Thiết kế xây dựng Bình Dương chuyên nghiệp

Bình Dương là tỉnh thuộc miền Đông Nam Bộ và có tốc độ tăng trưởng kinh tế rất nhanh. Nên nhu cầu xây dựng nhà cửa và các công trình ở Bình Dương rất cao. Thấu hiểu điều đó, Công ty TNHH Đầu tư Thương mại Dịch vụ Xây Dựng Sài Gòn Tân Tiến đã ra đời và được nhiều khách hàng trao gửi niềm tin. 

Với quy trình Thiết kế xây dựng Bình Dương chuyên nghiệp cùng thi công công trình đúng kỹ thuật, đơn vị Sài Gòn Tân Tiến tự tin sẽ mang tới cho bạn công trình đẹp, chất lượng nhất. 

Đơn vị Sài Gòn có quy trình Thiết kế xây dựng Bình Dương chuyên nghiệp
Đơn vị Sài Gòn có quy trình Thiết kế xây dựng Bình Dương chuyên nghiệp

Tiếp nhận thông tin của khách hàng đặt dịch vụ thiết kế xây dựng

Các nhân viên chuyên nghiệp của đơn vị Sài Gòn Tân Tiến sẽ tiếp nhận thông tin cần đặt dịch vụ Thiết kế xây dựng của khách hàng thông qua số hotline 0987 669 719. Sau đó, nhân viên sẽ tư vấn về gói dịch vụ thiết kế xây dựng chi tiết và hẹn gặp gỡ khách hàng. 

Khách hàng sẽ cung cấp những giấy tờ về diện tích đất và đưa ra những sở thích, yêu cầu về công trình xây dựng của mình. Sau khi lắng nghe ý kiến của khách hàng, kiến trúc sư sáng tạo và tài năng của đơn vị Sài Gòn Tân Tiến sẽ tư vấn, định hướng phong cách. 

Sau đó chia sẻ về các yếu tố phong thuỷ để khách hàng có được công trình như ý và hợp phong thuỷ. Tiếp theo, kiến trúc sư sẽ thống nhất về quy trình làm việc và đưa ra báo Giá thiết kế xây dựng Bình Dương chi tiết để bạn có thể tham khảo. 

Thiết kế mặt bằng và phối cảnh ngoại thất cho công trình xây dựng 

Đây là bước thiết kế xây dựng công trình rất quan trọng. Vì ảnh hưởng tới toàn bộ công tác thiết kế sau này. Nên kiến trúc sư tại đơn vị Sài Gòn Tân Tiến sẽ trao đổi kỹ lưỡng với khách hàng về phương án thiết kế mặt bằng và phối cảnh ngoại thất. Từ đó đưa ra phương án tối ưu và đáp ứng tốt nhu cầu của khách hàng hơn. 

Kiến trúc sư sẽ thiết kế mặt bằng và phối cảnh ngoại thất cho công trình xây dựng
Kiến trúc sư sẽ thiết kế mặt bằng và phối cảnh ngoại thất cho công trình xây dựng

Khách hàng chỉnh sửa bản vẽ thiết kế xây dựng (nếu có)

Sau khi bàn giao hồ sơ đợt 1 cho khách hàng, chủ đầu tư có thể xem xét lại bản vẽ Thiết kế xây dựng Bình Dương và phản hồi lại cho công ty Sài Gòn Tân Tiến. Các kiến trúc sư chuyên nghiệp của đơn vị chúng tôi sẽ tiến hành chỉnh sửa trong thời gian nhanh nhất và làm hài lòng chủ đầu tư. 

Triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế và thiết kế phối cảnh 3D nội thất

Sau khi thống nhất về bản vẽ phối cảnh ngoại thất, nhân viên tại đơn vị Sài Gòn Tân Tiến sẽ triển khai chi tiết về hồ sơ thiết kế và bàn giao hồ sơ đợt 1 cho khách hàng. Sau đó, kiến trúc sư của chúng tôi sẽ tiếp tục triển khai thiết kế phối cảnh 3D nội thất. 

Thiết kế 3D đối với không gian nội thất công trình

Sau khi nhận lại hồ sơ đợt 1 từ khách hàng, kiến trúc sư tại đơn vị Sài Gòn Tân Tiến sẽ chỉnh sửa theo yêu cầu khi có phản hồi. Sau đó, chúng tôi sẽ thiết kế 3D không gian nội thất và bàn giao hồ sơ thiết kế kiến trúc cho khách hàng. 

Kiến trúc sư sẽ thiết kế 3D không gian nội thất trong công trình xây dựng
Kiến trúc sư sẽ thiết kế 3D không gian nội thất trong công trình xây dựng

Thảo luận và chỉnh sửa bản vẽ thiết kế nội thất (nếu có)

Đối với gói thiết kế xây dựng cao cấp, nhân viên của đơn vị Sài Gòn Tân Tiến sẽ chỉnh sửa bản vẽ thiết kế nội thất sau khi có phản hồi của khách hàng. 

Hoàn thiện hồ sơ những hạng mục theo hợp đồng 

Nhân viên chuyên nghiệp tại đơn vị Sài Gòn Tân Tiến sẽ tiến hành các hạng mục theo hợp đồng. Chẳng hạn như dự toán, bản vẽ xin phép… nên sẽ mang tới cho khách hàng dịch vụ thiết kế xây dựng chất lượng và hoàn hảo nhất. 

Trên đây đã chia sẻ về quy trình Thiết kế xây dựng Bình Dương chuyên nghiệp. Qua đó, đơn vị Sài Gòn Tân Tiến sở hữu một đội ngũ kiến trúc sư tài năng, sáng tạo và được đào tạo rất bài bản. Họ sẽ thiết kế nên những bản vẽ xây dựng hợp phong thuỷ và chất lượng để bạn có được công trình như ý nhất. Mọi thông tin về dịch vụ thiết kế xây dựng tại Sài Gòn Tân Tiến sẽ được chia sẻ trên website saigontt.com, bạn hãy cập nhật nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *