Dịch vụ xây dựng nhà trọn gói tại Bàu Bàng

Dịch vụ Xây nhà trọn gói là hình thức hiện nay mà phần lớn các gia đình đều lựa chọn. Đồng nghĩa với lựa chọn trên buộc gia đình phải tìm được một đơn vị thực hiện uy tín và chuyên nghiệp. Một công ty có thương hiệu, tập trung vào nâng cao chuyên môn, sự uy tín, tinh thần trách nhiệm, đội ngũ làm việc tận tâm với nghề, cùng đồng hành, chia sẻ với chủ nhà trong những khó khăn, khuất mắt trong các công tác xây nhà.

Quy trình làm việc với nhà thầu thi công xây nhà trọn gói

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ phía khách hàng, tiến hành tư vấn, giải đáp miễn phí những câu hỏi của khách. Câu trả lời của chúng tôi đều được chắt lọc. Và lấy thông tin từ các kỹ sư kinh nghiệm và các chuyên gia hàng đầu.

Bước 2: Tiến hành khảo sát trực tiếp để đưa ra phương án phù hợp cho công trình thi công.

Bước 3: Tiến hành thiết kế bản vẽ chi tiết, chỉnh sửa theo yêu cầu khách hàng. Đến khi hai bên có phương án thống nhất. Tiến hành báo giá theo trao đổi.

Bước 4: Từ bảng báo giá xây nhà trọn gói tại Bàu Bàng chi tiết thì có thể dự trù chính xác được kinh phí thi công.

Bước 5: Thương lượng hợp đồng, hai bên nhất trí các điều khoản sẽ tiến hành ký kết hợp đồng

Bước 6: Bắt đầu thi công theo hợp đồng bằng những kỹ sư xây dựng. Thợ nề có bề dày kinh nghiệm lâu năm trong nghề xây dựng. Trong quá trình, nếu phát sinh thêm chi phí ngoài kế hoạch. Không được ghi trong bảng giá xây nhà trọn gói thì hai bên sẽ trao đổi lại để cùng thống nhất.

Bước 7: Nghiệm thu công trình và tiến hành bàn giao nhà ở sau khi đã xây nhà trọn gói .

Bước 8: Hoàn thiện và tiến hành thanh toán hợp đồng. Sau khi đã tiến hành bàn giao nhà hai bên thanh toán theo đúng hợp đồng đã ký

Bước 9: Bảo hành đai bạn công trình trong quá trình xây dựng. Công ty sẽ cử đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp có mặt kịp thời. Phản ứng tình huống để không ảnh hưởng đến cuộc sống sinh hoạt của bạn và gia đình.

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *