Dịch vụ sửa nhà cấp 4 tại Bàu Bàng

Thay vì phá đi xây một ngôi nhà hiện đại tầng nối tầng, nhiều gia đình lại có xu hướng giữ lại. Và cải tạo, sửa chữa nhà cấp 4 cũ đong đầy những kỷ niệm của tình thân. Một số ít người có thời gian muốn tự tay trau chuốt và tỉ mỉ tân trang ngôi nhà,… Đa số khác chọn cách tìm đến những nơi sửa nhà cấp 4 đẹp, uy tín để được tư vấn. Và bảng báo giá chi phí sửa nhà cấp 4 tốt nhất.

 

Các phương án sửa chữa nhà của Sài Gòn Tân Tiến

Nhà cấp 4 cũ muốn cải tạo lại có rất nhiều phương án. Tuy nhiên, nó còn phụ thuộc kết cấu ngôi nhà cũng như diện tích đất như thế nào. Đồng thời, bạn cần có chuyên gia đến khảo sát, đánh giá kỹ càng hiện trạng căn nhà cũ thì mới quyết định được phương án cải tạo cuối cùng.

Cải tạo nhà cấp 4 thành 2 tầng

 

Xét trên điều kiện nền móng căn nhà cấp 4 cũ vẫn còn chắc chắn, các chuyên gia tư vấn bạn nên cải tạo nhà cấp 4 thành 2 tăng thay vì phải đập đi xây lại nhà mới. Điều này đặc biệt phù hợp với nhà cấp 4 diện tích nhỏ cần tăng thêm tầng để tăng diện tích sử dụng. Phương án này giúp bạn vừa mở rộng được không gian sống, vừa tiết kiệm được nhiều chi phí.

Cải tạo nhà cấp 4 chữ L

Đối với nhà cấp 4 ở nông thôn có sân vườn rộng. Bạn có thể lựa chọn phương án cải tạo nhà cấp 4 chữ L để mở rộng diện tích sinh hoạt. Việc tận dụng diện tích sân vườn phía trước hoặc phía sau để xây thêm phòng. Sẽ làm giảm diện tích sân vườn. Thế nhưng bù lại, bạn vẫn có thể sở hữu được ngôi nhà cấp 4 rộng thoáng hơn và vẫn có sân vườn xanh mát.

Cải tạo nhà cấp 4 có gác lửng

Bạn muốn mở rộng không gian sống mà vẫn tối ưu chi phí thì. Có thể xem xét phương án cải tạo nhà cấp 4 cũ thành nhà có gác lửng. Phương án này sử dụng không gian trên cao để tạo ra một không gian mới cho ngôi nhà. Gác lửng có thể được sử dụng để làm phòng ngủ hoặc phòng làm việc.

Trang trí nhà cấp 4 cũ

 

Nhà cấp 4 chỉ là trông cũ kỹ nhưng vẫn còn kiên cố và khá rộng rãi. Bạn muốn làm mới lại ngôi nhà thì có thể trang trí lại bề ngoài của nó. Chúng ta có thể đóc tường ra, trát lại, tô sơn mới hoặc ốp gạch, đổi màu của. Trang trí thêm tranh ảnh, cây xanh, hoa lá,

Sửa nhà cấp 4 mái ngói

Phương án sửa nhà cấp 4 mái ngói phù hợp. Cho những ai muốn cải tạo nhà thanh thoát, tính tế và cao ráo hơn. Mái ngói là một vật liệu truyền thống, có thể tái sử dụng để cải tạo cho sau này.

Tại sao nên lựa chọn dịch vụ sửa chữa nhà của Sài Gòn Tân Tiến

Hiện nay trên thị trường có khá nhiều địa chỉ cung ứng dịch vụ sửa chữa nhà cấp 4. Nhưng bạn nên lựa chọn các đơn vị uy tín và chất lượng. Như Sài Gòn Tân Tiến để có được căn nhà vừa ý nhất. Với nhiều năm hoạt động trong ngành, Sài Gòn Tân Tiến sẽ là lựa chọn hàng đầu của bạn với những ưu điểm như sau:

  • Đội ngũ thợ thi công giàu kinh nghiệm với hơn 10 năm hoạt động trong lĩnh vực cải tạo sửa chữa nhà cấp 4. Bên cạnh đó, đội ngũ thi công của chúng tôi đều được chọn lọc. Và đào tạo bài bản để đáp ứng tốt mọi nhu cầu của khách hàng.

  • Sài Gòn Tân Tiến đem đến cho bạn giải pháp về sửa chữa nhà ở với giá thành tiết kiệm và chất lượng tốt nhất.

  • Cam kết luôn dùng vật liệu chính hãng trong quá trình xây dựng nhằm bảo đảm tuổi thọ cùng độ bền của công trình.

  • Đội ngũ thiết kế luôn lắng nghe ý kiến của khách hàng để đưa ra những giải pháp hoàn hảo. Về thiết kế và phương án thi công hợp lý nhất.

  • Chúng tôi sẽ luôn có chính sách bảo hành dài hạn (từ 12 tháng đến 5 năm tuỳ thuộc công trình). Và thực hiện bảo dưỡng định kỳ đầy đủ.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *