Dịch vụ sửa chữa nhà tại Tây Ninh uy tín chất lượng

Việc sửa chữa và cải tạo lại ngôi nhà không đơn giản vì chúng đã có sẵn và đòi hỏi các nhân viên phải suy đi tính lại, tính bài toán sữa nhà sao cho tiết kiệm nhất, đem lại được nhiều lợi ích cho khách hàng nhất. Tuy nhiên, so với xây nhà thì sửa chữa nhà tiện lợi và tiết kiệm chi phí hơn rất nhiều vì chúng ta có thể tận dụng được toàn bộ móng và phần tường bao phủ công trình nếu có tầng thì sẽ tận dụng được sàn của tầng…

Những dịch vụ chúng tôi mang đến cho bạn

–Lợp lại mái tolet, nâng mái
– Sơn mới lại tường, quét vôi
– Bảo trì hệ thống điện nước
– Chống thấm tường, chống thấm trần nhà
– Xây lại tường, sửa cửa
– Nâng cấp nhà vệ sinh
– Sửa lại đường ống nước, hố ga
– Mở rộng nhà, xây thêm phòng
– Sửa lại các bộ phận khác của xưởng như: bếp ăn, căn tin, nâng cấp các phòng khác
– Sửa lại trần thạch cao, đóng trần thạch cao.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

Sửa chữa nhà tại Bình Dương
Sửa chữa nhà tại Bình Dương

Quy trình làm việc của Sài Gòn Tân Tiến

  • Bước 1: Khách hàng liên hệ đặt yêu cầu với công ty sửa nhà, cung cấp sơ bộ thông tin về công việc hư hỏng trong căn nhà.
  • Bước 2: Công ty cử nhân viên đi khảo sát, phân tích ngôi nhà, từ đó đưa ra tư vấn, hướng đi cho khách hàng.
  • Bước 3: Báo giá và đi đến thống nhất về đơn giá, chất liệu cho từng hạng mục, biện pháp thi công, tiến độ thi công, hợp đồng thi công bằng một hợp đồng.
  • Bước 4: Tiến hành triển khai thi công. Công ty tổ chức công nhân và nhân viên kỹ thuật để dịch vụ sửa nhà trọn gói triển khai theo hợp đồng. Khách hàng cử người thân giám sát công việc cũng như kiểm soát tài sản trong nhà. Đôi bên kết hợp để công việc sửa chữa nhà tiến hành trong thời gian sớm nhất theo yêu cầu khách hàng.
  • Bước 5: Trong quá trình thi công nếu có thay đổi phát sinh tăng hay giảm. Khách hàng vui lòng xác nhận cùng công ty cụ thể công việc. Để thuận tiện cho việc làm phụ lục hợp đồng và quyết toán thanh lý hợp đồng được suôn sẻ chính xác.
  • Bước 6: Chế độ hậu mãi, bảo hành công trình, sẽ tùy thuộc vào cấp độ công việc. Mà đôi bên ký kết chế độ bảo hành cho công việc sửa chữa đó. Sau khi bàn giao đưa vào sử dụng nếu có vấn đề gì trở ngại cần khắc phục giải quyết. Khách hàng liên hệ ngay công ty để được khắc phục kịp thời. Nếu không hài lòng bất cứ vấn đề gì. Khách hàng liên hệ công ty để được giải quyết thỏa đáng.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                         02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *