Thi công sân vườn tại Bắc Tân Uyên

Thiết kế thi công sân vườn không đơn thuần là bố trí các tiểu cảnh, trồng cây xanh, hồ cá. Mà nó là sự kết hợp giữa các màu sắc, ánh sáng, kiến trúc, các vật trang trí. Nhằm tạo nên một không gian thư giãn, nghỉ ngơi và nó còn là sự khác biệt. Niềm tự hào của chủ nhân ở trong ngôi nhà đó. Sân vườn đẹp có tác dụng thư giản, tăng cường phong thuỷ. Mang đến nhiều lợi ích khác cho gia chủ. Tại bài viết này Sài Gòn Tân Tiến sẽ giới thiệu quy trình thi công sân vườn. Của công ty chúng tôi muốn gửi đến các bạn.

Quy trình thi công sân vườn

Khảo sát hiện trạng công trình

Để bước vào giai đoạn thi công sân vườn thì việc khảo sát hiện trạng, mặt bằng là giai đoạn không thể thiếu. Việc khảo sát trước khi thiết kế, thi công giúp chúng tôi đánh giá chính xác hiện trạng sân vườn. Từ đó tư vấn những hạng mục sân vườn vừa phù hợp vừa đảm bảo tính thẩm mỹ và yếu tố phong thủy cho sân vườn.

Ý Tưởng và thiết kế cảnh quan sân vườn

+  Khi hoàn tất việc khảo sát hiện trạng mặt bằng, chúng tôi  sẽ bắt tay vào giai đoạn dựng concept cho sân vườn.

+ Tạo concept cho sân vườn là bước đầu quan trọng cho việc định hình thiết kế và thi công sân vườn. Dựng concept sân vườn, bao gồm:

+ Phân khu chức năng và bố cục cho cảnh quan sân vườn

+ Xây dựng phong cách cho sân vườn như sân vườn kiểu Nhật ( vườn Zen). Phong cách Tropical, phong cách Châu Âu, phong cách Á, phong cách truyền thống Việt Nam,…

+ Lựa chọn các tiểu cảnh sân vườn như tiểu cảnh trước nhà, lối đi, tường cây xanh. Hồ cá,đồi cỏ, chòi nghỉ, vườn trên mái, tiểu cảnh quanh nhà, hệ thống tưới tự động, hệ thống chiếu sáng cảnh quan…

+ Bố trí các tiểu cảnh sân vườn, đề xuất vật liệu hợp phong thủy với gia chủ

+ Trình bày, diễn giải ý tưởng thiết kế với khách hàng

Vật liệu và dự toán thi công cảnh quan

Sau khi đã thống nhất về concept cho sân vườn, các kỹ sư Trạng Nguyên sẽ trình mẫu vật tư để khách hàng lựa chọn như: Các loại cây xanh, các loại hoa, cỏ trang trí, đá lót lối đi, đá cho hồ cá, thác nước. Vật liệu cho vườn trên mái, các vật tư cho hệ thống tưới tự động, hệ thống chiếu sáng,… Khi thống nhất về thiết kế và lựa chọn vật liệu cho các hạng mục sân vườn, Trạng Nguyên sẽ lập dự toán sơ bộ việc thi công sân vườn cho khách hàng. Sau khi khách hàng đồng ý, hai bên sẽ tiến hành ký kết hợp đồng.

Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn công ty Sài Gòn Tân Tiến

Nếu bạn mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn miễn phí.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com 

Điện Thoại: 0987.669.719             028.66.828.796  

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *