Lợi ích của việc trồng cỏ đậu tại Nam Tân Uyên

Cỏ đậu là cây trồng nền có hoa rất được nhiều người ưa chuộng. Hoa có màu vàng tươi, ra quanh năm, hoa nhỏ nhưng rất nhiều hoa. Nhìn từ xa hoa của chúng giống như một tấm thảm có hàng ngàn, hàng vạn bông hoa vậy. Hoa cỏ đậu ra quanh năm nên được  trồng trong trang trí cảnh quan rất đẹp có thể trồng nền, trồng viền hoặc trồng dạng bồn đều được.

Công dụng của cây cỏ đậu

Cũng giống như những cây họ đậu khác, cỏ đậu cũng có khả năng cố định đạm ở rễ. Nhờ vi khuẩn Rhizobium sống cộng sinh trong rễ cây. Do đó cỏ trong sản xuất được trồng xen kẽ vào các vườn cây công nghiệp có tác dụng vừa chống xói mòn, giữ nước và cố định đạm, cung cấp đạm cho các loại cây trồng như chuối, cà phê, tiêu, cam, thanh long … Ngoài ra còn dùng làm phân bón cho cây trồng, làm thức ăn cho gia súc.

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Nếu bạn đang có nhu cầu cung cấp cỏ đậu phộng hoặc tìm đơn vị trồng cỏ. Hay liên hệ với Sài Gòn Tân Tiếnđể được tư vấn, báo giá tốt nhất nhé.

Chúng tôi không chỉ sản xuất cỏ đậu phộng mà còn sản xuất tất cả các loại cỏ công trình vớ i khối lượng lớn, giá rẻ.

Chất lượng cỏ giống của Sài Gòn Tân Tiến luôn được chăm sóc đúng kỹ thuật, cỏ giống luôn đạt chất lượng cao nhất, không sâu bệnh, sức sống cao

Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Điện Thoại: 0987.669.719             028.66.828.796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *