Dịch vụ trồng mới mảng xanh tại Bến Cát

Cây xanh luôn là một trong những sự quan tâm lớn của con người chúng ta. Cũng chính vì lý do đó mà dịch vụ trồng mới mảng xanh tại Bình Dương của Sài Gòn Tân Tiến đã xuất hiện. Mang đến cho mọi công trình những mảng thực vật chất lượng nhất. Tạo nên một môi trường xanh, thân thiện, tự nhiên. Chính là yếu tố cốt lõi mà chúng tôi cùng đông đảo khách hàng hướng đến. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về “dịch vụ xanh” này nhé.

Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

Lợi ích của việc lựa chọn trồng mới mảng xanh

  • Cải thiện mỹ quan đô thị – bảo vệ môi trường

Cây xanh có chức năng thoát hơi nước, cung cấp oxy, bóng râm cho môi trường sống. Đồng thời giúp giảm thiểu nhiệt độ cũng như hấp thụ không khí bẩn, bụi, CO2,… Đặc biệt quan trọng với những thành phố lớn. Những tán cây rộng lớn chính là vật cản ngăn ngừa ô nhiễm không khí, ô nhiễm tiếng ồn. Cũng như mang lại giá trị thẩm mỹ cao cho không gian đô thị. Đây được xem là nền tảng quan trọng cho những thành phố hướng đến phát triển bền vững.

  • Chống chọi biến đổi khí hậu

Dịch vụ trồng cây xanh là biện pháp hữu hiệu nhằm chống lại biến đổi khí hậu. Hiệu ứng nhà kính khi trái đất đang ngày nóng lên, nước biển ngày một dâng cao cũng như những hiện tượng thời tiết cực đoan khác. Không chỉ trồng cây xanh cho những công trình, đường phố. Chúng tôi còn cung cấp dịch vụ đến những gia đình, văn phòng nhằm tạo nguồn cảm hứng. Loại bỏ bớt khí thải và mang lại không gian thoải mái, trong lành hơn cho mọi người.

  • Nâng cao sức khỏe con người

Với sự biến đổi khí hậu nói trên, ung thư da và ung thư phổi. Chính là 2 căn bệnh phổ biến mà người thành phố thường mắc phải. Khi đó, cây xanh là nguồn bảo vệ tự nhiên có thể chống lại 50% tia UV gây hại. Đây là sản phẩm quan trọng giúp cho con người có thể sinh hoạt thoải mái hơn ngoài trời, đặc biệt là trẻ em.

Theo nhiều nghiên cứu, cây xanh còn giúp chống lại bệnh trầm cảm, căng thẳng. Và tăng chỉ số hạnh phúc cho người nhìn.

Chính vì vậy, dịch vụ trồng mới mảng xanh của chúng tôi sẽ là giải pháp hoàn hảo, an toàn để nâng cao sức khỏe toàn diện cho con người.

  • Tiết kiệm điện, năng lượng

Với những ngày hè nóng bức, cây xanh chính là yếu tố giúp cho gia đình, công ty. Văn phòng giảm bớt lượng nhiệt hấp thụ. Đồng thời cung cấp lượng không khí trong lành cho con người. Từ đó, chúng góp phần giảm thiểu điện năng tiêu thụ cho việc làm mát, điều hòa không khí.

  • Tiết kiệm nước, chống xói mòn

Cây xanh làm chậm sự bốc hơi, tăng độ ẩm cho không khí. Rễ cây có chức năng giữ nước, giữ đất tốt. Vì vậy đây là lựa chọn phù hợp tại những vị trí thường xuyên chịu mưa lũ. Chúng giúp ngăn chặn dòng chảy ồ ạt và từ đó chống xói mòn hiệu quả.

Các gói dịch vụ trồng mới mảng xanh tại Sài Gòn Tân Tiến

Cây bóng mát, cây công trình

Đây là một trong những sản phẩm, dịch vụ có từ lâu tại Sài Gòn Tân Tiến. Chúng tôi có vườn cây bóng mát, cây công trình. Được nuôi dưỡng cẩn trọng, chuyên nghiệp và khoa học. Đây là điều tiên quyết để khi đem trồng tại khu đất mới. Cây không bị mất sức và có thể phát triển xanh tốt. Dịch vụ trồng cây xanh tại của chúng tôi đảm bảo về phân bón, đất dinh dưỡng, cây chống. Ngoài ra, chúng tôi còn có các dịch vụ hậu mãi, chăm sóc cây xanh khi có yêu cầu.

Cây cảnh sân vườn, trồng mới mảng xanh

Chúng tôi không những cung cấp mà còn là đơn vị trồng cây cảnh sân vườnthi công mảng tường cây xanh các loại uy tín hàng đầu Đà Nẵng. Khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi, khách hàng nên yên tâm về chất lượng, thẩm mỹ. Chúng tôi đảm bảo bố trí, sắp xếp hợp lý, lắp đặt hệ thống tưới tùy theo yêu cầu của khách hàng.

Cây cảnh văn phòng

Sài Gòn Tân Tiến đã hoạt động trong lĩnh vực trồng cây xanh nhiều năm và chúng tôi có kinh nghiệm trong việc lựa chọn giống cây phù hợp cho văn phòng. Có 2 loại khách hàng có thể lựa chọn đó là cây chịu râm và cây bán râm. Đây là 2 loại sản phẩm được sử dụng nhiều nhất trong không gian văn phòng hiện nay.

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *