Đơn vị cung cấp dịch vụ sơn chống nóng uy tín tại huyện Cần Đước Long An

Mái tôn được sử dụng rộng rãi từ nhà xưởng đến nhà để xe hay sân phơi quần áo của các hộ gia đình v.v Tuy nhiên, vào mùa hè, nhà mái tôn lại hấp thụ nhiệt nhiều hơn gây cảm giác nóng bức khó chịu. Một trong các giải pháp giúp hạ nhiệt đó là Sơn chống nóng mái tôn. Sài Gòn Tân Tiến hân hạnh giới thiệu dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Long An hàng đầu của chúng tôi.

Vì sao nên chọn sơn chống nóng mái tôn Long An của Sài Gòn Tân Tiến?

Hiện nay có rất nhiều giải pháp chống nóng mái tôn như: phun nước lên mái tôn, dùng vật liệu cách nhiệt hay dùng quạt phun sương, máy lạnh v.v. Tuy nhiên, mỗi giải pháp đều có ưu và nhược điểm khác nhau. Với dịch vụ sơn cách nhiệt mái tôn Long An sẽ khắc phục được một số nhược điểm của các giải pháp khác như:

– Tiết kiệm chi phí hơn so với việc lắp đặt hệ thống phun nước cho mái tôn hay máy làm mát không khí

– Bảo vệ sức khỏe và đồ điện tử trong nhà hơn so với việc dùng quạt phun sương

– Hiệu quả dài lâu mà vẫn đảm bảo thẩm mỹ hơn so với việc dùng các vật liệu cách nhiệt. Còn chưa kể các vật liệu ấy có thể bị cháy do nhiệt độ cao hoặc sơ ý nào đó.

Do đó, sơn cách nhiệt mái tôn đang trở thành giải pháp hữu hiệu được ưa chuộng hiện nay. Nếu muốn sử dụng giải pháp này, bạn nên lưu ý những điều dưới đây. Hãy gọi ngay dịch vụ sơn chống nóng mái tôn Long An để được tư vấn nhanh chóng hơn

Hiệu quả từ Sơn chống nóng mái tôn:

Tìm hiểu kỹ hơn về cách Chống nóng mái tôn từ sơn cách nhiệt, những hiệu quả dưới đây sẽ là cơ sở để bạn quyết định có lựa chọn hay không:

– Tiết kiệm chi phí, thẩm mỹ, an toàn và bảo vệ sức khỏe (như đã nói ở trên)

– Hiệu quả giảm nhiệt nhanh chóng, rõ ràng

– Thi công nhanh chóng kể cả với diện tích lớn nhỏ khác nhau

– Sơn cách nhiệt mái tôn hiện nay đa số đều có khả năng kháng hóa chất và kháng nước cao. Do đó, bảo vệ mái tôn hiệu quả khỏi tác động của thời tiết. Chưa kể, vào mùa mưa, mái tôn được sơn cách nhiệt còn giảm được cả tiếng mưa

Cách sử dụng sơn chống nóng mái tôn:

Khi đã quyết định chống nóng mái tôn bằng sơn cách nhiệt thì bạn nên tìm hiểu kỹ hơn về các loại sơn cách nhiệt mái tôn hiện nay. Thường thị trường hiện nay có các loại sơn gốc nước được sơn theo công nghệ sơn cũ và công nghệ sơn mới.

Khi sơn, bạn nên lưu ý:

– Tốt nhất nên sơn toàn bộ mái tôn cần chống nóng

 

– Độ dày càng cao hiệu quả chống nóng càng tốt. Nếu sơn 2 lớp có thể dày 300 micron, hiệu quả có thể giảm từ 15 đến 20 độ C

– Mái tôn bị gỉ sét, cũ vẫn có thể sơn chống nóng. Vừa bảo vệ được mái tôn, vừa tiết kiệm chi phí mua mới

Hiệu quả giảm nhiệt của Sơn chống nóng mái tôn phụ thuộc vào việc bạn chọn sơn nào và công nghệ sơn mới hay cũ. Nên sử dụng công nghệ mới để phun không bị nghẹt đầu, không phân lớp và khuấy đều tay.

Trong trường hợp cần tư vấn chọn loại sơn, chọn đơn vị thi công chống nóng mái tôn bằng sơn cách nhiệt, mời bạn liên hệ với Sài Gòn Tân Tiến để được hỗ trợ Miễn Phí. Sài Gòn Tân Tiến cung cấp dịch vụ sơn cách nhiệt mái tôn Long An chuyên nghiệp, nhanh chóng, giá rẻ hàng đầu Long An Bình Dương TPHCM Đồng Nai.

CÔNG TY TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

  • Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương
  • Mail: [email protected]
  • Trang web: www.Saigontt.com
  • Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *