Tất tần tật về dịch vụ thi công mảng xanh tại BÌnh Dương

Bạn đang lên kế hoạch thi công mảng tường cây xanh trong thời gian tới? Vậy, bạn đã nắm rõ các vật dụng cần dùng để thi công vườn đứng cây xanh chưa? Nếu chưa, hãy để Công ty Miền Nam gợi ý cụ thể ngay dưới bài viết sau bạn nhé!

Khung để trồng thi công mảng xanh

Đối với bộ khung khu vực trồng cây, bạn hãy chọn giữa bộ Pallet đan xen nhau để tạo ra dàn khung đơn giản mà vẫn đảm bảo sự hài hòa. Hoặc bạn có thể lựa chọn các loại khung cứng, cọc gỗ bằng chất liệu nhựa/inox để làm bệ đỡ cho vườn cây.

Đối với khu vực trồng cây: Cây trồng cho mảng tường cây xanh rất đa dạng, có thể là dạng bám, leo vào bộ khung rồi phát triển. Một vài trường hợp có thể chọn trồng cây trong chậu, hộp xốp, túi trồng cây,..để làm nơi gieo trồng cây cảnh.

Đối với khu vực tưới tiêu và chăm bón: Bạn hãy thiết kế và lắp đặt hệ thống tưới tiêu nhỏ giọt. Đây là thiết bị phù hợp với khu vực trồng vườn tường trong nhà. Đảm bảo khu vực vườn đứng luôn được xanh mát và giàu sức sống.

Các loại cây thường dùng để thi công mảng xanh

Các giống cây leo khi bám lên tường sẽ tạo ra thảm thực vật độc đáo, êm ái và đẹp đẽ. Chúng có khả năng che phủ cao, giúp bức tường vườn đứng gia đình bạn không còn quá trống trải và nhàm chán. Một số giống cây leo mà bạn có thể chọn như: Hồng cổ, thường xuân, cây họ đậu.

Các loại cây nhỏ sẽ được trồng ở trong chậu để dễ chăm sóc và tạo ra độ dễ thương cho khu vườn, giống cây trồng nhỏ riêng tại mỗi chậu có thể thay đổi dễ dàng và bổ sung khi cần và tiện hơn cho gia đình. Các chậu cây giống nhỏ này ngoài vẻ đẹp dễ thương, đáng yêu còn giàu sức sống. Thậm chí, còn có một số loại còn có khả năng chữa bệnh như sen đá, dương xỉ.

Bạn cũng có thể chọn trồng các loại rau như rau thơm, rau diếp, bí, dâu để đưa vào khu vườn đứng gia đình, các loại hoa quả và rau vừa có tán rộng và khả năng che phủ tốt mà còn mang lại thực phẩm sạch cho các thành viên trong gia đình ăn.

Đây là những kinh nghiệm trồng cây ma công ty chúng toi muốn cung cấp đến cho bạn. Mọi thắc mắc xin vui lòng liên hệ

Hãy liên hệ với chúng tôi để được tư vấn miễn phí:

CÔNG TY TNHH VỆ SINH CÂY XANH MIỀN NAM

Trụ sở chính: 15 Đường TL 44, Phường Thạnh Lộc, Quận 12, Tp.Hồ Chí Minh

Chi nhánh: Chi Nhánh Bình Dương : Huỳnh Văn Nghệ- P. Phú Lợi – TP. TDM – Bình Dương

Hotline:  028.66 828 796 – 0912 963 279

Email: [email protected]

Website: vesinhcayxanh.comcongtymiennam.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *