Dịch vụ sửa chữa nhà trọn gói tại Bình Dương

Việc khoán cho một đơn vị sửa nhà trọn gói thực hiện quá trình cải tạo thi công. Sẽ không làm gia chủ phải lo lắng về chất lượng, thời hạn hoàn tất cũng như chi phí nữa. Bởi dịch vụ sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp không chỉ đảm bảo cải tạo. Tu sửa thuận tiện, nhanh chóng, tiết kiệm chi phí, rút ngắn thời gian hoàn tất công trình, mà còn hữu dụng vì gia chủ không phải phân tâm, tính toán tìm chọn vật liệu xây dựng.

Điểm đặc biệt của dịch vụ sửa chữa nhà tại Sài Gòn Tân Tiến

Công ty TNHH Sài Gòn Tân Tiến quy tụ một lực lượng kỹ sư, kiến trúc sư, công nhân lao động lành nghề. Với nhiều năm kinh nghiệm, chúng tôi sẵn sàng hỗ trợ bạn sửa nhà trọn gói. Nhanh chóng với chi phí hợp lý nhất.

Đến với Sài Gòn Tân Tiến khách hàng không còn phải lo lắng về bảng giá vật tư. Chi phí dịch vụ, bởi chúng tôi đưa ra giải pháp minh bạch. Rõ ràng trên cơ sở tôn trọng khách hàng, tôn trọng các công ty/ đơn vị đối tác. Tuyệt đối hoàn toàn không có việc nâng giá dịch vụ sửa nhà trọn gói.

Sài Gòn Tân Tiến chúng tôi đến với khách hàng với niềm đam mê và mong muốn được hỗ trợ, giúp bạn sửa lại ngôi nhà, trang trí, xếp đặt lại nội thất để không gian trở nên đẹp hơn, ấm cúng hơn, bán hoặc cho thuê được giá hơn.

Chúng tôi cam kết đảm bảo chất lượng dịch vụ sửa nhà trọn gói, giao công trình đúng thời hạn.

Quy trình tiếp nhận thông tin và thi công sửa chữa nhà

Bước 1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách

Gọi trực tiếp Hotline: 0987669719 để được tư vấn sửa chữa nhà miễn phí

Hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu sửa chữa nhà qua Gmail: [email protected]

Bước 2. Khảo sát hiện trạng và tư vấn miễn phí

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sẽ hẹn trước tới để xem hiện trạng ngôi nhà khách hàng muốn sửa chữa và chúng tôi sẽ bắt đầu lấy lại thông tin và tư vấn cho khách hàng.

Bước 3. Thiết lập bản vẽ và báo giá chi tiết

Sau khi đã khảo sát chúng tôi bắt đầu lên thiết kế và làm báo giá dự toán gửi cho khách hàng tham khảo và lên báo giá chính thức.

Bước 4. Ký kết hợp đồng thi công sửa chữa nhà trọn gói

Sau khi hai bên thông nhất về bản vẽ và báo giá chúng tôi gửi tới khách hàng bắt đầu chúng tôi làm hợp đồng thi công sửa chữa nhà gửi tới khách hàng.

Bước 5. Thi công theo yêu cầu hợp đồng

Khi thống nhất các hạng mục cần sửa chữa và hợp đồng sẽ được cả hai bên ký và thi công sửa chữa nhà theo các nội dung thi công và các điều khoản trong hợp đồng sửa nhà và tiến hành thi công sửa chữa nhà.

Bước 6. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công song chúng tôi cũng Quý khách hàng nghiệm thu tất cả các hạng thi công theo hợp đồng và Bàn giao công trình lại cho Quý khách hàng sử dụng.

Bước 7: Bảo hành công trình đã thi công

Sau khi thi công và bàn giao chúng tôi tiến hành theo dõi và bảo hành các hạng mục chúng tôi thi công, Cứ 5 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến theo dõi các hạng mục chúng tôi đã làm cứ như thế tới khi hết thời gian Bảo hành đã ký trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng công trình thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và có giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác đáng tin cậy của bạn trong công việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *