Thi công thiết kế sân vườn ở Bến Cát

Để có một khu vườn phù hợp với chủ đầu tư. Đầu tiên là chúng tôi phải thấu hiểu khách hàng cần gì. Qua đó sẽ thiết kế một sân vườn phù hợp với yêu cầu của khách hàng. Các chủ đầu tư luôn có những trải nghiệm thú vị ở khắp nơi, chúng tôi biết điều đó. Chúng tôi luôn cố gắng để đưa những tâm tư và nguyện vọng của người sử dụng vào không gian. Điều đó sẽ tạo ra một thiết kế hiệu quả và đầy đủ.

Các nguyên tắc cơ bản trong thiết kế sân vườn

Tính thống nhất

Các yếu tố về kích thước khu vườn, kết cấu các tiểu cảnh, màu sắc cua vật liệu. Cần phải được thống nhất với nhau tạo ra sự thống nhất. Việc này hình thành nên chủ đề, bản sắc riêng cho khu vườn.

Sự cân bằng

Cân bằng đối xứng: Các tiểu cảnh có bản sao đối xứng theo một trục nhất định về mặt thiết kế lẫn hình học. Các thành phần tham gia vào khu vườn được chia đều tạo cảm giác về một quy luật trật tự, sự ổn định. Cân bằng bất đối xứng: Có sự cân bằng và thống nhất nhờ sự lặp lại của các yếu tố nhưng được thiết kế tự do, ngẫu nhiên. Chúng giúp tạo ra một khu vườn tự nhiên hơn.  Yếu tố chuyển tiếp tự nhiên Cũng giống như xu hướng thiết kế cảnh quan resort, đô thị, công viên… Yếu tố này thường thể hiện qua sự sinh trưởng tự nhiên của cây xanh như chiều cao (từ thấp đến cao, từ cây non đến cây trưởng thành) nhằm tạo ra một sự chuyển đổi dần dần tương tự như trong tự nhiên.

Lựa chọn mẫu sân vườn phù hợp với không gian

Cần lựa chọn mẫu sân vườn phù hợp về ý tưởng và diện tích để đảm bảo tính cân đối, hài hòa. Ví dụ, sân vườn phong cách châu Âu sẽ phù hợp với kiến trúc biệt thự hiện đại, biệt thự vườn phương Đông sẽ phù hợp với những ngôi nhà có kiến trúc cổ.

Vật liệu tiểu cảnh sân vườn

Phụ kiện tiểu cảnh như đá, sỏi, gạch, gỗ và các phụ kiện khác cần sử dụng loại vật liệu phù hợp với mẫu thiết kế và điều kiện tài chính.

Lựa chọn giống cây phù hợp

Việc chọn cây đúng không chỉ giúp thể hiện đúng chủ đề của khu vườn. Tạo nét đặc trưng riêng mà còn có ý nghĩa về phong thủy. Nếu quý khách hàng mọi thắc mắc hay có nhu cầu sử dụng dịch vụ của công ty chúng tôi. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư vấn nhanh chóng và hoàn toàn miễn phí

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương Mail: [email protected] Website: Saigontt.com  Điện Thoại: 0987.669.719             028.66.828.796  

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *