Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Bàu Bàng

Đối với người Việt Nam, việc xây nhà là một trong những việc trọng đại trong cuộc đời ngang tầm với việc lặp gia đình. Và để có thể sở hữu cho mình một ngôi nhà, chúng ta không chỉ phải cố gắng làm việc. Và tích góp trong một khoảng thời gian rất nhiều năm. Do đó, khi chuẩn bị xây nhà, chúng ta thường tìm hiểu trường tình quy trình xây dựng nhà ở. Các vấn đề về phong thủy, hướng nhà, tuổi xây nhà. (Đối với những gia chủ tin về phong thủy, đạo giáo) phải tính toán, và chuẩn bị thật kỹ để sử dụng tài chính cho hợp lý. Tránh tình trạng xảy ra chi phí phát sinh vượt quá tầm kiểm soát. Vậy nên hiện nay có rất nhiều công ty cho ra mắt dịch vụ xây nhà trọn gói. Sau đây hãy cùng Sài Gòn Tân Tiến tìm hiểu về dịch vụ xây nhà trọn gói của chúng tôi nhé!

Xây nhà trọn gói là gì?

– Xây nhà trọn gói là hình thức chủ đầu tư giao khoán toàn bộ các công việc xây nhà cho một nhà thầu. Xây nhà trọn gói nhà thầu sẽ có trách nhiệm xây dựng ngôi nhà của bạn. Theo mô hình khép kín từ thiết kế, xin phép xây dựng đến triển khai thi công xây dựng. Và hoàn thiện toàn ngôi nhà. Quý vị chỉ cần chuyển đồ về ở thì được gọi là xây nhà trọn gói.

Có nên xây nhà trọn gói không?

– Quý khách sẽ hoàn toàn yên tâm với công việc của mình.- Được hỗ trợ tư vấn miễn phí từ A cho tới Z từ lúc xây dựng ý tưởng thiết kế. Về ngôi nhà cho đến lúc hoàn thiện về ở.

– Không mất thời gian cho những thủ tục pháp lý, thủ tục hành chính về xin phép xây dựng. Thủ tục pháp lý trong quá trình xây dựng

– Không cần mất thời gian để đi tìm hàng cấp vật liệu xây dựng

– Không mất thời gian để quản lý vật tư xây dựng

– Không tốn kém về chi phí thuê người hay nhờ người thân để trông coi vật tư xây dựng, giám sát công trình.

– Được kiến trúc sư, chuyên gia tư vấn luôn sát cánh cùng Quý vị để lựa chọn vật liệu xây dựng sao cho tinh tế, kinh tế, sang trọng nhất và bền nhất.

Tổng hợp lại những vấn đề nêu trên thì Xây nhà trọn gói sẽ là giải pháp tối ưu cho mỗi gia chủ.

Lợi ích của các gói xây nhà trọn gói là gì?

1/ Tối ưu thời gian thi công

– Bạn sẽ không phải lo nghĩ bởi tất cả mọi việc cần làm đều do công ty đảm nhận. Xây nhà đối với bạn chỉ là đến ký hợp đồng và đợi hoàn thiện rồi dọn đồ đến ở mà thôi.

– Nhà thầu sẽ tính toán tiến độ thi công hợp lý để hoàn thành ngôi nhà đúng như mong muốn của gia chủ. Trong quá trình xây dựng. Việc giám sát từng công đoạn, chất lượng, số lượng vật tư thi công đều sẽ được 2 bên. Tất cả những chi tiết này phải được ghi cụ thể trong bảng báo giá.

2/ Tối ưu chi phí xây dựng, hạn chế tối đa các chi phí phát sinh

– Câu hỏi mà khách hàng rất quan tâm là. Nếu họ chọn xây nhà trọn gói thì có phát sinh chi phí hay không?. Công ty xây dựng trọn gói sẽ tư vấn miễn phí. Nếu quý khách hài lòng và thống nhất từ bản thiết kế thì công ty sẽ cùng quý khách ký kết đồng. Tất cả các khoản chi phí đều được liệt kê chi tiết và thời điểm hoàn thành từng hạng mục cũng được làm rõ trong hợp đồng. Nên gia chủ có thể yên tâm vì chi phí xây dựng được tối ưu và cam kết không phát sinh.

3/ Tối ưu năng lực của công ty

– Bạn sẽ được nhận sự tư vấn, thiết kế kiến trúc miễn phí. Bởi đội ngũ kiến trúc sư chuyên nghiệp, sáng tạo. Bạn sẽ được phụ vụ bởi các đội thợ lành nghề. Và các cán bộ kỹ thuật chuyên nghiệp. Bạn thậm chí có thể sẽ được bảo hành 1 năm cho phần thi công và 1 năm bảo trì cho phần điện nước, cửa.

– Với những lợi ích trên từ việc sử dụng công ty xây nhà. Xây nhà đối với bạn sẽ không còn là điều quá khó khăn. Tất cả những gì bạn cần làm chỉ là chọn cho mình. Một công ty cung cấp dịch vụ xây nhà trọn gói uy tín, chất lượng, phù hợp với điều kiện kinh tế của gia đình. Cùng họ lên ý tưởng và giám sát công trình. Và bạn sẽ có được cho mình một ngôi nhà mơ ước mà không phải tốn quá nhiều thời gian và công sức.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                         02866828796

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *