Dịch vụ sơn chống nóng giảm nhiệt độ tại Bến Lức Long An

Để giảm bớt tình trạng nóng nực của thời thiết tiết nắng nóng gay gắt hiện nay. Người ta thường sử dụng các loại sơn chống nóng để sơn lên các bề mặt tiếp xúc. Trực tiếp với ánh sáng mặt trời như mái tôn, sân thượng, tường,….

Các loại sơn cách nhiệt hay còn gọi là sơn cách nhiệt có chứa chất tạo màng với khả năng cách nhiệt. Và phản lại ánh sáng mặt trời. Khi sơn lên bề mặt tiếp xúc trực tiếp. Với ánh sáng mặt trời sẽ làm giảm nhiệt cho ngôi nhà của bạn.

Sơn chống nóng mái tôn là gì ?

Sơn cách nhiệt mái tôn thực chất đó là một loại sơn được phủ lên bề mặt của mái tôn. Sơn giúp cho mái tôn giảm sự hấp thụ nhiệt độ do ánh sáng mặt trời tạo ra. Hay nói cách khác đó là không cho nhiệt độ đi qua mái tôn .

Sơn chống nóng mái tôn giá bao nhiêu ?

❱❱❱ Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh uy tín chất lượng nhất

Thực ra , trên thị trường có rất nhiều loại sơn cách nhiệt và cũng tùy vào loại thương hiệu sơn chống nóng. Sẽ có mức giá khác nhau . Chính vì thế để mà xác định được mức giá thì chúng tôi sẽ chỉ có những bảng giá về các loại sơn. Để mọi người cùng tham khảo . Nếu bạn muốn biết mức giá chính xác đang được bán ra của từng hãng sơn. Thì hãy liên hệ với đơn vị cung cấp nhé .

Sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không?

Sơn cách nhiệt mái tôn là loại sơn mà trong thành phần của nó có các chất tạo màng. Đem lại khả năng cách nhiệt và phản xạ ánh sáng mặt trời vô cùng hiệu quả.

Theo các chuyên gia, hiệu quả của sơn chống nóng phụ thuộc nhiều vào độ dày của lớp sơn, càng dày thì hiệu quả càng tốt. Nghiên cứu thực tiễn cũng cho thấy, với 2 phần phủ sơn thì có thể đạt hiệu quả cách nhiệt từ 12-25 độ C.

Bên cạnh đó, độ hiệu quả của sơn cũng tùy thuộc vào đặc điểm của nhà. Với mái nhà càng thấp thì càng cảm nhận rõ hiệu quả của sơn. Nhiệt độ của bề mặt dưới mái tôn giảm được từ 12-25 độ C hoặc 4-5 độ C, tùy loại sơn khác nhau.

Sơn chống nóng mái tôn giá rẻ tại long an của Sài gòn tân tiến

Việc sử dụng sơn chống nóng mái tôn có hiệu quả không là câu hỏi có lẽ khá nhiều người còn băn khoăn. Trên thực tế, hiệu quả của sơn chống nóng còn phụ thuộc nhiều vào độ dày của lớp sơn mà bạn sử dụng. Với độ dày càng cao thì hiệu quả chống nóng càng tốt.

Ngoài ra, khả năng  chống nóng của sơn còn phụ thuộc vào đặc điểm cụ thể của mái tôn. Mái càng thấp thì càng cảm nhận rõ được hiệu quả của sơn. Nhiệt độ cảu bề mặt dưới mái tôn có thể giảm được từ 12 – 25 độ C hoặc 4 – 5 độ C tùy từng loại sơn.

Sơn chống nóng mái tôn giá rẻ tại long an của Sài gòn tân tiến

Đặc điểm nổi bật của sơn chống nóng mái tôn:

+ Tạo thành thể đồng nhất bám chặt lên bề mặt mái tôn

+ Chống nóng theo quy luật phản xạ ánh sáng và cách nhiệt hiệu quả

+ Có tác dụng làm giảm nhiệt độ bề mặt của mái tôn, tránh việc truyền nhiệt vào trong không gian của nhà bạn

+ Chống rêu mục, không gây ri và mục tôn. Giúp tăng độ bền cho mái. Đồng thời giảm độ ồn của mái khi trời mưa to

+ Tiết kiệm chi phí, tăng tuổi thọ cho thiết bị, máy móc, vật liệu

+ Không cháy, không độc hại, không chứa thủy ngân. An toàn tuyệt đối với người thi công và sử dụng. Đồng thời, hoàn toàn thân thiện và không gậy ảnh hưởng độc hại đến môi trường

Sơn chống nóng có độ bền cao từ 3 – 4 năm và mang lại hiệu quả lớn cho người sử dụng. Các nghiên cứu đã chỉ ra rằng, khi nắng nóng đỉnh điểm, nhiệt độ mái tôn lên đến 60 độ C. Sơn chống nóng cao cấp có thể giúp làm giảm nhiệt độ mái tôn từ 12 – 20 độ C

Sơn chống nóng mái tôn giá rẻ

Tìm hiểu kỹ hơn về cách Chống nóng mái tôn từ sơn chống nóng, những hiệu quả dưới đây sẽ là cơ sở để bạn quyết định có lựa chọn hay không:

– Tiết kiệm chi phí, thẩm mỹ, an toàn và bảo vệ sức khỏe (như đã nói ở trên)

– Hiệu quả giảm nhiệt nhanh chóng, rõ ràng

– Thi công nhanh chóng kể cả với diện tích lớn nhỏ khác nhau

Sơn chống nóng mái tôn hiện nay đa số đều có khả năng kháng hóa chất và kháng nước cao. Do đó, bảo vệ mái tôn hiệu quả khỏi tác động của thời tiết. Chưa kể, vào mùa mưa, mái tôn được sơn chống nóng còn giảm được cả tiếng mưa.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

  • Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương
  • Mail: [email protected]
  • Trang web: www.Saigontt.com
  • Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *