Dịch vụ sơn mái tôn chóng nóng cho hộ gia đình tại Phú Giáo

SÀI GÒN TÂN TIẾN là nhà thầu thi công Sơn Mái Tôn, Sơn Mái Tôn nhà xưởng. Sơn chống Nóng Mái Tôn, Sơn Mái Tôn bị rỉ sét, Sơn Mái Tôn giá rẻ. Sơn Mái Tôn Cách Nhiệt, Chống Thấm, Chống Dột mái tôn, vách tôn. Tường tôn. Sơn Mái Tôn giúp chống nóng. Và cách nhiệt hiệu quả cho mái tôn, thi công Sơn Mái Tôn. Là phải nắm vững hệ sơn để áp dụng cho từng bề mặt tôn. Từng khu vực, giúp tuổi thọ tôn được kéo dài và hiệu quả chống nóng, cách nhiệt mái tôn tốt hơn.

Mái tôn là vật liệu dẫn nhiệt cao nên công việc chống nóng cho nhà xưởng luôn là một giải pháp đau đầu. Cho bất cứ chủ đầu tư nào, ngoài phương án sơn. Thì các chủ đầu tư hay sử dụng các giải pháp chống nóng hay cách nhiệt cho mái tôn, vách tôn. Trong nhà xưởng thường dùng quạt công nghiệp, quạt phun sương, máy lạnh, thiết kế phun nước. Lên mái tole khi trời nắng, sử dụng tôn cách nhiệt.. mỗi cách đều có ưu nhược điểm của nó.

1. Các loại Sơn Mái Tôn, Sơn Cách Nhiệt, Sơn Chống Nóng – cho Mái Tôn Nhà Xưởng

 Sơn Chống Rỉ Sét Mái Tôn: Hệ sơn chống rỉ sét cho tole, mái tôn được sử dụng trong nhà xưởng. Công nghiệp là hệ sơn epoxy chống rỉ 2 thàng phần (có thể dùng loại giàu kẽm, loại giàu phốt phát. Loại chống rỉ chống ăn mòn, loại chống rỉ thông thường. Hoặc cũng có thể loại chống rỉ cho cách nhiệt, chống rỉ chịu nhiệt…). Để Sơn Chống Rỉ Mái Tôn hiệu quả thì người tư vấn. Cần nắm được các hệ sơn chống rỉ dùng trong công nghiệp và sơn tàu biển thì mới có khả năng. Tư vấn đúng hệ sơn lót chống rỉ sét cho mái tôn. Và sơn phủ mái tôn nói chung hoặc sơn phủ chống nóng cho mái tôn nói riêng.

 Sơn Phủ Mái Tôn là gì? Sơn phủ có thể dùng loại sơn cao cấp cho tàu biển, sắt thép công nghiệp để sơn phủ lên mái tôn (đã thi công lớp sơn lót chống rỉ) hoặc cũng có thể dùng Sơn phủ chống nóng cho mái tôn trên lớp sơn lót chống rỉ trước đó

Sơn Cách Nhiệt dùng để cách nhiệt cho Mái Tôn và Vách Tôn Nhà Xưởng, Nhà dân dụng, mái ngói, tường và trần bê tông, giảm nhiệt hiệu quả 12 – 26 độ C khi nhiệt độ mái trên 60 độ C. Nhiệt độ càng cao thì sự chênh lệch nhiệt độ bên ngoài và bên trong nhà càng lớn, ngăn cản truyền nhiệt và phản xạ ánh sáng, ngăn cản tia nắng mặt trời.

Với thời tiết nắng nóng, nếu dùng Sơn Chống Nóng sẽ tăng năng suất lao động và tiết kiệm điện năng sử dụng. Bảo vệ và tăng tuổi thọ độ bền cho mái tôn, giảm tiếng ồn trên mái tôn khi trời mưa to.

2. Đặc điểm của sơn cách nhiệt, sơn mái tôn để giảm nhiệt, chống nóng, cách nhiệt và chống ồn như thế nào?

Các nhà sản xuất sơn đã nghiên cứu ra các phương án giảm nhiệt cho nhà xưởng, nhà máy bằng cách phun Foam dày từ 15mm đến 20mm hoặc dùng hệ sơn cách nhiệt, sau đó phủ thêm 1 lớp urethane chống tia UV hoặc dùng hệ sơn phản nhiệt để hạn chế nhiệt độ xuống nhà xưởng, phương án 2 thì giá cả rẻ hơn so với phương án 1 vì chỉ cần lơp sơn giàu kẽm trước sau đó phủ thêm 2 lớp sơn cách nhiệt mái tôn là được.

Đặc điểm của việc sơn chống nóng, cách nhiệt cho mái tôn, vách tôn: 

 1. Độ phản xạ nhiệt cao và hệ số dẫn nhiệt thấp giúp cách nhiệt- chống nóng hiệu quả.
 2. Khả năng phản xạ nhiệt hồng ngoại và phản xạ. Năng lượng mặt trời cho mái nhà (SRI: 82.9% -> 85.7%)
 3. Khi sơn chống nóng xong thì mái nhà mát hơn
 4. Chống lại sự ăn mòn, rỉ sét và bảo vệ mái tôn lâu dài hơn
 5. Khả năng chống dột, giảm tiếng ồn khi mưa lớn tốt hơn
 6. Không mất thời gian ngưng hoạt động sản xuất khi thi công.
 7. Độ bền trên 10 năm, Bảo hành 2-5 năm.
 8. Hiệu quả của sơn chống nóng, sơn cách nhiệt cho mái tôn nhà xưởng. Và sàn mái bê tông thực sự là tối ưu. Qua các phân tích trên, có thể thấy rằng sử dụng sơn chống nóng cho mái tôn. Và sàn mái bê tông là một lựa chọn hiệu quả. Hoạt động tỏ ra có ưu điểm nổi trội cả về hiệu năng. Chi phí, tính tiện lợi dễ thực hiện.

3. Phương án để nhận biết quy trình chuẩn sơn mái tôn, vách tôn để chống nóng và cách nhiệt:

PÁ1: Khi mái tôn mới cần sơn chống nóng, sơn cách nhiệt, khi đó mái tôn sẽ chưa bị rỉ sét. Nên khi sơn chống nóng không cần phải lớp lót chống rỉ, chống ăn mòn nữa. Quy trình chuẩn của sơn cho mái tôn là vệ sinh sạch bề mặt rồi phủ sơn 2 – 3 lớp. Sơn chống nóng là được, độ dày 250 – 350 microns thì cần định mức 8m2/lít/1 lớp.

PÁ2: khi mái tôn cũ đã bị rỉ sét thì cần phải chống rỉ trước rồi mới phủ sơn chống nóng. Quy trình chuẩn là vệ sinh, loại bỏ rỉ sét bằng lùi nhùi hoặc bằng máy chà nhám. Sau đó rửa bằng nước sạch để khô rồi mới tiến hành sơn một lớp sơn lót chống rỉ. Sau đó sơn phủ sơn cách nhiệt hoặc sơn 2 – 3 lớp chống nóng.

PÁ3: Khi mái tôn trước đây đã sơn rồi, nay sơn cần sơn lại. Quy trình sơn mái tôn chuẩn là loại bỏ các lớp sơn không đạt bám dính tốt bằng hóa chất. Hoặc bằng máy rồi sau đó vệ sinh sạch, không để bụi bẩn hoặc vết nhơ. Những khu vực bị rỉ sét cần sử dụng sơn lót chống rỉ giàu kẽm. Để hạn chế sự ăn mòn, sau đó mới sử dụng sơn chống nóng hoặc sơn cách nhiệt.

❱❱❱ Xem thêm: Dịch vụ vệ sinh uy tín chất lượng nhất

PÁ4: Đối với hệ tường, vách tôn hay tường bê tông hướng đón mặt trời như các hướng tây. Thì vào buổi chiều sẽ rất nóng nên cần phủ lớp sơn cách nhiệt. Hoặc sơn chống nóng, những vị trí bị rỉ sét thì xử lý như trên nếu bề mặt. Còn đẹp thì cứ phủ 2 hoặc 03 lớp sơn cách nhiệt hoặc chống nóng là được.

 • Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương
 • Mail: [email protected]
 • Trang web: www.Saigontt.com
 • Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *