GIẢI PHÁT SƠN CHÓNG NÓNG CHO MÁI TÔN TẠI THUẬN AN

Bên cạnh chất lượng của sản phẩm thì giá thành cũng là một yếu tố. Được người dùng quan tâm. Và “sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu?” . Là một trong những thắc mắc SÀI GÒN TÂN TIẾN nhận được nhiều nhất từ người tiêu dùng. Do tính tiện dụng và chi phí hợp lý mà mái tôn được ứng dụng vô cùng phổ biến từ nhà ở. Nhà xưởng, nhà để xe,… Tuy nhiên mái tôn lại thường có đặc điểm hấp thụ nhiệt rất lớn. Do vậy, những công trình làm bằng mái tôn cần có phương pháp. Làm mát hiệu quả để mang lại cảm giác thoải mái cho không gian vào mùa hè. Trong đó, phương pháp dùng chống nóng được ưa chuộng nhất.

Nếu bạn cũng đang quan tâm đến vấn đề này, nội dung dưới đây sẽ giúp bạn hiểu thêm. Về giá chống nóng mái tôn trên thị trường hiện nay.

Tổng kho sơn

I. Sơn chống nóng mái tôn là gì?

Sơn chống nóng mái tôn hay còn gọi là Cách nhiệt mái tôn là loại sơn chuyên dụng. Mà bên trong nó có chứa chất tạo màng. Được phủ lên bề mặt mái tôn để giúp làm giảm nhiệt độ của mái tôn.

Sơn chống nóng mái tôn

II. Tại sao nên sử dụng sơn chống nóng mái tôn?

Hiện nay, có nhiều phương pháp làm giảm nhiệt của mái tôn như: phun nước. Phun sương, dùng các vật liệu cách nhiệt, sử dụng máy lạnh,,…. Mỗi một phương pháp thường mang những ưu nhược điểm khác nhau. Tuy nhiên, phương pháp chống nóng mái tôn. Có thể khắc phục được các nhược điểm của những phương pháp chống nóng khác như sau:

Sử dụng sơn chống nóng mái tôn Không sử dụng sơn chống nóng mái tôn
Chi phí thấp, thi công nhanh chóng, tuổi thọ cao Tốn chi phí cho việc mua thêm máy quạt,. Máy điều hòa, máy phun sương
Sau khi thi công sơn chống nóngvào thời điểm nhiệt độ cao nhất. Sẽ giúp giảm nhiệt độ bề mặt mái tốn xuống từ 10 – 30oC, giảm nhiệt độ. Trong nhà so với bên ngoài khoảng 3 – 9oC Nhiệt độ nhà xưởng, công ty, văn phòng cao hơn gây nóng bức ảnh hưởng đến sinh hoạt. Hiệu suât làm việc, hàng hóa bị hư hại dưới ảnh hưởng của nhiệt độ quá cao
Hạn chế việc hấp thụ nhiệt xuống tầng dưới. Giải quyết việc tích tụ hơi nóng gây cảm giác hầm hập khó chịu vào ban đêm Vào ban đêm không khí nóng tích tụ gây hầm hập vô cùng khó chịu
Tiết kiệm điện năng: Khi nhiệt độ giảm xuống thì các thiết bị điện. Chỉ cần hoạt động ở công suất vừa phải giúp tiết kiệm không ít chi phí Gây tốn điện do sử dụng nhiều các thiết bị điện để làm mát

Với bảng so sánh trên, rõ ràng phương pháp chống nóng cho mái tôn. Thể hiện được nhiều ưu điểm vượt trội hơn hẳn so với những phương pháp chống nóng truyền thống. Do vậy, không khó hiểu khi phương pháp này trở thành. Lựa chọn hàng đầu cho các nhà đầu tư hay các doanh nghiệp.

III. Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu?

Với những tính năng vượt trội của mình thì chống nóng mái tôn hiện nay được sử dụng. Như một nhu cầu thiết yếu giúp xua tan đi không khí bóng bức, bí bách của mùa hè.

Do nhu cầu của người dùng gia tăng kéo theo đại lý phân phối  chống nóng. Cũng vì thế mà tăng chóng mặt. Mỗi một đơn vị lại có báo giá khác nhau. Khiến cho người tiêu dùng càng trở nên lúng túng trọng sự lựa chọn.

Trên thực tế, sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu phụ thuộc vào nhiều các yếu tố sau:

  • Loại sơn chống nóng: Mỗi một loại sản phẩm sơn chống nóng được sản xuất. Bởi các thương hiệu khác nhau đương nhiên sẽ có giá thành khác nhau.
  • Đại lý phân phối: tính chất đại lý cấp 1 hay cấp 2, chính sách bán hàng. Và chiết khấu của mỗi đại lý khác nhau sẽ cho những mức báo giá khác nhau.
  • Thời điểm biến động giá của thị trường: Có những thời điểm thị trường tăng. Hoặc giảm giá thì giá của sơn chống nóng cũng có biến động đôi chút.

Tóm lại, giá của chống nóng phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác nhau. Do đó, quý khách hàng trước khi mua sơn cần tỉnh táo để có thể chọn được mức giá phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện kinh tế.

Giá một số loại sơn chống nóng mái tôn hiện nay:

1. Sơn chống nóng Kova CN5:

  • Sơn chống nóng Kova CN5 đóng gói 4Kg/ thùng có giá khoảng 500.000đ
  • Sơn chống nóng Kova CN5 đóng gói  20kg/ thùng có giá khoảng 2.600.000đ

2. Giá các loại sơn chống nóng mái tôn khác:

SÀI GÒN TÂN TIẾN là một đại lý sơn chống nóng uy tín hàng đầu tại BÌNH DƯƠNG Vì vậy mà giá sơn chống nóng tại SÀI GÒN TÂN TIẾN cũng là chủ đề được người tiêu dùng quan tâm.

Giá sơn chống nóng tại SÀI GÒN TÂN TIẾN đã được cân nhắc, điều chỉnh cũng như dựa trên sự tham khảo báo giá từ các đơn vị khác để đưa ra bảng báo giá sơn chống nóng tốt nhất, phù hợp nhất và chắc chắn cạnh tranh nhất trên thị trường hiện nay.

Để được tham khảo chi tiết hơn về giá của từng sản phẩm sơn chống nóng. Mời quý khách liên hệ với phòng tư vấn bán hàng của  theo thông tin sau để được hỗ trợ tốt nhất:

Xây Dựng Sài Gòn Tân Tiến là công ty cung cấp dịch vụ sơn chống nóng mái tôn tốt nhất. Ngoài ra, nếu bạn cần tìm nhà cung cấp hoặc nhà thầu thi công sơn sàn nhà xưởng, sơn nội ngoại thất, sơn cách nhiệt, sơn giữ nhiệt, sơn chống thấm cho các công trình, nhà ở.

  • Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương
  • Mail: [email protected]
  • Trang web: www.Saigontt.com
  • Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *