Dịch vụ sửa cửa nhôm kính ở Tây Ninh

Trong quá trình sử dụng, cửa nhôm kính thường hay gặp các lỗi như bị kẹt, cánh cửa bị sệ. Rất khó đóng mở ảnh hưởng đến việc đi lại, sinh hoạt của bạn. Đây là những lỗi đơn giản rất thường gặp ở nhiều gia đình, nhiều văn phòng. Nó không phải lỗi nghiêm trọng nhưng lại ảnh hưởng nhiều đến những người đang sinh sống, làm việc tại không gian đó.

Cửa nhôm kính bị kêu to

Cửa nhôm bị kêu to phần nhiều do bản lề cửa nhôm kính bị kẹt, bị hư hỏng. Bị han gỉ sau một thời gian dài sử dụng. Bạn có thể dùng mắt quan sát vị trí phát ra tiếng kêu. Để xác định chính xác vị trí hư hỏng của cửa.

Nếu có thể bạn có thể tự điều chỉnh lại phần bản lề cửa bằng cách nhỏ dầu nhờn, chỉnh lại bản lề để cửa không bị kẹt nữa.

Cửa nhôm kính bị vỡ 

Với trường hợp cửa kính bị vỡ do tác dụng lực mạnh của môi trường hoặc do ảnh hưởng của thời tiết. Tùy theo mức độ vỡ ít hay nhiều của cửa mà bạn có thể đặt mua các tấm kính đề thay thế

Cửa nhôm kính bị hỏng chốt khóa

 

Trường hợp cửa kính bị hỏng chốt khóa cửa: chốt khóa bị gẫy, chốt khóa bị kẹt khóa mở không được,….

Bạn có thể quan sát phần chốt cửa và tự điều chỉnh lại. Nếu chỉnh lại mà không thấy khóa cửa hết bị kẹt bạn nên liên hệ đến thợ sửa cửa kính uy tín. Ở khu vực lân cận để được hỗ trợ, khắc phục kịp thời, trường hợp không xử lý được. Chốt khóa bị kẹt có thể bạn sẽ cần thay chốt khóa cửa mới.

CỬA NHÔM KÍNH BỊ NGẤM NƯỚC MƯA

Nếu cửa nhôm kính bị ngấm nước mưa có thể do quá trình thi công cửa kính sai cách. Không để lỗ thoát nước mưa.

Hoặc là trong quá trình sử dụng các khe kết nối thanh nhôm không còn được khít như ban đầu. Bạn cần đến các dòng keo chuyên dụng để gắn kết các khe hở. Làm giảm tình trạng cửa bị ngấm nước.

Dịch vụ sửa cửa nhôm kính của Sài Gòn Tân Tiến

– Sửa cửa đi kính bị kẹt, sệ, kêu to, cửa kính bị vỡ

– Sửa cửa nhôm  phòng vệ sinh, toilet, cửa nhôm phòng ngủ

– Sửa cửa sổ nhôm bị kẹt, sửa cửa sổ nhôm kính bị ngấm nước…..

– Sửa cửa lùa trượt  kính, sửa cửa kính cho cửa hàng, mặt bằng kinh doanh.

Ι Tham khảo ngay: Dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

 

 

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *