Dịch vụ xây dựng nhà tiền chế tại Tây Ninh

Nhà tiền chế hiện nay ngày càng phổ biến trong các công trình dân dụng. Bởi những ưu điểm vượt trội so với nhà bê tông cốt thép truyền thống. Thời gian thi công nhà thép nhanh, tính bền vững và tính linh hoạt của loại công trình này. Đáp ứng được đa dạng yêu cầu từ các khách hàng khó tính nhất. Cùng Sài Gòn Tân Tiến tìm hiểu nhà thép tiền chế là gì và quy trình thi công. Báo giá xây dựng nhà tiền chế khung thép qua bài viết sau.

Đặc điểm nhà tiền chế

Các đặc điểm của mẫu khung thép nhà tiền chế bao gồm 3 thành phần chính như sau:

 • Kèo thép chữ I và tổ hợp các cột trụ;
 • Xà gồ mạ kẽm hình chữ CC và Z bao gồm: xà gồ vách, xà gồ máng xối và mái;
 • Tôn vách và tôn mái;

Bên cạnh đó, để tăng tính thẩm mỹ cũng như đảm bảo các chức năng. Sử dụng theo yêu cầu của chủ nhà, các mẫu khung thép nhà tiền chế sẽ có thêm các kết cấu và phụ kiện như:

 • Kết cấu phụ: Sàn tầng lửng (gồm có sàn và dầm), dầm cầu trục giúp nâng đỡ hệ thống cầu trục. Hệ trợ mái, lối đi,.. hoặc kệ sàn mezzanine;
 • Các phụ kiện và chi tiết thẩm mỹ khác như: mái che, mái mở rộng, mặt dựng trang trí. Ống và máng xối, cáp giằng mạ kẽm, diềm ốp, hệ thống thông gió ở đỉnh mái

Ưu và nhược điểm ủa nhà tiền chế

Ưu điểm:

 • Thời gian thi công ngắn: So với các công trình nhà khác, nhà tiền chế có thời gian thi công ngắn. Bạn chỉ mất khoảng vài tuần để thi công cho kiểu nhà này. Thay vì vài tháng cho những ngôi nhà bê tông truyền thống khác.
 • Không yêu cầu kỹ thuật cao: Các mẫu nhà tiền chế thừng có cấu trúc đơn giản, không cần gia công cầu kỳ. Và chỉ cần thực hiện theo bản vẽ đã được thống nhất trước đó.
 • Chi phí thi công thấp: Với kiểu nhà đơn giản, không cần quá nhiều vật liệu xây dựng. Nhờ vậy làm giảm thiểu được tối đa chi phí thi công.

Nhược điểm:

 • Khả năng kháng lửa thấp, bởi thép sẽ hóa thành nhựa ở mức nhiệt 500-600 độ C. Do vậy, làm giảm độ bền của công trình và khiến cho công trình dễ bị sập đổ. Tuy nhiên, bạn vẫn có thể khắc phục được nhược điểm này bằng cách sử dụng các vật liệu chống cháy trong việc xây dựng nhà tiền chế.
 • Thời gian thi công ngắn: So với các công trình nhà khác, nhà tiền chế có thời gian thi công ngắn. Bạn chỉ mất khoảng vài tuần để thi công cho kiểu nhà này thay vì vài tháng cho những ngôi nhà bê tông truyền thống khác.
 • Không yêu cầu kỹ thuật cao: Các mẫu nhà tiền chế thừng có cấu trúc đơn giản, không cần gia công cầu kỳ và chỉ cần thực hiện theo bản vẽ đã được thống nhất trước đó.
 • Chi phí thi công thấp: Với kiểu nhà đơn giản, không cần quá nhiều vật liệu xây dựng. Nhờ vậy làm giảm thiểu được tối đa chi phí thi công.Sự ăn mòn, gỉ khung thép sau một thời gian sử dụng cũng là nhược điểm lớn khi xây dựng nhà tiền chế. Do đó, để bảo vệ công trình có tuổi thọ lâu dài, các khung thép cần được đúc sẵn và sơn bên ngoài. Bằng cách này bạn vữa có thể bảo vệ khung thép vừa tăng tính thẩm mỹ cho không gian.

Quy trình thi công thiết kế

 • Bước 1: Lên ý tưởng, hoàn thành bản vẽ thiết kế kỹ thuật.
 • Bước 2: Sản xuất, gia công các cấu kiện tại nhà máy dựa theo bản thiết kế kỹ thuật.
 • Bước 3: Vận chuyển các cấu kiện đến công trình và tiến hành lắp dựng thành công trình hoàn chỉnh.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ sửa nhà giá rẻ của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                         02866828796

 

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *