Dịch vụ xây nhà trọn gói Đồng Nai chuyên nghiệp

Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai của công ty Sài Gòn Tân Tiến được mọi người rất ưa chuộng. Bởi đến với dịch vụ này, gia chủ chỉ cần đưa ra yêu cầu mong muốn, ý tưởng về ngôi nhà. Còn lại những công việc khác sẽ được đơn vị chúng tôi lo liệu hết nên sẽ tiết kiệm thời gian, công sức hơn. 

Vậy quy trình Xây nhà trọn gói Đồng Nai như thế nào, bạn có biết chưa? Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu các bước xây nhà trọn gói tại Đồng Nai chuyên nghiệp tại Sài Gòn Tân Tiến trong bài viết dưới đây nhé!

Các bước Xây nhà trọn gói Đồng Nai chuyên nghiệp
Các bước Xây nhà trọn gói Đồng Nai chuyên nghiệp

Tiến hành xin giấy phép xây nhà trọn gói Đồng Nai

Công ty Xây nhà trọn gói Đồng Nai sẽ chuẩn bị hồ sơ đề nghị cấp giấy phép xây dựng nhà và gồm các giấy tờ sau: 

 • Đơn xin cấp GPXD nhà ở Đồng Nai
 • Bản sao công chứng sổ đỏ tại Đồng Nai, bản sao công chứng CCCD của chủ hộ 
 • Giấy phép kinh doanh của đơn vị thi công xây dựng nhà
 • Chứng chỉ hành nghề của kiến trúc sư
 • Bản cam kết công trình liền kề tại Đồng Nai
 • Bản cam kết tự phá dỡ công trình khi nằm trong quy hoạch 
 • Bản vẽ nhà mẫu đối với nhà trong dự án tại Đồng Nai. 

Công đoạn xin giấy phép xây dựng nhà tại Đồng Nai của công ty Sài Gòn Tân Tiến được tiến hành chuyên nghiệp và đúng thời gian. 

Công đoạn thiết kế nhà tại Đồng Nai 

Công ty Sài Gòn Tân Tiến sẽ tiến hành thiết kế nhà theo các bước sau: 

 • Lên ý tưởng thiết kế: Kiến trúc sư chuyên nghiệp của chúng tôi sẽ xác định nhu cầu của gia chủ. Sau đó tư vấn ý tưởng thiết kế nhà sao cho tiết kiệm chi phí, hợp phong thủy và đảm bảo công năng sử dụng. 
Sài Gòn Tân Tiến sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ ngôi nhà cho bạn
Sài Gòn Tân Tiến sẽ lên ý tưởng và thiết kế sơ bộ ngôi nhà cho bạn
 • Thiết kế sơ bộ nhà: Dựa trên quy định của cơ quan có thẩm quyền tại Đồng Nai và ý tưởng thiết kế nhà, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiến hành thiết kế mặt bằng, kiến trúc, kết cấu công trình, giải pháp nội thất cho ngôi nhà. Đồng thời, kiến trúc sư còn tính táon những thông số kỹ thuật của ngôi nhà và chỉnh sửa theo yêu cầu của gia chủ. 

Dự toán chi phí xây nhà kỹ lưỡng

Đây là một trong những công đoạn quan trọng của dịch vụ Xây nhà trọn gói Đồng Nai. Tại công đoạn này, nhân viên của công ty Sài Gòn Tân Tiến sẽ dự toán chi phí xây nhà kỹ lưỡng sao cho phù hợp với mong muốn của gia chủ. 

Các chi phí khi xây nhà trọn gói được chúng tôi tính toán gồm chi phí trực tiếp (nguyên vật liệu, nhân công, máy móc chuyên dụng), thiết bị, quản lý dự án và chi phí dự phòng. 

Triển khai thi công xây nhà tại Đồng Nai 

Triển khai thi công xây nhà tại Đồng Nai của công ty Sài Gòn Tân Tiến gồm 3 phần chính: 

 • Chuẩn bị mặt bằng xây dựng: Nhân viên của công ty chúng tôi sẽ tổ chức giải phóng mặt bằng. Tập kết máy móc thiết bị và thu dọn phế thải để hoàn tất công tác mặt bằng. 
 • Tiến hành thi công xây nhà phần thô: Đây là công đoạn thi công quan trọng ảnh hưởng tới chất lượng công trình. Do đó cần thi công phần thô kỹ lưỡng, chuẩn xác, đúng tiêu chuẩn kỹ thuật để đảm bảo chất lượng công trình. Các hạng mục thi công xây thô như sau: thi công phần móng, cột, dầm, xây tường bao quanh, hệ thống dây điện, công tác chống thấm…
3 phần chính khi triển khai thi công xây nhà tại Đồng Nai
 • Tiến hành thi công hoàn thiện: Thợ thi công vững tay nghề của công ty Sài Gòn Tân Tiến sẽ tiến hành thi công phần hoàn thiện cho ngôi nhà. Đó là họ sẽ ốp lát gạch hoặc đá, lắp đặt trần nhà, cửa đi, cửa sổ, hệ thống điện, nước, thiết bị vệ sinh…

Công tác nghiệm thu, bảo hành và hoàn công 

Dịch vụ Xây nhà trọn gói Đồng Nai tại công ty Sài Gòn Tân Tiến cung cấp công tác nghiệm thu, bảo hành và hoàn công. Lúc này, gia chủ, đơn vị thi công xây dựng và kỹ sư giám sát sẽ cùng nhau đối chiếu giữa bản vẽ thiết kế và ngôi nhà sau khi thi công. 

Sau khi đã nghiệm thu, công ty Sài Gòn Tân Tiến sẽ bàn giao cho gia chủ. Ngôi nhà sẽ được công ty chúng tôi bảo hành theo đúng hạng mục đã ký kết trong hợp đồng. Cuối cùng, công ty sẽ hỗ trợ gia chủ chuẩn bị các loại giấy tờ hoàn công để hoàn thiện trọn vẹn ngôi nhà. 

Trên đây đã chia sẻ quy trình Xây nhà trọn gói Đồng Nai chuyên nghiệp. Qua đó, nếu bạn đang có nhu cầu đặt dịch vụ xây nhà trọn gói thì hãy liên hệ với công ty Sài Gòn Tân Tiến theo saigontt.com

Với quy trình làm việc khoa học, chuyên nghiệp và đội ngũ nhân viên kỹ thuật vững tay nghề, chúng tôi cam kết sẽ mang tới cho bạn gói dịch vụ xây nhà chất lượng. Ngoài ra, chúng tôi còn cung cấp dịch vụ Xây nhà ở giá rẻ Bình Phước và đáp ứng đúng tiêu chuẩn kỹ thuật nên sẽ giúp bạn tăng thêm sự lựa chọn. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *