành sửa chữa, đơn vị sẽ cử các chuyên gia về kỹ thuật, thiết kế đến kiểm tra trực tiếp chất lượng công trình. Sau đó cùng gia chủ thực hiện công tác bàn giao nếu đạt chất lượng cũng như yêu cầu so với ban đầu.

Lý do bạn nên tin tưởng dịch vụ của công ty chúng tôi

Công Ty chúng tôi với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sửa nhà tại. Với đội ngũ thợ chuyên sửa chữa cải tạo nâng cấp nhà cũ chuyên nghiệp. Đã và đang mang đến nhiều công trình nhà từ cũ kĩ. Xuống cấp thành những ngôi nhà hoàn toàn đẹp. Nhận được rất nhiều sự hài lòng của quý khách hàng gần xa. Vì vậy, quý khách hãy đến ngay với chúng tôi. Chắc rằng quý khách sẽ phải hài lòng.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                         02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *