Sửa chữa nhà Đồng Nai chuyên nghiệp, uy tín hàng đầu thị trường

Sửa chữa nhà là việc làm cần thiết đối với các ngôi nhà có tuổi thọ lâu năm, cũ kỹ và xuống cấp. Tuy vậy, sửa chữa nhà không phải là việc đơn giản mà cần có quy trình cụ thể. Vậy bạn đã nắm rõ quy trình Sửa chữa nhà Đồng Nai chuyên nghiệp chưa, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây nhé!

Các bước Sửa chữa nhà Đồng Nai chuẩn nhất bạn nên biết
Các bước Sửa chữa nhà Đồng Nai chuẩn nhất bạn nên biết

Dự trù kinh phí sửa nhà chi tiết

Nếu bạn đang có ý định sửa nhà và dù lớn hay nhỏ thì đều tốn kém. Nên bạn hãy liệt kê chi tiết những phần thay thế, sửa chữa và tham khảo phí vật liệu xây dựng, nhân công… để có thể dự trù kinh phí phù hợp. 

Tham khảo thêm: Dịch vụ sửa chữa nhà tại Bình Dương

Trên thực tế, giá sửa nhà thường cao hơn giá xây nên bạn hãy dự trù thêm 10% – 30% số tiền ước tính ban đầu. Từ đó sẽ giúp quá trình sữa chữa nhà diễn ra thuận lợi và suôn sẻ hơn. 

Lên kế hoạch sửa chữa nhà cụ thể 

Sửa chữa nhà Đồng Nai cần có sự thống nhất giữa các thành viên trong gia đình. Nên mọi người trong nhà nên bàn bàn kỹ lưỡng về những hạng mục cần sửa để sau này sửa chữa dễ hơn. Đồng thời giúp gia chủ hiểu rõ ngôi nhà mình đã xuống cấp như thế nào và tiết kiệm thời gian, chi phí hơn. 

Tìm đến đơn vị Sửa chữa nhà trọn gói Đồng Nai uy tín 

Trước đây, hầu hết mọi người thường thuê kiến trúc sư rồi tự mua vật tư, nội thất và thuê nhân công về sửa chữa nhà. Tuy vậy, những bước riêng rẻ sẽ khiến bạn tốn nhiều thời gian và công sức đi lại. 

Do đó, hiện nay, mọi người đều lựa chọn dịch vụ Sửa chữa nhà trọn gói Đồng Nai. Đây là gói dịch vụ mà gia chủ giao toàn bộ việc sửa chữa, cải tạo nhà cho đơn vị thi công nên sẽ giúp bạn tối ưu chi phí và đảm bảo kỹ thuật, tính thẩm mỹ. 

Đơn vị Sửa chữa nhà trọn gói Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp
Đơn vị Sửa chữa nhà trọn gói Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp

Trên thị trường xuất hiện nhiều đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói uy tín. Nổi bật nhất trong số đó là công ty Sài Gòn Tân Tiến. Đây là đơn vị xây dựng được nhiều khách hàng rất tin tưởng. Đơn vị không chỉ cung cấp dịch vụ thiết kế công trình, thi công công trình mà còn cả dịch vụ sửa nhà nên sẽ đáp ứng các yêu cầu của mọi người hơn. 

Đưa ra phương án sửa chữa nhà Đồng Nai tối ưu 

Sau khi gia chủ và đơn vị Sửa chữa nhà Đồng Nai uy tín đã ký kết hợp đồng. Thì nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị sẽ tiến hành khảo sát hiện trạng công trình, phân tích cấu trúc nhà và các bộ phận cần sửa chữa. Sau đó, họ sẽ đưa ra phương án sửa chữa nhà tối ưu và thiết kế dựa theo nền kiến trúc cũ để gia chủ phê duyệt. 

Tiến hành thi công sửa chữa nhà 

  • Chuẩn bị mặt bằng: Để quá trình sửa chữa nhà diễn ra nhanh chóng, công ty Sửa chữa nhà Đồng Nai uy tín sẽ chuẩn bị mặt bằng kỹ lưỡng. Họ sẽ di chuyển vật dụng ở khu sửa chữa sang chỗ khác, dọn dẹp mặt bằng, vật dụng che chắn. Chuẩn bị các vật liệu xây dựng, chú ý tới nguồn điện, nguồn nước và kiểm tra tiến độ thi công sửa nhà. 
  • Sửa chữa nhà theo 2 công đoạn: Tùy theo mục đích sửa chữa và loại công trình mà sẽ có công đoạn khác nhau. Nhưng có 2 phần chính là phần cơ bản và phần hoàn thiện. Phần cơ bản, thợ sẽ phá dỡ phần cần sửa, sửa nhà, lắp đặt điện nước… Còn phần hoàn thiện, thợ sẽ sơn tường, ốp lát gạch, làm mới cầu thang, trần thạch cao…
Đơn vị sửa chữa nhà Đồng Nai tiến hành thi công theo đúng quy trình
Đơn vị sửa chữa nhà Đồng Nai tiến hành thi công theo đúng quy trình

Giám sát quá trình sửa chữa nhà, nghiệm thu và bàn giao 

Quá trình sửa chữa nhà được kỹ sư tại đơn vị xây dựng và gia chủ tiến hành giám sát. Sau khi hoàn thành sẽ được kiểm tra lần nữa để đúng với kế hoạch, tiêu chuẩn kỹ thuật xây dựng. Tiếp theo, gia chủ sẽ nghiệm thu toàn bộ công trình kỹ lưỡng. Đơn vị xây dựng sẽ bàn giao lại công trình và hồ sơ sửa chữa cho gia chủ. 

Trên đây đã chia sẻ về quy trình Sửa chữa nhà Đồng Nai chuyên nghiệp. Hy vọng bạn đã nắm rõ quy trình sửa chữa nhà và nếu có nhu cầu cần sửa nhà thì hãy đồng hành cùng công ty Sài Gòn Tân Tiến. Đây là đơn vị cung cấp dịch vụ sửa chữa nhà có chất lượng cao, giá cả cụ thể và chính sách bảo hành, bảo trì công trình tốt. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *