Dịch vụ sửa chữa nhà ở Bình Dương

Với sự xuống cấp theo thời gian đang phá hủy dần mái ấm của bạn. Thấm dột, bong tróc, sứt mẻ,… luôn khiến bạn đau đầu suy nghĩ tìm hướng khắc phục. Nếu đập ra xây lại mới thì lại là cả một vấn đề to tát. Cả về thời gian lẫn tiền bạc, cho nên giải pháp sửa nhà có thể là tối ưu hơn cả. Nhưng tìm đâu ra đơn vị thi công sửa chữa nhà uy tín và giá cả phải chăng là một vấn cả đề?

Dịch vụ sửa nhà của Sài Gòn Tân Tiến

– Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực sửa chữa nhà, cải tạo nhà ở tại Tây Ninh và cách tỉnh thành lân cận. Chúng tôi đã thi công hơn 100+ các công trình toà nhà cao tầng. Nhà phố, nhà xưởng với nhiều yêu cầu khác nhau như xử lý kết cấu, móng, cải tạo không gian, hiện trạng…

.- Chúng tôi có đội ngũ kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân viên có nhiều năm kinh nghiệm. Uy tín hàng đầu trong lĩnh vực xây dựng sửa chữa nhà. Chúng tôi sẽ có bản thiết kế 3D, dự toán, bóc tách khối lượng và báo giá chính xác, không phát sinh.

– Chúng tôi có gói sửa chữa nhà, sửa chữa nhà trọn gói và xây nhà trọn gói. Giúp chủ đầu tư tiết kiệm được thời gian và tiền bạc.

– Công ty chúng tôi có đội thợ sửa nhà uy tín, có nhiều kinh nghiệm, tận tình. Được đào tạo bài bản, gồm nhiều đội có khả năng xử lý nhiều công trình một lúc. Đảm bảo tiến độ, luôn luôn làm hài lòng quý khách hàng. Không ngại xa, ngại khó, nhận làm từ những việc nhỏ nhất theo yêu cầu của quý khách hàng.

Lưu ý khi sửa chữa nhà

– Quý khách cần nắm được chi tiết phần nào trong căn nhà của mình cần được sửa chữa. Mục đích của bạn trong việc sửa chữa là gì? cần nói rõ ràng cho bên nhà thầu thi công biết. Để có hướng tư vấn cụ thể và cung cấp được đơn giá sửa chữa nhà.

– Quý khách nên tham khảo kỹ càng bảng báo giá chi tiết từng hạng mục trước khi sửa chữa. Để có dự trù kinh phí phù hợp. Nên lựa chọn những đơn vị thi công uy tín, không nên thuê thợ qua giới thiệu. Nên ưu tiên những đơn vị sẵn sàng vẽ thiết kế miễn phí. Lên 3D để dễ dàng hình dung được nhà mình sau khi sửa chữa sẽ thế nào.

– Quý khách nên để bên thi công tính toán và tư vấn lựa chọn nguyên vật liệu xây dựng phù hợp. Và cái quan trọng không kém đó là hãy ký một hợp đồng rõ ràng. Về giá thành sửa chữa nhà có chi tiết từng hạng mục, rồi thời gian hoàn thành công trình nữa, cũng như thời gian bảo hành cho công trình. Chắc chắn bên thi công sẽ hoàn thành đúng thời hạn với nội dung đã ký kết có trong hợp đồng.

Công tác thi công của Sài Gòn Tân Tiến

Chúng tôi nhận mặt bằng và chuẩn bị các công tác sửa chữa, cải tạo.

Đập, tháo dỡ dọn dẹp mặt bằng để thi công.

Bao che công trình và tiến hành các công tác an toàn khác.

Tập kết vật tư về công trình.

Tiến hành thi công các hạng mục công việc đã trao đổi trước đó.

Sau khi hoàn thành công việc sửa nhà, hai bên cùng kiểm tra nghiệm thu bàn giao công trình đưa​ vào sử dụng.

Chúng tôi sẽ thực hiện việc bảo hành công trình theo hợp đồng hai bên đã ký kết.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *