Dịch vụ thi công cảnh quan tại Nam Tân Uyên – Bình Dương

Một biệt thự đẹp, đẳng cấp và sang trọng thì không thể vắng bóng của các thiết kế cảnh quan. Vì nhờ những yếu tố này khiến cho không gian biệt thự được lấp đầy sức sống. Cảnh vật xung quanh sinh động, mỹ quan đẳng cấp. Công ty Sài Gòn Tân Tiến chúng tôi luôn đảm bảo thi công cảnh quan theo đúng bản thiết kế và kỹ thuật. Hoàn thành công trình theo đúng thời gian đã ký hợp đồng. Cam kết mang lại những điều tốt nhất cho khách hàng với trình tự thực hiện như sau:

Khảo sát mặt bằng thực tế

Nhân viên chúng tôi sẽ đến khu vườn nhà bạn đo đạc diện tích, nêu ra ý tưởng  để thi công phần đất mà khách hàng yêu cầu. Tiếp nhận ý tưởng thiết kế của khách hàng.

 Thiết kế bản vẽ

Đây là giai đoạn quan trọng của quá trình lên ý tưởng cho bản vẽ. Nhân viên thiết kế chúng tôi sẽ dựa trên những gợi ý đã nhận được từ giai đoạn 1 để vẽ bản vẽ ban đầu. Sau đó chúng tôi sẽ gửi cho khách hàng, và sửa đổi theo ý kiến của khách hàng.  Cuối cùng sẽ chốt và gửi bản vẽ lại 1 lần nữa cho khách hàng xác nhận

Báo chi phí

Liên hệ với khách hàng để báo tổng cộng các chi phí một các cụ thể. Giá của từng loại cây và các thiết bị hỗ trợ khác.

Hợp đồng

Sau khi đã thỏa thuận và nhận được sự đồng ý từ phía khách hàng, chúng tôi sẽ liên hệ và ký hợp đồng để đảm bảo quyền lợi cũng như trách nhiệm của cả 2 bên. Và thông báo cho khách hàng biết ngày bắt đầu thi công và khoản thời gian kết thúc công trình .

Thi công cảnh quan

Dựa theo bản vẽ chi tiết nhận được, nhân viên thi công tiến hành thực hiện trồng cây (dọn dẹp mặt bằng , xới đất ,đào lỗ trồng cây) và lắp đặt hệ thống tưới nước (nếu có ).

Hoàn thiện và nghiệm thu công trình

Là bước cuối cùng để hoàn thành công trình, bàn giao công trình cho khách hàng.Kiểm tra có đúng với bản vẽ hay không.  Giải đáp các thắc mắc có liên quan đến sản phẩm. Đồng thời, tư vấn dịch vụ chăm sóc bảo dưỡng cây cho khách hàng. Nếu bạn muốn có một sân vườn đẹp hãy liên hệ với chúng tôi. Mọi thắc mắc chi tiết xin vui lòng liên hệ qua thông tin sau:  

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com 

Điện Thoại: 0987.669.719             028.66.828.796     ​

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *