Di dời cây xanh tại KCN Việt Hương

Ngày nay việc di dời cây xanh đặc biệt là các loại cây có kích thước lớn không còn quá khó khăn nữa. Nhiều công ty cung cấp dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương đã ra đời. Nhằm hỗ trợ và giúp quá trình di dời cây xanh của bạn trở nên thuận tiện hơn. Tuy nhiên, việc di dời cây sao cho đảm bảo cây vẫn sống và phát triển tốt rất quan trọng. Sau đây Sài Gòn Tân Tiến sẽ cung cấp đến bạn một số điều phải lưu ý khi di dời cây xanh.

Phân chia loại cây để có cách di dời phù hợp

Di dời cây xanh ít tuổi

Đây là những loại cây có tuổi từ 1 đến 3 năm thường là các loại cây ăn quả, cây bóng mát, cây cảnh. Gốc của những loại cây này có đường kính thường không quá 10cm và chiều cao dưới 4m.

Để tiến hành di dời cây ít tuổi chúng tôi cần phải chuẩn bị các bước cần thiết trước 1-2 tháng. Để đảm bảo cây vẫn khỏe mạnh. Trong khoảng thời gian đó tán cây cần phải được cắt bỏ khoảng 2/3, rễ cây cách gốc khoảng 1 đến 2 mét sẽ được cắt ngang. Gốc cây cần được cung cấp đủ độ ẩm. Bước này cần lưu ý nếu cây càng to thì khoảng cách đào phải càng xa và sâu.

Khi cây đã ra chồi non mới thì tiến hành đào và cắt hẳn số rễ cây còn lại. Cố định bầu và vận chuyển đến nơi khác. Lưu ý khi đã hoàn thành di chuyển và trồng lại cây vào hố. Bạn cần đặt cây xuống hố thật nhẹ nhàng, lấp đất lại và dẫm phần đất cách bầu 10cm cho thật chặt. Lượng nước tưới cho cây không được quá nhiều hoặc quá ít và phải duy trì cung cấp ẩm cho cây ít nhất 15 ngày.

Di dời cây xanh nhiều tuổi

Đây là những loại cây cây ăn quả lâu năm như mít cổ thụ, vú sữa, xoài, nhãn,… Các loại cây trồng làm cảnh như gỗ sưa, cây đa, cây thông, cây tùng,… Và những cây có kích thước của gốc từ 0.5 đến 1 mét. Quy trình di dời cây xanh nhiều tuổi cũng tương tự như cây ít tuổi. Tuy nhiên do cây có kích thước lớn nên đôi khi cần phải có sự hỗ trợ của máy móc hoặc số lượng người di chuyển lớn.

Sau khi bứng cây, đội ngũ thực hiện Dịch vụ di dời cây xanh tại Bình Dương. Sẽ tiến hành đặt cây xanh tại vườn ươm từ 40 đến 45 ngày. Trong thời gian này, gốc cây phải được bao bọc bằng nilon tản nhiệt và vùi trong cát ẩm để tránh hao hụt lượng nước. Phía trên thân cây phải được che phủ để tránh ánh nắng gắt hoặc mưa quá lớn.

Đơn vị cung cấp dịch vụ di dời cây xanh tại KCN Việt Hương Bình Dương

Dịch vụ di dời cây xanh tại Thủ Dầu Một Bình Dương do An Khang thực hiện

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Công ty chúng tôi tự hào là đơn vị cung cấp dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín nhất. Nếu bạn có nhu cầu về tư vấn thiết kế sân vườn, cà phê, hòn non bộ hay thi công cảnh quan. Hãy liên hệ ngay với chúng tôi để được tư  vấn sớm nhất và hoàn toàn miễn phí. Hãy liên hệ với chúng tôi theo các thông tin sau:

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *