Dịch vụ cây xanh tại Bắc Tân Uyên – Bình Dương

Với nhịp sống hối hả hiện đại ngày nay việc có một không gian xanh trong khuôn viên gia đình để thư giản là điều cần thiết. Nhưng bạn quá bận rộn để  chăm sóc được một khu vườn hoàn hảo. Hãy để khuôn viên cây xanh luôn được chăm sóc, chăm chút cắt tỉa cần có nhân sự, đội ngũ lành nghề đảm nhận. Công ty Sài Gòn Tân Tiến chuyên cung cấp các dich vụ chăm sóc cây xanh mà bạn đang tìm kiếm. Hãy cùng chúng tôi tìm hiểu xem dịch vụ chăm sóc cây xanh gồm những gì nhé.

Các bước chăm sóc cây xanh cơ bản nhất.

Cung cấp đủ lượng nước cho cây

Nước là yếu tố vô cùng quan trọng cho sự phát triển của các loại cây. Nhưng cũng tùy vào từng loại cây mà tưới một lượng nước cho phù hợp. Đối với những loại cây trồng ngoài trời bạn nên tưới nước thường xuyên 2 lần/ ngày. Còn với những loại cây được trồng trong bóng râm bạn có thể tưới cách ngày ra. TUy nhiên những cơn mưa đầu mùa thường mang theo khá nhiều bụi bẩn và còn chứa nhiều axit. Bạn cần xịt rửa sơ qua lá để tránh làm tổn thương cây.

Bón phân định kì hàng tháng

Cũng như nước cung cấp đủ độ ẩm cho cây thì việc bón phân sẽ cung cấp dinh dưỡng cho cây mau chóng phát triển. Nếu như với cây to cây cho bóng mát thì bạn chỉ cần bón 2 lần phân vô cơ và hữu cơ. Nhưng đối với những cây bụi, cây lá màu, cây cho hoa thì bạn nên bổ sung thêm 1 lần phân bón óa, hoa sau 2 làn phân vô cơ và hữu cơ trước. luu ý vào từng giống cây mà hãy lựa chọn laoji phân cho phù hợp.

Cắt tỉa và nhổ cỏ dại thường xuyên

Thường xuyên làm cỏ và vệ sinh gốc cây vì cỏ mọc quá rậm sẽ lấy mất dinh dưỡng của cây. Hạn chế sâu bệnh ẩn náu trong lùm cỏ gây hại cho cây trồng. Định kỳ tỉa lá, cành rậm rạp hoặc héo giúp cây thông thoáng và tránh được lũ sâu bọ côn trùng trú ngụ. Cắt bớt phần cành già cũng giúp thúc đẩy sự phát triển của cây.

Phòng ngừa sâu bệnh cho cây

Khi giao mùa là thời điểm thích hợp để các loại sâu bệnh tấn công cây trồng. Chính vì thế bạn nên lựa chọn một loại thuốc bảo vệ thực vật có nguồn gốc rõ ràng. Để bảo vệ cây xanh cũng như bảo vệ chính bản thân và mọi người xung quanh. Trên đây là những kinh nghiệm trồng và chăm sóc cây xanh công ty chúng tôi muốn gửi đến bạn. Mọi thắc mắc bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi.

CÔNG TY TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương Mail: [email protected] Website: Saigontt.comcongtymiennam.com Điện Thoại: 0987.669.719             028.66.828.796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *