Các lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bình Dương

Với cuộc sống hiện đại hối hả như ngày nay. Thì việc xây một ngôi ngày là điều quá sức đối với chúng ta. Bởi thế ngày càng có nhiều các công ty chuyên cung cấp các dịch vụ xây nhà trọn gói. Một trong số đó là chúng tôi Cty Sài Gòn Tân Tiến chuyên cung cấp các dịch vụ từ xây dựng, thiết kế, thi công sửa chữa. Sau đây hãy cùng chúng tôi tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói này nhé!

Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

Xây nhà trọn gói là gì?

Xây nhà trọn gói còn có một tên gọi hình thức khác là “chìa khóa trao tay”. Việc của chủ nhà là truyền đạt ý tưởng về ngôi nhà muốn xây. Chuẩn bị tài chính và một số giấy tờ cần thiết còn toàn bộ quá trình xây nhà sẽ được đơn vị phụ trách hoàn thành. Chủ nhà chỉ việc nhận “chìa khóa” vào ở sau khi công trình đã được hoàn thiện và bàn giao.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ xây nhà trọn gói

Tối ưu chi phí, tài chính

Mọi con số đều rõ ràng ngay từ đầu. Các loại vật tư xây dựng đều được thống nhất về chủng loại, giá cả từ khi ký hợp đồng. Và bên đơn vị xây nhà trọn gói cũng sẽ tư vấn để khách hàng lựa chọn được phương thức tối ưu nhất. Đảm bảo cả tính thẩm mỹ và tính kinh tế..

Giúp các gia chủ yên tâm về sự biến động giá cả không ngừng của vật tư xây dựng trên thị trường. Quá trình xây nhà có thể kéo dài vài tháng đến nửa năm, hoặc cả năm đối với những công trình lớn, đồng nghĩa với việc chủ nhà phải đau đầu chạy theo sự lên giá của xi măng sắt thép…Còn khi đã ký kết hợp đồng xây nhà trọn gói thì giá thành của mọi loại vật liệu chỉ được tính tại thời điểm ký kết mà thôi.

Tiết kiệm thời gian và công sức

Lợi ích của dịch vụ xây nhà trọn gói ở đây chính là sẽ có người thay bạn quản lý tất cả các công đoạn đó. Bạn có thể tham gia cùng hoặc chỉ cần nghiệm thu kết quả, quan trọng hơn là bạn hoàn toàn có thể dành thời gian cho công việc kinh doanh, cho gia đình trong khi quá trình xây dựng vẫn diễn ra thuận lợi và êm xuôi.

Xây nhà trọn gói giúp đảm bảo kỹ thuật và tính thẩm mỹ

Yếu tố kỹ thuật luôn được đặt lên hàng đầu khi xây nhà, muốn công trình có tuổi thọ kéo dài cả vài chục năm hoặc lâu hơn thế thì bắt buộc phải tính toán tải trọng, bố trí kết cấu hợp lý cho từng hạng mục. Điều này chỉ có thể làm được nếu bạn có đủ chuyên môn và trình độ. Đây chính là công việc của các kiến trúc sư khi lên bản vẽ thiết kế cho ngôi nhà.

 

Đảm bảo tính đồng bộ và nhất quán

Tạo sự đồng bộ và nhất quán ngay từ ban đầu là điều vô cùng quan trọng. Khi lên bản vẽ và có sự bất hợp lý hoặc chủ nhà yêu cầu sửa chữa lại công năng của từng tầng. Thì  việc sửa chữa trên giấy cũng đơn giản và đỡ tốn kém hơn việc sửa chữa khi đang thi công rất nhiều lần.

Dịch vụ xây nhà trọn gói còn tạo tính đồng bộ trong thi công, kiểm soát, bảo hành. Khi tất cả những hạng mục này đều được quy trách nhiệm về một đơn vị. Chủ nhà sẽ dễ dàng hơn rất nhiều trong việc kiểm soát tiến độ thi công. Cũng như giải quyết các sự cố trong và sau quá trình xây dựng.

Hỗ trợ thủ tục pháp lý

Thủ tục pháp lý, cụ thể ở đây là xin giấy phép xây dựng. Là công đoạn đầu tiên khi chuẩn bị xây nhà. Và công việc này có thể mất thời gian lên tới cả tháng. Hoặc vài tháng nếu bạn chưa quen hoặc không có kinh nghiệm, sai sót trong việc chuẩn bị giấy tờ. Với những người quá bận rộn thì họ hầu như không có thời gian cho việc này.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *