Dịch vụ thiết kế xây dựng TPHCM uy tín, chuyên nghiệp

Dịch vụ thiết kế xây dựng mang lại nhiều lợi ích cho khách hàng. Đó là giúp họ tiết kiệm thời gian và có được công trình như ý. Tuy vậy, hiện nay xuất hiện hàng loạt đơn vị cung cấp dịch vụ Thiết kế xây dựng tphcm nên khiến mọi người băn khoăn không biết trao gửi niềm tin ở đâu? 

Bài viết dưới đây sẽ gợi ý địa chỉ thiết kế xây dựng công trình tại TPHCM uy tín và chuyên nghiệp, mọi người hãy tham khảo nhé!

Gợi ý đơn vị Thiết kế xây dựng tphcm chuyên nghiệp nhất
Gợi ý đơn vị Thiết kế xây dựng tphcm chuyên nghiệp nhất

Đôi nét về thiết kế xây dựng 

Đây là quá trình tạo ra những bản vẽ sáng tạo để triển khai và xây dựng nên các công trình hiện đại, ấn tượng trong tương lai. Quá trình thiết kế công trình xây dựng giúp hiện thực hóa các ý tưởng trên bản vẽ và là bước cơ sở của việc thi công nên đòi hỏi các yêu cầu nhất định để tạo ra kiến trúc đẹp. 

Thiết kế xây dựng tphcm gồm những nội dung cơ bản gì?

Thiết kế xây dựng tphcm gồm nhiều giai đoạn và có các nội dung chính sau: 

  • Phương án công nghệ: Bạn sẽ được kiến trúc sư tư vấn lựa chọn công nghệ thích hợp tuỳ theo công trình. Đối với công trình nhà ở, bạn có thể chọn phương pháp làm móng cọc, tường vay, bê tông tươi…
  • Công năng sử dụng: Tùy vào nhu cầu sử dụng mà các kiến trúc sư chuyên nghiệp sẽ tư vấn thiết kế xây dựng công trình cho bạn với các phương án tối ưu nhất. 
  • Phương án kiến trúc: Tuỳ vào nhu cầu và kinh phí mà Các kiến trúc sư sẽ tư vấn và giúp bạn chọn được phương án thiết kế kiến trúc phù hợp với kinh phí của bạn. 
  • Tuổi thọ công trình xây dựng: là yếu tố chỉ thời gian tồn tại của một công trình. Nó phụ thuộc vào vật liệu xây dựng, phương án thiết kế…
Nội dung Thiết kế xây dựng tphcm bạn nên biết
Nội dung Thiết kế xây dựng tphcm bạn nên biết
  • Phương án Kết cấu xây dựng: có yêu cầu cơ bản là hệ chịu lực nằm trong trạng thái ổn định. 
  • Phương án phòng chống cháy nổ: Nhân viên thiết kế xây dựng công trình cần tư vấn các phương án phòng chống cháy nổ. Chẳng hạn như trang bị bình cứu hỏa, ưu tiên dùng vật liệu khó bắt lửa… để đảm bảo sự an toàn cho mọi người. 
  • Phương án sử dụng năng lượng tự nhiên: Khi Thiết kế xây dựng tphcm, kiến trúc sư sẽ tư vấn cho chủ đầu tư những lợi ích thiết thực của việc sử dụng năng lượng tự nhiên. Đó là đảm bảo an toàn và tiết kiệm điện năng hiệu quả. 
  • Giải pháp bảo vệ môi trường: Khi thiết kế công trình xây dựng cần đưa ra các giải pháp bảo vệ môi trường như thiết kế mảng xanh, thông gió tự nhiên, dùng vật liệu thân thiện môi trường…
  • Dự toán chi phí: là cơ sở để lên kế hoạch, quản lý tài chính khi thiết kế xây dựng. 

Sài Gòn Tân Tiến – Đơn vị chuyên Thiết kế xây dựng tphcm uy tín nhất

Công ty TNHH ĐT TM DV XD Sài Gòn Tân Tiến tự hào là đơn vị Thiết kế xây dựng tphcm được nhiều khách hàng tin tưởng. Tuy mới thành lập nhưng chúng tôi luôn hoạt động bằng cái tâm trong nghề và đặt sự uy tín lên hàng đầu khi thiết kế – thi công các công trình xây dựng cho khách hàng. 

Sài Sòn Tân Tiến có quy trình Thiết kế xây dựng tphcm khoa học
Sài Sòn Tân Tiến có quy trình Thiết kế xây dựng tphcm khoa học

Đơn vị Sài Gòn Tân Tiến có quy trình thiết kế xây dựng chuyên nghiệp và khoa học. Từ khâu tiếp nhận thông tin khách hàng, trao đổi phương án thiết kế, thiết kế mặt bằng, phối cảnh ngoại thất cho tới thiết kế 3D không gian nội thất, hoàn thiện hồ sơ các hạng mục đều được thực hiện chi tiết. Nên sẽ cung cấp cho bạn bản vẽ thiết kế xây dựng ấn tượng trước khi thi công công trình. 

Thế mạnh của đơn vị Sài Gòn Tân Tiến là sở hữu đội ngũ nhân viên kiến trúc sư chuyên nghiệp và kỹ sư, công nhân giàu kinh nghiệm. Họ sẽ thiết kế và thi công xây dựng nên những công trình đẹp, độc đáo và hiện đại nhất. 

Giá thiết kế xây dựng tphcm tại đơn vị Sài Gòn Tân Tiến được khách hàng đánh giá là cạnh tranh. Bởi chúng tôi tối ưu hóa chi phí và đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu nên sẽ đưa ra mức giá thiết kế xây dựng ưu đãi nhất. 

Xem thêm: Dịch vụ thiết kế xây dựng tại Đồng Nai

Trên đây đã chia sẻ về đơn vị Thiết kế xây dựng tphcm uy tín và chuyên nghiệp. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ thiết kế xây dựng thì còn chần chờ gì nữa mà không liên hệ ngay với đơn vị Sài Gòn Tân Tiến theo saigontt.com hoặc gọi điện tới số 0987 669 719. Các nhân viên chuyên nghiệp tại Sài Gòn Tân Tiến sẽ tư vấn và thiết kế nên những bản vẽ công trình ấn tượng và phù hợp với nhu cầu của bạn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *