Dịch vụ xây dựng hàng rào tại phường Hiệp Bình Phước

Thi công hàng rào công trình tại TPHCM là một chuỗi tường rào. Được lắp đặt quanh toàn bộ diện tích của một dự án xây dựng, nhằm đảm bảo an toàn. Cho cả người dân ở bên ngoài và những công nhân đang tham gia thi công. Ngoài tác dụng chính là bảo vệ. Khi sử dụng đúng cách, tường rào công trình còn có thể trở thành. Một phương tiện quảng bá hiệu quả cho dự án. Công ty Sài Gòn Tân Tiến chúng tôi cung cấp dịch vụ thi công lắp đặt hàng rào dự án xây dựng. Tại TPHCM và các tỉnh lân cận, cam kết mang lại sự uy tín, chuyên nghiệp và giá cả phải chăng.

Thi công hàng rào công trình xây dựng TPHCM chất lượng

 

QUY ĐỊNH VỀ LẮP ĐẶT RÀO CHẮN CÔNG TRÌNH TPHCM

Theo quy định của Điều 109 trong Luật Xây dựng năm 2014. Các chủ đầu tư phải tiến hành lắp đặt hàng rào công trình ở TPHCM. Nhằm ngăn cách khu vực công trường với môi trường bên ngoài.

Cụ thể, các rào chắn phải được đặt cách chân tường ít nhất 1,5m hoặc 2m. Đối với các công trình có chiều cao lớn hơn 7m.

KÍCH THƯỚC XÂY DỰNG HÀNG RÀO CÔNG TRÌNH TPHCM

Xây dựng hàng rào công trình tại TPHCM thường có chiều cao dao động từ 2,5 đến 3 mét và bao phủ toàn bộ diện tích của công trình. Đa phần những nhà thầu sẽ thiết kế chân hàng rào nằm cách mặt đất khoảng 20-30 cm. Kích thước này không chỉ giữ cho tổng thể chiếc hàng rào trở nên thẩm mỹ mà còn đảm bảo an toàn cho những người đi lại bên ngoài công trình.

Kích thước xây dựng hàng rào công trình TPHCM

QUY TRÌNH THI CÔNG HÀNG RÀO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TẠI TPHCM

Việc xây dựng một dãy tường rào tôn phức tạp đòi hỏi sự chuẩn bị và thiết kế kỹ lưỡng, cùng với quy trình lắp đặt cần thời gian. Do đó, quá trình này có các bước như sau:

Nhà thầu cung cấp thông tin chi tiết về việc làm hàng rào cho đơn vị sản xuất, bao gồm địa chỉ, kích thước, bản thiết kế (nếu có), và các yêu cầu khác.

Sau khi dự án được thống nhất, sẽ ký hợp đồng với những điều khoản cụ thể.

Thiết kế và chuẩn bị chất liệu sẽ được thực hiện bởi đơn vị sản xuất, nếu có.

In và gia công hàng rào theo thiết kế đã được chốt.

Để đảm bảo an toàn cho hàng rào, quá trình hàn khung hàng rào được thực hiện bằng máy hàn điện theo kích thước yêu cầu, và các mối hàn được thực hiện một cách tỉ mỉ.

BÁO GIÁ THI CÔNG HÀNG RÀO CÔNG TRÌNH XÂY DỰNG TPHCM TẠI CÔNG TY SÀI GÒN TÂN TIẾN

Thực tế, để lập một báo giá chi tiết cho một dự án, nhiều yếu tố cần được xem xét, bao gồm:

  • Chiều dài và chiều cao của hàng rào?
  • Loại vật liệu sẽ được sử dụng, độ dày của vật liệu là bao nhiêu?
  • Phương pháp in ưa thích là gì?
  • Cấu trúc khung sắt nâng đỡ phía sau được thiết kế và thực hiện như thế nào?
  • Vị trí cụ thể của công trình là ở đâu và địa hình xung quanh như thế nào?

Vì vậy, chúng tôi đề nghị bạn liên hệ với Công ty Sài Gòn Tân Tiến thông qua số hotline hoặc gửi thông tin đến địa chỉ email để nhận bảng báo giá thi công hàng rào công trình TPHCM với đầy đủ thông tin chi tiết nhất.

Để đáp ứng nhu cầu ngày càng đa dạng của người tiêu dùng hiện đại, Tiền Triệu mang đến một loạt các loại rào chắn công trình khác nhau, bao gồm hàng rào bạt Hiflex, hàng rào bạt lót tôn, tôn dán decal và alu dán decal.

Với hơn 10 năm kinh nghiệm trong việc thi công quảng cáo và sự hợp tác chặt chẽ với nhiều công ty bất động sản hàng đầu tại Việt Nam như Đất Xanh, Phát Đạt, AKYN và TBS Group, Công ty Sài Gòn Tân Tiến tự tin cung cấp các giải pháp thi công hàng rào công trình TPHCM chất lượng và chuyên nghiệp.

Chúng tôi luôn sẵn lòng đồng hành và hỗ trợ quý khách trên con đường phát triển của mình.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Cam kết của chúng tôi là đảm bảo chất lượng bền vững và cung cấp chế độ bảo hành kéo dài ít nhất là 2 năm. Chúng tôi luôn tuân thủ tiến độ công trình. Đảm bảo hoàn thành đúng hẹn và với chất lượng tốt nhất. Quy trình thực hiện các dự án được thiết lập một cách chi tiết. Đảm bảo tính chặt chẽ trong từng giai đoạn. Giúp chúng tôi kiểm soát mọi khía cạnh để đảm bảo sự hài lòng của khách hàng.

Chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                         02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *