Dịch vụ sửa chữa nhà tại Bàu Bàng

Kiến trúc lỗi thời, nhà cửa bị thấm dột, bong tróc ố bẩn lớp sơn tường. Cửa sắt lung lay, sàn nhà phồng rộp nứt vỡ,… Tất cả những sự cố trên là dấu hiệu ngôi nhà của bạn đang bị xuống cấp. Sự xuống cấp này ảnh hưởng trực tiếp đến thẩm mỹ. Mất đi sự trang trọng và giá trị của ngôi nhà. Đặc biệt nó còn ảnh hưởng đến sự an toàn của con người. Vì vậy, chúng tôi khuyên bạn nên sửa chữa nhà cửa của bạn. Ngay khi gặp sự cố để bảo vệ và nâng cấp chất lượng cho công trình.

Lợi ích của việc sửa chữa nhà ở

Giúp nhà cửa luôn đảm bảo chất lượng, an toàn

Khi các hạng mục hư hỏng như điện, nước, cửa được sửa chữa kịp thời. Sẽ giảm thiểu rủi ro chập cháy, giật điện, ngập nước. Ảnh hưởng xấu tới sức khỏe, tài sản.
Sửa chữa nhà cửa tiết kiệm chi phí rất lớn so với phương án cải tạo. Hoặc xây dựng lại hoàn toàn. Theo khảo sát, chi phí sửa chữa nhà  thường chiếm khoảng 15-25% chi phí xây mới.
Ví dụ, với căn hộ trung bình 80-100 m2, chi phí sửa chữa toàn diện khoảng 80-120 triệu đồng, trong khi xây mới khoảng 500 triệu đồng.

Giúp tăng giá trị nhà đất khi nâng cấp và sửa chữa hợp lý

Theo các chuyên gia định giá bất động sản, nhà được đầu tư sửa chữa chỉn chu, hiện đại sẽ có giá cao hơn khoảng 8-12% so với nhà cùng khu vực chưa được cải tạo. Bởi vậy, chi phí sửa chữa hợp lý sẽ nhanh chóng được hoàn vốn khi chủ nhà bán lại hoặc cho thuê nhà.
Sửa chữa giúp ngôi nhà luôn sạch đẹp, kéo dài tuổi thọ của công trình. Theo khuyến cáo của các kiến trúc sư, nên sửa chữa nhà định kỳ 5-7 năm một lần để nhà cửa luôn mới, khang trang. Nhờ vậy, tuổi thọ của ngôi nhà có thể kéo dài thêm 20-25 năm mà vẫn đảm bảo chất lượng tốt.

Vì sao nên lựa chọn dịch vụ của chúng tôi

  • Thi công nhanh chóng, hiệu suất cao, hiệu suất thi công đáp ứng theo mong muốn của khách hàng nhờ khả năng thi công linh hoạt 24/7, bất kể ngày đêm và kể cả ngày lễ.
  • Được trang bị một hệ thống máy móc trang thiết bị cực kỳ tiên tiến, hiện đại, đạt tiêu chuẩn quốc tế để phục vụ cho khu vực khó thi công, khu vực có chiều sâu hoặc có độ cao, đảm bảo an toàn thi công là trên hết.
  • Sử dụng quy trình thi công hiện đại có thể giảm thiểu được bụi bẩn và tiếng ồn.
  • Cung cấp trọn gói vật liệu xây dựng cao cấp, giúp khách hàng không tốn công sức và thời gian tìm kiếm vật liệu, ngoài ra còn có thể tiết kiệm chi phí tối ưu.
  • Hỗ trợ bảo hành chất lượng công trình dài lâu.
  • Chi phí thi công bình dân nhất.

Chính sách bảo hành

  • Bảo hành định kỳ, bảo trì khi có sự cố kỹ thuật phát sinh. Và bảo trì khi có yêu cầu từ khách hàng. Chính sách bảo trì miễn phí kéo dài nhiều năm và không tốn phí phát sinh.
  • Ưu đãi giảm giá 5% từ lần thứ 2 sử dụng một trong số các dịch vụ của công ty Sài Gòn Tân Tiến
  • Hướng dẫn kỹ thuật chăm sóc nhà cửa phù hợp từ chuyên gia hàng đầu Việt Nam.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                         02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *