Dịch vụ sửa chữa toilet, nhà vệ sinh tại Tây Ninh

Dịch vụ sửa chữa và cải tạo nhà vệ sinh. Chúng tôi chuyên nhận các dự án sửa chữa và cải tạo toilet nhà vệ sinh, thông tắc và chống thấm sàn. Thi công nhanh gọn, Kỹ sư giỏi giám sát, chế độ hậu mãi tốt. Công ty Sài Gòn Tân Tiến cam kết triển khai thi công uy tín chất lượng.

Các dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh

Dịch vụ chống thấm nhà vệ sinh

Hệ thống công trình phụ như nhà vệ sinh đóng vai trò vô cùng quan trọng. Đối với đời sống sinh hoạt của mọi gia đình. Tuy nhiên vì nhu cầu sử dụng ở mức độ cao nên đây cũng là khu vực. Dễ phát sinh nhiều vấn đề rắc rối nhất như:

+ Trên tường hoặc trần nhà xuất hiện các vết rạn và bị đọng nước. Ở các bọng nước tập trung về một chỗ, chảy nhỏ giọt và rớt trên nền sàn thành từng vũng.

+ Từ những mảng tường bị thấm nước lớp sơn phủ sẽ bong tróc dần theo thời gian hoặc có rêu mốc xanh xuất hiện.

+ Nền nhà vệ sinh có gạch bị xuống cấp, ron gạch bị hở, nền nhà rỉ nước ẩm ướt dù cả đêm không có ai sử dụng.

Khi nhà vệ sinh có những dấu hiệu trên thì hãy gửi yêu cầu đến dịch vụ chống thấm của Sài Gòn Tân Tiến, đội ngũ thợ của chúng tôi sẽ đến khảo sát tận nhà để kiểm tra, xác định phần công việc cần làm và xử lý nguyên nhân tận gốc.

Dịch vụ lắp đặt bồn cầu – Thay bồn cầu

Thông thường việc lắp đặt bồn cầu đã hoàn thành từ bước xây nhà. Tuy nhiên vẫn có lúc khách hàng cần đến dịch vụ sửa nhà vệ sinh trong nhiều trường hợp như:

+ Bồn cầu hư hỏng cần thay thế

+ Lắp đặt mới cho công trình sắp hoàn thiện. Hoặc với các căn hộ được bàn giao thô (chưa có thiết bị vệ sinh)

+ Thay thế bồn cầu củ bằng thiết bị hiện đại hơn

Cho dù với nhu cầu nào thì dịch vụ lắp đặt bồn cầu của Sài Gòn Tân Tiến cũng sẽ đáp ứng được cho khách hàng. Với quy trình làm việc báo giá minh bạch và hợp lý, khách hàng chắc chắn có sự lựa chon hợp lý nhất.

Tại sao nên sửa chữa nhà vệ sinh cũ

Tham khảo ngay: Dịch vụ bảo vệ sinh công nghiệp uy tín 

Như đã đề cập ở trên, nhà vệ sinh được sử dụng nhiều và liên tục tiếp xúc với môi trường nước, kết hợp với những ảnh hưởng trong quá trình sử dụng. Nhà vệ sinh sẽ dần trở nên xuống cấp và gây ra một số hiện tượng như

  • Mùi hôi khó chịu
  • Lỗ bể ngăn không thoát nước
  • Bồn cầu không xả nước sạch sẽ
  • Thiết bị vệ sinh bị hỏng hóc, trầy xước hoặc mất tính thẩm mỹ
  • Vết bẩn, ố vàng không thể tẩy sạch
  • Bị thấm nhà vệ sinh
  • Gạch bị vỡ, nứt
  • Rò rỉ nước liên tục

Các vấn đề này cần được xử lý ngay để không làm ảnh hưởng đến những hạng mục khác. Để xử lý được tốt, cần phải người có kinh nghiệm xử lý, chính vì thế dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh là dịch vụ cần thiết cho các hộ gia đình.

Công ty TNHH Sài Gòn Tân Tiến

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh của chúng tôi không chỉ mang đến chất lượng mà còn cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang có nhu cầu sửa chữa nhà ở Tây Ninh và đang cần tìm một đơn vị sửa nhà giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là sự lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *