Đơn giá xây dựng nhà cấp 4 tại BÌnh Dương

Nhà cấp 4 là mẫu nhà điển hình hiện nay, phù hợp với chi phí của hầu hết mọi gia đình việt. Tùy vào mục đích sử dụng. Cũng như kinh tế của gia chủ mà sẽ có những phương án thiết kế khác nhau. Chi phí xây nhà phụ thuộc những yếu tố nào?. Chắc hẳn bạn còn đang băn khoăn về những khoản dự toán giá xây dựng nhà cấp 4?. Hãy cùng Sài Gòn Tân Tiến tìm hiểu trong bài viết dưới đây nhé.

Bảng báo giá dịch vụ xây dựng nhà cấp 4 trọn gói 

Cách tính chi phí nhà cấp 4

Mỗi phong cách và diện tích nhà khác nhau sẽ có cách tính chi phí khác nhau, để đơn giản hóa cho bạn đọc, Sài Gòn Tân Tiến sẽ giúp bạn cách tính chi phí xây nhà cấp 4 100m2.

Xác định diện tích xây nhà cấp 4 

Trước khi xây nhà cấp 4, gia chủ cần tính chính xác diện tích cần xây dựng. Từ đó tiến hành nhân với đơn giá ra chi phí thi công. Thông thường, khi thi công nhà ở, các chủ thầu sẽ báo giá chi tiết cho khách hàng.

Dưới đây là cách tính diện tích xây nhà cấp 4:

+ Tầng trệt: 100% giá.

+ Tầng có gác lửng: 100% giá

+ Phía sân trước và sân sau nhà = ½ diện tích hoặc ½ đơn giá.

+ Ban công hoặc sân thượng: ½ diện tích nhà

+ Móng nhà: ⅓ diện tích nhà nhiều nhà thầu không tính phần này vào tổng diện tích nhà ở. Do đó gia chủ cần trao đổi trực tiếp với nhà thầu thi công.

Cách tính chi phí nguyên vật liệu

Sẽ có hai phương án cho bạn mua nguyên vật liệu: bạn tự mua theo kinh nghiệm. Hoặc được giới thiệu từ người thân, bên cạnh đó bạn có thể mua theo gói của đơn vị thi công.

Mỗi phương án sẽ có những ưu và nhược điểm khác nhau. Nếu bạn chủ động mua thì chắc chắn vật liệu sẽ được chọn lọc kĩ hơn. Uy tín và chất lượng hơn, còn nếu bạn mua theo gói thì sẽ tiết kiệm được thời gian. Công sức, bên cạnh đó, các đơn vị thi công cũng có thể deal được mức giá tốt hơn mua lẻ.

Cách tính chi phí nhân công

Tiền nhân công xây dựng năm 2023 rơi vào khoảng 1 triệu – 2 triệu đồng/m2. Tùy theo khu vực, điều kiện xây dựng và tính chất công trình. Như vậy, với ngôi nhà cấp 4 có kết cấu đơn giản và diện tích 100m2. Thì tiền nhân công sẽ có giá từ 100 triệu đến 200 triệu đồng.

Dự toán chi phí xây nhà cấp 4

Theo như kinh nghiệm lâu năm của Sài Gòn Tân Tiến, chi phí xây dựng nhà cấp 4 sẽ có sự chênh lệch dựa trên các phong cách thiết kế, đơn vị xây dựng, khu vực thi công,.. Dự toán sẽ tính theo 2 phương thức là: trọn gói và tính theo m2. Cụ thể như sau:

Tính chi phí xây nhà cấp 4 theo m2

Tiền thuê nhân công : 1.5-1.800.000/ mét vuông

Đơn giá thi công nhà cấp 4 phần thô + nhân công hoàn thiện: 3,2 – 3,800.000/ mét vuông

Lưu ý:  Đơn giá này chỉ mang tính chất tham khảo. Giá thành xây dựng sẽ có sự chênh lệch tùy thuộc vào diện tích, thời điểm xây dựng, vị trí xây dựng…

Tính chi phí theo trọn gói

Tham khảo ngay: Dịch vụ bảo vệ sinh công nghiệp uy tín 

Đơn giá thi công nhà cấp 4 trọn gói sẽ bao gồm vật liệu xây dựng + nhân công xây thô + hoàn thiện : dao động từ 4.000.000vnđ /m2 đến 6.000.000vnđ/m2

  • Vật tư trung bình: 5 triệu/m2.
  • Vật tư trung bình khá: 5,5 triệu/m2
  • Vật tư cao cấp: 6 triệu/m2

Tóm lại: Đây là chi phí dự tính để hoàn thiện căn nhà ( Không bao gồm nội thất như bàn ghế, giường tủ, tivi….). Tùy theo mức độ thi công cho ngôi nhà do gia chủ yêu cầu, giá sẽ có thay đổi khác nhau.

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh của chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng. Mà còn cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang cần sửa chữa và đang cần tìm một đơn vị sửa chữa giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Trang web: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *