Thi công sân vườn tại Tân Uyên

Sân vườn đẹp không còn là xu hướng mà là nhu cầu của các gia chủ. Việc đưa một khoảng sân vườn vào trong không gian nhà còn giúp cho con người gần gũi với thiên nhiên hơn. Với quan niệm của người Á Đông thì những yếu tố trong sân vườn còn đóng vai trò quan trọng trong phong thủy. Nếu như bạn mong muốn có một khu vườn đẹp mắt, mang lại nhiều may mắn. Hãy để Sài Gòn Tân Tiến hỗ trợ bạn tìm được phong cách phù hợp với gia đình.

Nguyên tắc thi công sân vườn

Tính cân bằng – đối xứng – tính thống nhất

Khi thiết kế và thi công khu vườn chúng ta nên sắp xếp các yếu tố như: đường đi, vật liệu. Đối xứng cân bằng, có tính thống nhất (hay còn được gọi là sự lặp lại). Những yếu tố tiểu cảnh nên có sự nhất quán về kích thước chiều cao, chủng loại và cả màu sắc. Tất cả sẽ tạo nên một bức tranh tổng thể thống nhất mang một phong cách rất riêng.

Tính hài hoà – thống nhất

Khi lựa chọn các tiểu cảnh cho sân vườn chúng ta nên tìm hiểu trước xem các yếu tố tiểu cảnh có phù hợp với nhau hay không. Một khu vườn mang đầy đủ yếu tố như cân bằng, thống nhất, tuy nhiên các yếu tố tiểu cảnh lại không hòa hợp được với nhau thì cũng sẽ “phá nát” đi một không gian đẹp.

Tính tự nhiên

Nếu muốn biến khu đất trống thành một dải thiên nhiên xanh mát. Hãy để những yếu tố được tự nhiên nhất có thể. Điều này đồng nghĩa với việc là chúng ta phải lựa chọn và sắp xếp được các yếu tố như: cây, hoa, cỏ, đất đá… không chỉ phù hợp với nhau mà còn phải có bước chuyển hiệu ứng tương tự nhau.

Quy trình thi công sân vườn

Bước 1: Khảo sát công trình

Trước khi thi công kiến trúc sư của công ty chúng tôi sẽ khảo sát công trình. Để thu thập những thông tin cần thiết. Như là chất lượng đất, nguồn nước, vị trí kích thước sân vườn, địa chất.

Bước 3: Lên bản vẽ và báo giá cho khách hàng

Thực hiện phác thảo bản vẽ kỹ thuật chi tiết cho dự án bao gồm nhiều nhiều bản vẽ. Như bản vẽ mặt cắt, bản vẽ mặt đứng, bản vẽ bố trí cây xanh, điện nước. Sau đó chúng tôi sẽ tổng hợp lại gửi báo giá đến cho các bạn.

Bước 4: Trao đổi với khách hàng

Thực hiện cuộc trao đổi, bàn bạc với khách hàng về bản vẽ, giải thích chi tiết các hạng mục trong bản vẽ. Nhằm để khách hàng nắm khái quát toàn bộ dự án trước khi thi công. Khách đồng ý phương án bản vẽ cuối cùng và đưa ra mức chi phí thi công sân vườn. Tiến hành ký hợp đồng và thời hạn hoàn thành.

Bước 5: Tiến hành thi công từng hạng mục

Sau khi khách hàng đồng ý bản vẽ đã thiết kế sẵn, đơn vị tiến hành lên kế hoạch thi công từng hạng mục một cách cụ thể, cho từng bộ phận Các hạng mục thi công sân vườn bao gồm:
  • Thi công phần khung
  • Thi công các cấu trúc trang trí lớn
  • Dọn dẹp phần khung vừa thi công
  • Thi công hệ thống cấp thoát nước
  • Thi công các loại cây trồng lớn nhỏ, bụi cây thấp, thi công sân vườn cỏ nhân tạo
  • Lắp đặt đèn sân vườn, các hệ thống chiếu sáng
  • Thi công các chi tiết phụ và kiểm tra lần cuối trước khi bàn giao cho khách
  • Bàn giao cho khách và tiến hành tư vấn chăm sóc cây trồng.

Dịch vụ thiết kế thi công sân vườn công ty Sài Gòn Tân Tiến

Nếu bạn mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương Mail: [email protected] Website: Saigontt.com  Điện Thoại: 0987.669.719             028.66.828.796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *