Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Bàu Bàng

 

Các công trình sau khi xây dựng một thời gian dài sẽ có tình trạng hư hỏng. Đối với những ngôi nhà đã sửa dụng nhiều năm thì không thể tránh khỏi tình trạng bị xuống cấp.Vì thế những dịch vụ sửa nhà ngày càng trở nên phổ biến. Nhằm đáp ứng nhu cầu cải tạo, sửa chữa nhà của mọi người. Dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ giúp nâng cấp ngôi nhà trở nên thẩm mỹ và bền đẹp hơn.

Bước 1. Tiếp nhận thông tin, yêu cầu của quý khách

Gọi trực tiếp Hotline: 02866828796 để được tư vấn sửa chữa nhà miễn phí

Hoặc quý khách có thể gửi yêu cầu sửa chữa nhà qua Gmail: [email protected]

Bước 2. Khảo sát hiện trạng và tư vấn miễn phí

Sau khi tiếp nhận cuộc gọi từ khách chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật sẽ hẹn trước tới để xem hiện trạng ngôi nhà khách hàng muốn sửa chữa và chúng tôi sẽ bắt đầu lấy lại thông tin và tư vấn cho khách hàng.

Bước 3. Thiết lập bản vẽ và báo giá chi tiết

Sau khi đã khảo sát chúng tôi bắt đầu lên thiết kế và làm báo giá dự toán gửi cho khách hàng tham khảo và lên báo giá chính thức.

Bước 4. Ký kết hợp đồng thi công sửa chữa nhà trọn gói

Sau khi hai bên thông nhất về bản vẽ và báo giá chúng tôi gửi tới khách hàng bắt đầu chúng tôi làm hợp đồng thi công sửa chữa nhà gửi tới khách hàng.

Bước 5. Thi công theo yêu cầu hợp đồng

<yoastmark class=

Khi thống nhất các hạng mục cần sửa chữa và hợp đồng sẽ được cả hai bên ký và thi công sửa chữa nhà theo các nội dung thi công và các điều khoản trong hợp đồng sửa nhà và tiến hành thi công sửa chữa nhà.

Bước 6. Nghiệm thu và bàn giao công trình

Sau khi ký hợp đồng và tiến hành thi công song chúng tôi cũng Quý khách hàng nghiệm thu tất cả các hạng thi công theo hợp đồng và Bàn giao công trình lại cho Quý khách hàng sử dụng.

Bước 7: Bảo hành công trình đã thi công

Sau khi thi công và bàn giao chúng tôi tiến hành theo dõi và bảo hành các hạng mục chúng tôi thi công, Cứ 5 tháng chúng tôi sẽ cử nhân viên kỹ thuật đến theo dõi các hạng mục chúng tôi đã làm cứ như thế tới khi hết thời gian Bảo hành đã ký trong hợp đồng và thanh lý hợp đồng.

Lợi ích khi sử dụng dịch vụ sửa nhà trọn gói

Dự trù chi phí sửa nhà hợp lý

Đây là việc khá quan trọng cần có người có chuyên môn thực hiện. Trong dịch vụ dịch sửa nhà trọn gói đã được tính toán bao gồm các khoản chi phí dự trù cho cả công trình.

Không phải tự xin cấp giấy phép

Quá trình xin cấp giấy phép khá rườm rà vì có những vấn đề liên quan đến pháp lý. Hoặc những quy hoạch mới và thủ tục xin giấy phép cũng khá phức tạp. Khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn trói thì gia chủ sẽ không cần phải tự mình xin giấy phép. Mà bên nhà thầu sẽ trực tiếp đứng ra xin cấp giấy phép cho gia chủ.

Tối ưu các hạng mục sửa chữa

Dù có thể nhận biết nơi cần cải tạo nhưng lại không đủ kinh nghiệm. Thì sẽ có thể gây tốn kém vật tư và chi phí mà không thể hoàn thành công trình một cách hoàn mỹ. Nếu không đủ kinh nghiệm thì việc giám sát công nhân sẽ trở nên khó khăn. Tuy nhiên khi lựa chọn dịch vụ sửa nhà trọn gói thì bên phía nhà thầu sẽ tính toán. Và tối ưu các hạng mục sửa chữa mang để mang đến ngôi nhà hoàn hảo.

Tiết kiệm thời gian, công sức, tiền bạc

Dịch vụ sửa nhà trọn gói là một lựa chọn hợp lý. Bên nhà thầu đã tính toán kỹ lưỡng và chi tiết sẽ giúp tiết kiệm chi phí hơn so với việc tự mình sửa chữa. Hay sử dụng nhiều dịch vụ cho từng bộ phận khiến cho chất lượng công trình không được đảm bảo. Mà còn phát sinh thêm nhiều chi phí. Bên cạnh đó, thời gian thi công tùy thuộc vào mức độ hư hỏng của căn nhà. Thay vì sử dụng nhiều dịch vụ cùng lúc khiến cho thi công không đồng bộ làm mất nhiều thời gian. Sửa nhà trọn gói sẽ tiến hành thi công theo đúng quy trình. Liền mạch và nhanh chóng giúp tiết kiệm không ít thời gian.

Đảm bảo số lượng và chất lượng vật tư

Công việc quan trọng của mỗi công trình là phải tính toán về bao quát số lượng vật liệu sẽ sử dụng. Khi kiểm soát tốt số lượng vật liệu sử dụng trong quá trình thi công thì mới có thể đảm bảo yếu tố dự trù chi phí đã tính toán trước đó. Ngoài ra các dịch vụ sửa nhà trọn gói sẽ sử dụng nguồn vật liệu xây dựng dùng trong công trình đến từ những đơn vị phân phối vật liệu xây dựng uy tín, chất lượng, những vật liệu sử dụng đều có nguồn gốc và thương hiệu rõ ràng để đảm bảo chất lượng và an toàn cho công trình.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *