Dịch vụ thi công nhà tiền chế ở Bàu Bàng

Nhà tiền chế hay nhà khung thép được ứng dụng trong các công trình dân dụng. Nhằm thay cho nhà bê tông truyền thống. Kiểu dáng nhà khá đơn giản nhưng lại mang đến giá trị thẩm mỹ vô cùng cao. Cùng Sài Gòn Tân Tiến tìm hiểu chi tiết về dáng nhà này trong bài viết dưới đây nhé.

Nhà tiền chế là gì?

Nhà tiền chế hay nhà thép tiền chế là loại công trình có các cấu kiện thép được sản xuất tại nhà máy với số lượng và kích thước chính xác theo bản vẽ kỹ thuật. Sau đó, các cấu kiện thép sẽ được lắp dựng hoàn thiện tại địa điểm đặt công trình.

Quy trình thi công xây dựng

  • Bước 1: Lên ý tưởng, hoàn thành bản vẽ thiết kế kỹ thuật.
  • Bước 2: Sản xuất, gia công các cấu kiện tại nhà máy dựa theo bản thiết kế kỹ thuật.
  • Bước 3: Vận chuyển các cấu kiện đến công trình và tiến hành lắp dựng thành công trình hoàn chỉnh.

Những ứng dụng của nhà tiền chế

Nhà khung thép tiền chế thường được ứng dụng để thực hiện các dự án như: phòng trưng bày. Trung tâm thương mại, rạp chiếu phim, siêu thị, trung tâm đào tạo, trung tâm hội nghị. Nhà đa năng, khách sạn / khu nghỉ dưỡng / nhà hàng, văn phòng, trung tâm thể thao. Bãi đậu xe, công trình công cộng (trường học, bệnh viện, nhà thờ, đền thờ, bảo tàng, phòng triển lãm, tòa án,…)

Ưu điểm khi thi công

Tiết kiệm chi phí

Quá trình xây nhà khung thép tiền chế giúp tiết kiệm vật liệu ở những vùng ít chịu lực so với nhà bê tông cốt thép truyền thống.

Thi công lắp dựng tại công trường diễn ra nhanh chóng

Quy trình thiết kế, lắp dựng và thi công nhanh chóng, chính xác và an toàn hơn so với các hình thức xây nhà truyền thống. Bởi các cấu kiện của nhà được sản xuất tại nhà máy bằng máy móc tự động với kích thước và số lượng đã được xác định dựa trên bản vẽ kỹ thuật. Toàn bộ các công đoạn như cắt, khoan, hàn, đột lỗ, sơn chống ăn mòn đều được thực hiện trong nhà máy trước khi được vận chuyển đến công trường để lắp dựng.

Nhà tiền chế khung thép là một loại hình công trình đa năng

Làm nhà khung thép tiền chế phù hợp với nhiều mục đích sử dụng trong các lĩnh vực khác nhau. Như công nghiệp, thương mại, dân dụng,…

Chủ đầu tư có thể bổ sung các chi tiết nội – ngoại thất vào nhà cho phù hợp với nhu cầu sử dụng, bằng cách trang trí bên ngoài để thể hiện tính thẩm mỹ cũng như thực hiện thêm các kết cấu phụ khác như: sàn lửng, vách ngăn,…

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công nhà tiền chế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                         02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *