Xây nhà trọn gói tại Tây Ninh

Dịch vụ xây nhà trọn gói Tây Ninh, còn được gọi là “chìa khóa trao tay”. Là quá trình xây dựng mà nhà thầu sẽ đảm nhận tất cả các công đoạn, bao gồm tư vấn thiết kế. Xin giấy phép xây dựng, thi công, kiểm soát, hoàn thiện, vệ sinh, bàn giao và hoàn công. Chủ nhà chỉ cần cung cấp đất trống và sau đó nhận nhà hoàn chỉnh để vào ở. Mục tiêu của dịch vụ này là đảm bảo chất lượng. Và tiến độ xây dựng theo kế hoạch đã đề ra.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ của chúng tôi

Thời gian thi công đúng tiến độ

Sài Gòn Tân Tiến luôn hoàn thành công trình đúng tiến độ theo bản hợp đồng đã ký. Để đảm bảo uy tín với khách hàng. Dù phải đảm bảo thời gian nhưng trong quá trình xây dựng, Sài Gòn Tân Tiến vẫn luôn có sự giám sát chặt chẽ các quy trình. Mục đích là để công trình được bàn giao đúng thời hạn, hiệu quả công việc cao và chất lượng công trình hoàn hảo.

Tiết kiệm chi phí

Khi sử dụng dịch vụ trọn gói, bạn sẽ tiết kiệm được chi phí thiết kế, quản lý vật tư, vấn đề pháp lý,….  Không chỉ vậy, dịch vụ trọn gói sẽ được giám sát công trình. Để đảm bảo hạn chế rủi ro ngoài ý muốn gây thiệt hại cho gia chủ. Ngoài ra, trước khi tiến hành xây dựng, đơn vị sẽ đưa ra bản dự tính chi phí trước để chủ đầu tư tham khảo và chuẩn bị.

Hỗ trợ giấy tờ sau thi công cho khách hàng

Xây nhà trọn gói tại Sài Gòn Tân Tiến đã bao gồm tất cả các dịch vụ về giấy tờ pháp lý. Bao gồm giấy xin cấp phép xây dựng, đơn đề nghị,…. Và tất cả những thủ tục liên quan. Tất cả hồ sơ và thủ tục đều được hỗ trợ từ A-Z. Nên bạn không cần lo lắng về bất cứ điều khoản nào về các vấn đề pháp luật.

Chi phí xây dựng phụ thuộc vào những yếu tố nào

 • Điều kiện thi công: Những công trình được xây dựng ở trong hẻm, ngõ ngách nhỏ. Thì quá trình vận chuyển rất khó khăn, tốn nhiều nhân lực. Từ đó mất thêm thời gian và kinh phí vận chuyển. Nên chi phí ít nhiều cũng có sự chênh lệch.
 • Chất lượng nguyên vật liệu: Nguyên vật liệu xây dựng có 3 mức giá để bạn lựa chọn: Trung bình – Khá – Tốt. Mỗi mức giá sẽ có chất lượng khác nhau. Vật liệu tốt giá cao hơn nhưng có độ bền lâu hơn, thẩm mỹ đẹp hơn. Vì vậy, hãy cân nhắc kỹ khi lựa chọn nguyên vật liệu.
 • Phong cách thiết kế: Phong cách cổ điển sẽ có mức giá cao hơn những phong cách thường như : hiện đại, tân cổ điển, vintage,… Lý do là bởi phong cách cổ điển yêu cầu độ chính xác cao và tỉ mỉ trong từng chi tiết thiết kế.
 • Diện tích thi công: Hiện nay có rất nhiều đơn vị tính phí thi công theo diện tích sàn. Tổng diện tích sàn lớn thì chi phí thiết kế của công ty đề ra sẽ rẻ hơn diện tích nhỏ. Tuy nhiên diện tích lớn đồng nghĩa với thời gian, vật liệu và nhân công tăng nên chi phí cũng sẽ cao.

Chi phí tham khảo xây nhà trọn gói của Sài Gòn Tân Tiến

Chi phí xây nhà trọn gói phụ thuộc vào 1 vài yếu tố nhất định. Mức giá thi công của những mẫu nhà cấp 4 sẽ có giá thành khác so với nhà phố, biệt thự. Bên cạnh đó còn phụ thuộc vào nguyên vật liệu ở mức trung bình – khá – tốt. Diện tích và phong cách thiết kế. Dưới đây là bảng giá xây nhà trọn gói bạn có thể tham khảo và dự trù kinh phí cho ngôi nhà của mình sắp tới.

Đơn giá xây nhà trọn gói bao gồm chi cả chi phí vật tư  nhân công hoàn thiện:

 • Gói xây nhà Tân Uyên cấp 4 trọn gói: 4.090.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà Tân Uyên gác lửng trọn gói: 4.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà cấp 4 mái thái trệt trọn gói: 5.190.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phố trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 5.890.000 vnđ/m2
 • Gói xây biệt thự hiện đại, cổ điển, tân cổ điển trọn gói: từ 5.490.000 vnđ/m2 đến 8.000.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phần thô: từ 3.490.000 vnđ/m2 đến 3.690.000 vnđ/m2
 • Gói xây nhà phần hoàn thiện: từ 2.000.000 vnđ/m2 đến 2.190.000 vnđm2

Tham khảo ngay: Dịch vụ vệ sinh tại Bình Dương

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *