Dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 tại Tây Ninh

Ngôi nhà cấp 4 lâu năm của bạn đã cũ, xuống cấp, không còn phù hợp với xu hướng! Liên hệ ngay dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 của công ty Sài Gòn Tân Tiến để được tư vấn lên phương án sửa chữa nhà cấp 4 đẹp, ưng ý lại tiết kiệm chi phí.

Tại sao cần phải sửa chữa nhà cấp 4?

Có nhiều lý do khiến gia chủ có nhu cầu sửa chữa cải tạo nhà cấp 4 bao gồm:

 • Nhà cấp 4 lâu năm đã xuống cấp: Nhà cấp 4 cũ được xây dựng lâu năm dẫn tới xuất hiện tình trạng xuống cấp. Sơn tường bị phai màu, gạch ốp lát bong tróc,…
 • Nhu cầu nâng cấp, cải tạo không gian sống: Ngôi nhà cấp 4 vẫn đảm bảo đầy đủ tính thẩm mỹ. Tuy nhiên gia chủ muốn nâng cấp, tối ưu công năng. Không gian sống như: Thiết kế lại nội thất, xây thêm gác lửng. Đổi mới lại không gian, thêm các tiện ích mới vào ngôi nhà…
 • Mở rộng không gian sống: Gia đình có thêm thành viên mới cần sửa chữa. Thiết kế lại không gian nhà cấp 4, xây thêm tầng. Thêm phòng hoặc phân chia thêm phòng ở, bố trí lại các khu vực…

Những lưu ý khi sửa chữa nhà cấp 4

Để sửa chữa nhà cấp 4 cũ thì gia chủ cần lưu ý đến một số vấn đề sau:

 • Kiểm tra kết cấu ngôi nhà trước khi sửa chữa: Nếu kết cấu nhà còn vững chãi. Ít xuống cấp và gia chủ chỉ sửa chữa cải tạo những hạng mục nhỏ. Không ảnh hưởng đến kết cấu, khả năng chịu lực của ngôi nhà có thể bắt đầu công việc sửa chữa cải tạo ngay. Ngược lại nếu ngôi nhà xuống cấp nặng. Kết cấu yếu hay cải tạo những hạng mục lớn. Cần phải tiến hành gia cố nền móng và khả năng chịu lực của ngôi nhà trước khi sửa chữa.
 • Lên phương án sửa chữa kỹ lưỡng: Sửa chữa cải tạo những hạng mục nào. Để chuẩn bị đầy đủ nguyên vật liệu, phương án cho tới ngân sách.
 • Cân đối ngân sách sửa chữa nhà cấp 4: Đảm bảo các hạng mục sửa chữa nằm trong mức ngân sách. Mà gia chủ đã tính toán.
 • Lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4 uy tín:. Sửa chữa nhà là hạng mục lớn và quan trọng không hề kém cạnh so với xây nhà mới. Do để để cải tạo ngôi nhà đẹp, ưng ý đúng với mong muốn. Thì gia chủ cần tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị thi công cải tạo. Và chọn đội ngũ thi công cải tạo nhà chuyên nghiệp, có kinh nghiệm.

Dịch vụ thi công và sửa chữa nhà cấp 4 uy tín chuyên nghiệp

Thợ thi công nhà cấp 4 chuyên nghiệp

Sài Gòn Tân Tiến sở hữu đội ngũ thi công dày dặn kinh nghiệm bao gồm:

 • Đội ngũ kiến trúc sư kinh nghiệm lâu năm: Giúp thiết kế không gian đẹp, đúng với mong muốn ý tưởng của khách hàng.
 • Đội ngũ thợ thi công tay nghề cao: Thi công các hạng mục sửa chữa cải tạo từ đơn giản đến phức tạp tỉ mỉ, đúng chuẩn kỹ thuật đảm bảo tính thẩm mỹ và độ bền cao.
 • Tiến hành khảo sát thực tế kỹ lưỡng trước khi lên phương án thi công sửa nhà cấp 4. Sau đó đội ngũ kỹ sư kinh nghiệm lâu năm sẽ tư vấn phương án sửa chữa tối ưu và phù hợp với mong muốn của khách hàng. Đảm bảo khả năng chịu lực, độ chắc chắn của ngôi nhà đối với các hạng mục sửa chữa.
 • Thợ tay nghề cao trực tiếp thi công không qua trung gian hay thầu phụ đảm bảo công việc được thực hiện đúng theo kế hoạch, đảm bảo thời gian và tiết kiệm chi phí.

Tham khảo ngay: Dịch vụ chăm sóc cây xanh uy tín chuyên nghiệp nhất

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *