Dịch vụ thiết kế xây dựng tại Bàu Bàng

Thiết kế xây dựng là sự triển khai sáng tạo các công trình xây dựng dựa trên một mục đích cụ thể. Việc thiết kế xây dựng giúp cho các ý tưởng. Ước muốn trở thành hiện thực, góp phần tạo nên một tổng thể kiến trúc đẹp. Cho cuộc sống trọn vẹn, đầy đủ.

Thế nào là thiết kế xây dựng

Thiết kế xây dựng bao gồm thiết kế sơ bộ, thiết kế cơ sở, thiết kế kĩ thuật. Thiết kế bản vẽ thi công và các bước thiết kế khác (nếu có) theo thông lệ quốc tế.

Thiết kế sơ bộ thể hiện những ý tưởng ban đầu về thiết kế xây dựng công trình kiến trúc. Lựa chọn sơ bộ về dây chuyền công nghệ, các thiết bị cơ sở xác định đầu tư thi công công trình.

 

Thiết kế cơ sở là thiết kế được lập dựa trên cơ sở phương án thiết kế. Thể hiện được các thông số kĩ thuật chủ yếu phù hợp các tiêu chuẩn. Quy chuẩn kĩ thuật được áp dụng, là căn cứ để triển khai các bước thiết kế tiếp theo.

Thiết kế kĩ thuật là thiết kế chi tiết hóa các thiết kế cơ sở sau khi dự án đầu tư xây dựng công trình được phê duyệt. Thể hiện đầy đủ các giải pháp, thông số kĩ thuật. Và vật liệu sử dụng phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kĩ thuật. Là cơ sở để triển khai thiết kế bản vẽ thi công.

Thiết kế bản vẽ thi công là thiết kế thể hiện đầy đủ các thông số kĩ thuật. Vật liệu xây dựng và chi tiết cấu tạo phù hợp với tiêu chuẩn, quy chuẩn kĩ thuật được áp dụng. Đảm bảo đủ điều kiện để triển khai thi công xây dựng công trình.

Một số yêu cầu của thiết kế xây dựng

– Đáp ứng được các yêu cầu của thiết kế, phù hợp với nội dung đầu tư dự án xây dựng, quy hoạch xây dựng, cảnh quan kiến trúc, điều kiện tự nhiên tại khu vực xây dựng.

– Nội dung thiết kế phải tuân thủ yêu cầu theo từng bước thiết kế.

– Áp dụng các tiêu chuẩn, quy chuẩn kĩ thuật, quy định pháp luật về vật liệu xây dựng, về công năng sử dụng, công nghệ ứng dụng.

 

– Đảm bảo tính an toàn, chịu lực trong vận hành, phòng cháy chữa cháy và các điều kiện an toàn khác.

– Đảm bảo mĩ quan, cảnh quan đô thị, bảo vệ môi trường.

– Giải pháp thiết kế phù hợp, chi phí xây dựng hợp lí, đồng bộ trong từng công trình liên quan.

– Thiết kế phải được thẩm định, phê duyệt theo quy định, trừ trường hợp pháp luật quy định.

– Nhà thầu thiết kế phải có đủ năng lực phù hợp với các loại, cấp công trình và công việc do mình thực hiện.

Công ty TNHH Sài Gòn Tân Tiến

Dịch vụ sửa chữa nhà vệ sinh của chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng mà còn cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang cần sửa chữa nhà ở Tây Ninh và đang cần tìm một đơn vị sửa chữa giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Trang web: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *