Dịch vụ thi công xây dựng TPHCM uy tín, chất lượng

TPHCM là thành phố thuộc loại đô thị đặc biệt của Việt Nam và có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh. Nơi đây quy tụ nhiều tập đoàn lớn nhỏ, công ty và khu dân cư nên nhu cầu thi công xây dựng tại TPHCM cũng tăng cao. 

Công ty TNHH ĐT TM DV XD Sài Gòn Tân Tiến tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ Thi công xây dựng tphcm được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. Vậy khi đặt dịch vụ thi công xây dựng tại Sài Gòn Tân Tiến, khách hàng sẽ được hưởng những lợi ích gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu nhé!

Dịch vụ Thi công xây dựng tphcm chuyên nghiệp tại Sài Gòn Tân Tiến
Dịch vụ Thi công xây dựng tphcm chuyên nghiệp tại Sài Gòn Tân Tiến

Điều kiện kinh doanh dịch vụ Thi công xây dựng tphcm 

Để kinh doanh dịch vụ Thi công xây dựng tphcm, bạn cần đáp ứng các yêu cầu sau: 

Đủ năng lực thi công xây dựng tương ứng với cấp công trình

  • Cá nhân có trình độ đại học chuyên thi công xây dựng và thời gian công tác tối thiểu 3 năm. Hoặc cá nhân có trình độ cao đẳng nghề chuyên thi công xây dựng và thời gian tối thiểu 5 năm. 
  • Cá nhân có chức danh chỉ huy trưởng phù hợp với lĩnh vự chuyên môn. 
  • Cá nhân có khả năng huy động máy móc, thiết bị và đã thi công công trình. 

Có đầy đủ thiết bị thi công công trình xây dựng 

Đơn vị Thi công xây dựng tphcm cần đáp ứng đủ điều kiện về thiết bị, máy móc thực hiện. Các thiết bị phải đảm bảo yêu cầu an toàn và chất lượng khi xây dựng công trình. 

Các lý do nên đặt dịch vụ Thi công xây dựng tphcm tại Sài Gòn Tân Tiến 

Thi công xây dựng đúng với bản vẽ thiết kế

Đến với công ty Sài Gòn Tân Tiến, chúng tôi phải đảm bảo thi công xây dựng đúng với thiết kế để tránh phá vỡ công năng sử dụng của công trình. Đồng thời, công ty chúng tôi còn quán triệt vấn đề phát sinh chi phí thi công xây dựng nên quý khách hàng hãy an tâm đầu tư nhé!

Sài Gòn Tân Tiến cam kết thi công xây dựng tphcm đúng thiết kế
Sài Gòn Tân Tiến cam kết thi công xây dựng tphcm đúng thiết kế

Thi công xây dựng phù hợp với tiêu chuẩn kỹ thuật 

Mỗi công trình xây dựng như nhà cấp 4, nhà phố, biệt thự… đều được công ty Sài Gòn Tân Tiến đảm bảo thi công đúng với kết cấu và tuân thủ các tiêu chuẩn kỹ thuật ở từng hạng mục. Từ đó giúp cho khách hàng có được công trình chắc chắn và bền với thời gian hơn. 

Thi công xây dựng đúng với vật tư

Dịch vụ Thi công xây dựng tphcm tại đơn vị Sài Gòn Tân Tiến ngoài tuân thủ kỹ thuật thi công thì chúng tôi còn cam kết sử dụng nguyên vật tư chất lượng. Đơn vị chúng tôi nói không với vật tư không rõ nguồn gốc nên sẽ kiến tạo cho bạn công trình đẹp và chất lượng nhất. 

Thi công xây dựng đúng tiến độ 

Công ty Sài Gòn Tân Tiến cam kết thi công xây dựng đúng tiến độ công trình và hoàn thiện các hạng mục thi công trong thời gian ngắn. Từ đó giúp khách hàng tiết kiệm thời gian, công sức và nhanh chóng đưa công trình xây dựng vào sử dụng. 

Đảm bảo Giá thành thi công xây dựng cạnh tranh 

Giá thi công xây dựng tphcm tại đơn vị Sài Gòn Tân Tiến được khách hàng đánh giá là rất cạnh tranh. Bởi đơn vị chúng tôi tối ưu hóa chi phí và tính toán kỹ lưỡng về giá thi công xây dựng nên đưa ra mức giá hợp lý nhất. Từ đó nhận được nhiều ý kiến phản hồi tốt và mang tới mối quan hệ gắn kết dài lâu với khách hàng hơn. 

Giá thi công xây dựng mà Sài Gòn Tân Tiến cung cấp rất hợp lý
Giá thi công xây dựng mà Sài Gòn Tân Tiến cung cấp rất hợp lý

Sở hữu đội ngũ kỹ sư và thợ thi công xây dựng vững tay nghề 

Công ty Sài Gòn Tân Tiến sở hữu đội ngũ kỹ sư chuyên nghiệp, giàu kinh nghiệm và thợ thi công vững tay nghề. Họ là những người được công ty đào tạo bài bản và luôn tuân thủ quy trình thi công xây dựng. Nên sẽ đảm bảo trang bị đầy đủ đồ bảo hộ lao động và thi công xây dựng đúng kỹ thuật để tạo ra công trình có chất lượng tốt nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về các lý do nên đặt dịch vụ Thi công xây dựng tphcm tại đơn vị Sài Gòn Tân Tiến. Qua đó, để sở hữu gói dịch vụ thi công xây dựng chất lượng với giá cạnh tranh, bạn hãy đồng hành cùng đơn vị chúng tôi. Chúng tôi cam kết sẽ thi công đúng tiến độ công trình, vật tư, tiêu chuẩn kỹ thuật và đảm bảo giá hợp lý nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *