Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Bạn đang chuẩn bị xây dựng một ngôi nhà cho gia đình thân yêu của mình. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một nơi cung cấp dịch vụ xây dựng nhà trọn gói. Với chất lượng lượng cao và giá cả thích hợp nhất. Hãy mau chóng liên hệ với Công Ty TNHH Sài Gòn Tân Tiến để cùng nhau chúng ta tạo nên ngôi nhà trong mơ của các bạn nhé.

Dịch vụ của Sài Gòn Tân Tiến

Khi có nhu cầu xây dựng một công trình, khách hàng rất muốn lựa chọn được một nơi cung cấp dịch vụ xây dựng cơ bản uy tín và chuyên nghiệp nhất để thi công. Đơn vị thi công chuyên nghiệp sẽ giúp cho công trình của khách hàng có kết cấu vững chắc, đạt độ an toàn tuyệt đối cho mọi nhu cầu sử dụng. Công ty TNHH Sài Gòn Tân Tiến với nhiều năm kinh nghiệm trong lĩnh vực xây nhà trọn gói. Chúng tôi đã giúp khách hàng tạo nên những công trình với chất lượng đi cùng năm tháng. Không chỉ xây dựng được những công trình nhà ở dân dụng. Dịch vụ xây dựng cơ bản của chúng tôi còn thi công các công trình lớn như: chung cư, bệnh viện, trường học,…

Các công trình xây dựng cần phải được xây dựng đạt chuẩn. Có kết cấu vững chắc và bền với mọi điều kiện thời tiết. Các công trình này phải đảm bảo được sử dụng trong một thời gian rất dài. Đảm bảo được an toàn cho khách hàng. Chính vì thế. Dịch vụ xây dựng của chúng tôi luôn được thực hiện với chất lượng tốt nhất và chuyên nghiệp nhất.

Quy trình xây dựng xây nhà trọn gói của chúng tôi

Bước 1: Tiếp nhận thông tin

Tiếp nhận các thông tin cơ bản về địa điểm thi công,diện tích đất, quy mô xây dựng, thông tin cá nhân,…

Bước 2: Báo giá khái toán theo m2.

Dựa trên thông tin sổ và nhu cầu xây dựng ban đầu của chủ đầu tư. Sài Gòn Tân Tiến gửi lại báo giá khái toán để chủ đầu tư. Dự trù chi phí ban đầu là cơ sở để triển khai hợp đồng thiết kế.

Bước 3: Tư vấn quy trình, giải đáp thắc mắc.

Hầu hết Chủ đầu tư đều xây nhà lần đầu, khâu tư vấn ban đầu rất quan trọng. Giải đáp các thắc mắc chi phí chưa bao gồm, thủ tục pháp lý. Và quy trình thiết kế thi công của Sài Gòn Tân Tiến

Bước 4: Kí hợp đồng, triển khai thiết kế, tiến hành xin giấy phép xây dựng.

Chủ đầu tư kí hợp đồng thiết kế và tạm ứng chi phí thiết kế để hai bên có cơ sở làm việc. Và xin giấy phép xây dựng sau này. Triển khai ghi nhận nhu cầu cụ thể, lên concept mặt bằng. Chủ đầu tư xem qua và có những điều chỉnh sao cho phù hợp nhất với sự tư vấn từ chuyên môn của Sài Gòn Tân Tiến.

Bước 5: Hoàn thiện xây dựng nhà trọn gói và bàn giao hồ sơ thiết kế.

Trong thời gian chờ giấy phép thông thường 14 – 21 ngày. Bộ phận thiết kế tiếp tục hoàn thiện các phần còn lại của hồ sơ thiết kế bao gồm: Kiến Trúc, Kết Cấu, Điện Nước. Gia đình tiếp tục chỉnh sửa thống nhất hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh để thi công.

Kiểm tra thiết kế theo giấy phép xây dựng chính thức. Bàn giao hồ sơ thiết kế cho Chủ đầu tư.  Kết thúc quy trình thiết kế tiến tới giai đoạn thi công.

Bước 6. Bốc tách khối lượng ra báo giá dự toán chi tiết.

Dựa trên hồ sơ thiết kế hoàn chỉnh, Kỹ sư bốc tách khối lượng ra báo giá dự toán chi tiết. Có đầy đủ thông tin chủng loại vật tư, đơn giá, thành tiền, kích thước, xuất sứ.. Tổng chi phí chính xác nếu chủ đầu tư giữ nguyên thiết kế. Đây là cơ sở để chủ đầu tư kí hợp đồng thi công.

Bước 7: Thương thảo, ký kết hợp đồng xây dựng.

Sau khi khách hàng duyệt bảng báo giá thì hai bên sẽ tiến đến ký hợp đồng với các ràng buộc trong hợp đồng.

Bước 8: Thực hiện hợp đồng xây dựng nhà trọn gói.

Dựa trên lựa chọn của khách hàng về dịch vụ thi công xây dựng, chúng tôi sẽ thực hiện theo đúng với hợp đồng đã thỏa thuận. Trong quá trình thi công sẽ có kỹ sư giám sát công trình.

Bước 9: Nghiệm thu công trình

Biên bản nghiệm thu bàn giao công trình. Tặng quà bàn giao cho Chủ đầu tư.

Bước 10: Thanh lý hợp đồng và bảo hành công trình

Bảo hành kết cấu 5 năm.

Bảo hành phần hoàn thiện 1 năm.

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *