Công ty xây dựng nhà ở uy tín tại Bình Dương

Dịch vụ tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở bao gồm nhiều công đoạn. Bao gồm thiết kế cơ sở, lập dự án tư vấn đầu tư, thiết kế kỹ thuật và thiết kế bản vẽ thi công. Với sự hợp tác của nhiều bộ môn khác nhau như quy hoạch kiến trúc, quy hoạch hạ tầng. Thiết kế kiến trúc, kết cấu, hạ tầng, điện, nước, điều hòa và thông gió, phòng cháy chữa cháy.

Tư vấn thiết kế nhà ở

Các nhân viên của đơn vị tư vấn xây dựng nhà ở uy tín đều có kiến thức chuyên ngành chuyên sâu. Am hiểu về lĩnh vực xây dựng, yếu tố pháp lý. Chính vì thế, những thông tin cung cấp đến khách hàng đều chuẩn xác. Đáng tin cậy và có giá trị cao.

Hiện nay, vai trò của dịch vụ tư vấn thiết kế thi công nhà ở rất quan trọng. Đảm bảo mọi công việc nằm trong dự toán và được thực hiện theo kế hoạch, tránh phát sinh rủi ro về sau. Việc thiết kế xây dựng nhà ở giúp ta có cái nhìn khách quan về ngôi nhà trong tương lai. Khi xây dựng hoàn tất sẽ trong như thế nào. Vì vậy có một bộ hồ sơ thiết kế là hết sức cần thiết.

Lợi ích của việc sử dụng dịch vụ tư vấn thiết kế

Đảm bảo chất lượng công trình.

Việc tư vấn xây dựng giúp gia chủ kiểm soát quá trình thi công, từ quá trình chuẩn bị vật liệu, thiết kế bản vẽ. Lựa chọn thầu, đến quá trình thi công, đảm bảo các yếu tố kỹ thuật như cấu trúc. Điện nước, hệ thống an toàn phòng cháy chữa cháy được thực hiện đúng theo tiêu chuẩn. Đảm bảo cho gia chủ có được một công trình chất lượng và bền vững.

Quá trình thi công được thực hiện chính xác, tỉ mỉ theo đúng hồ sơ kỹ thuật,.. Vì thế xây dựng theo bản thiết kế giúp đảm bảo chất lượng và bạn sẽ an tâm hơn

Tiết kiệm thời gian và chi phí

Nhờ sự hỗ trợ của đơn vị tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở. Khách hàng sẽ hiểu rõ về các khoản phí cần bỏ ra trong quá trình thi công. Đồng thời, đơn vị tư vấn cũng giúp khách hàng dự trù kinh phí một cách tối ưu. Sao cho phù hợp nhất với nhu cầu và điều kiện tài chính.

Nhờ vào sự tư vấn và hỗ trợ của các chuyên gia trong việc thiết kế, lựa chọn vật liệu. Kiểm soát quá trình thi công. Gia chủ có thể tránh được các sai sót và vấn đề trong quá trình xây dựng. Điều này giúp tiết kiệm thời gian và chi phí cho gia chủ.

Tham khảo ngay: Dịch vụ vệ sinh uy tín tại Bình Dương

Giải quyết các vấn đề liên quan đến hồ sơ, thủ tục nhanh chóng
Trước khi tiến hành xây dựng nhà ở, công đoạn chuẩn bị hồ sơ. Thủ tục xin giấy phép xây dựng rất quan trọng, cần được thực hiện theo đúng quy định.

Đảm bảo tính an toàn và tuân thủ các quy định pháp luật

Trong quá trình thiết kế và thi công, việc đảm bảo tính an toàn. Và tuân thủ các quy định pháp luật là rất quan trọng. Tư vấn xây dựng sẽ giúp chủ đầu tư lựa chọn được các vật liệu, thiết kế và phương pháp thi công an toàn. Và đảm bảo tuân thủ các quy định pháp luật về xây dựng.

Điều này không chỉ giúp đảm bảo tính an toàn cho công trình mà còn tránh được các rủi ro pháp lý. Và tránh phát sinh chi phí không đáng có trong tương lai.

Đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền của công trình

Một công trình xây dựng đẹp mắt và độ bền cao không chỉ tạo được sự hài lòng cho gia chủ mà còn giúp gia tăng giá trị tài sản của họ trong tương lai. Tư vấn xây dựng đóng vai trò quan trọng trong việc giúp chủ đầu tư lựa chọn được các vật liệu, thiết kế phù hợp với yêu cầu về thẩm mỹ và độ bền, đồng thời đảm bảo tính khả thi kỹ thuật và tài chính của dự án.

Quy trình thi công thiết kế nhà ở

1. Khách hàng đến trực tiếp văn phòng của Sài Gòn Tân Tiến hoặc chúng tôi sẽ gặp khách hàng để trao đổi thông tin. Cung cấp giấy tờ nhà, đất, bản vẽ cũ (nếu có). Sau đó, khách hàng nên nhu cầu để được kiến trúc sư tư vấn sơ bộ.

2. Sài Gòn Tân Tiến báo giá thiết kế, ký hợp đồng tư vấn thiết kế xây dựng nhà ở.

3. Khảo sát địa điểm (đối với công trình sửa chữa, cải tạo).

4. Kiến trúc sư lập hồ sơ thiết kế sơ phác, gồm mặt bằng (các tầng). Mặt cắt, mặt đứng, bản vẽ phối cảnh mặt tiền,…

5. Bàn bạc với khách hàng để điều chỉnh và thống nhất phương án sơ phác.

6. Chúng tôi triển khai các phối cảnh nội thất.

7. Bàn bạc với khách hàng để điều chỉnh và thống nhất các phối cảnh nội thất.

8. Triển khai toàn bộ hồ sơ thiết kế trên cơ sở các phối cảnh đã thống nhất.

9. Bàn giao hồ sơ thiết kế.

Tùy theo yêu cầu và mức độ của từng hồ sơ mà thời gian thiết kế dao động từ 20 – 24 ngày làm việc. Khách hàng càng cung cấp đầy đủ thông tin và nhu cầu thì kiến trúc sư càng dễ tư vấn thiết kế chính xác, tránh sửa đổi nhiều trong quá trình thực hiện.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ thi kế xây dựng sửa nhà của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                         02866828796

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *