Di dời cây xanh tại Bình Dương

Nhằm đảm bảo thuận tiện trong việc di dời cây xanh. Chúng ta không thể bỏ qua các bước nào cả. Việc di dời cây xanh nó có vai trò rất quan trọng. Quyết định đến việc sinh trưởng và phát triển của cây di chuyển sống hay chết. Đã có nhiều năm trong nghề. Làm cây xanh bóng mát, cây công trình, cây đô thị cây cổ, cắt tỉa, chăm sóc cây xanhtạo cảnh quan. Sài Gòn Tân Tiến hiện đang là đơn vị được nhiều người biết đến. Để thể hiện được kinh nghiệm lâu năm làm cây xanh. Sau đấy là một số phương pháp được sử dụng để thành công trong việc di dời cây xanh đến điểm mới.

 

Công tác chuẩn bị và thi công

Nhân công, Máy Cẩu, Mâu, Xà Beng, Rừu, Dao, Kéo, Cưa, Xẻng, Cuốc, Lưới bó bầu, Dây, Cây chống, Đinh, Dây Kéo, Ba Lăng Xích ” đối với những cây máy cẩu không vào tới nơi”, Phân bón, Thuốc Dưỡng Rể, Keo bôi Đầu Cành, Quần áo bảo hộ.

Công tác thực hiện

Để đảm bảo thuận tiện trong việc di dời cây xanh thuận lợi, đồng thời tạo cho cây tích trữ được nguồn năng lượng và tránh được sự thuất thoát hơi nước cho cây chúng ta sẽ tiến hành các bước như sau:
– Cắt cành: Đối với những cây có đường kính D≥12cm trở lên, H≥5m chúng ta sẽ tiến hành cắt tỉa cành.

Bứng cây, tạo bầu cây:
Đây là công đoạn khó khăn nhất đòi hỏi người kỹ thuật phải nghiêm túc. Yêu câu công đoạn này không được làm vỡ bầu, cắt rễ phải dứt khoát không làm dập rễ hoặc xơ rễ khi cắt.

Trong quá trình làm bầu tùy theo loại cây có rễ chùm, rễ cọc, rễ cây nhiều hay ít. Để chúng ta điều chỉnh bầu theo kích thước to nhỏ khác nhau. Nên nhớ phải đảo bầu như hình cái chum. Bên cạnh đó chúng ta cũng cần chú ý đến chất đất để kiểm tra độ kết dính của bầu cây cho hợp lý. Tránh trường hợp làm bầu cây bị rạn nứt hoặc vỡ trước khi quấn bầu.
– Quấn bầu: Cũng là công đoạn quan trọng, nhằm giữ nguyên bầu đất dính kết cùng bộ rễ cây. Đo vậy cần phải bó chặt bầu bằng lưới, tiếp tục làm quang rổ đan tròn bầu.

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Điện Thoại: 0987.669.719             028.66.828.796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *