Dịch vụ sửa nhà trọn gói tại Tây Ninh

Nhà ở xuống cấp, nóng ẩm, rêu mốc, bong tróc, đổ vỡ hay cũ kỹ,… . Khiến mọi thứ xung quanh trở nên mất thẩm mĩ và nguy hiểm. Hãy đến với sửa chữa nhà của chúng tôi. Công ty sửa nhà trọn gói chuyên nghiệp mang đến cho công trình của bạn sự hấp dẫn, tinh tế, chất lượng và bền bỉ chỉ trong vài ngày.

Ưu điểm khi sử dụng dịch của chúng tôi

Chất lượng được đưa lên hàng đầu

Đội ngũ nhân viên của chúng tôi được đào tạo chuyên nghiệp và có nhiều năm kinh nghiệm. Chúng tôi sử dụng vật liệu xây dựng chất lượng cao và trang thiết bị hiện đại. Đảm bảo bằng công trình luôn thi công đúng tiến độ và đúng với mong đợi của bạn.

Tay nghề thi công sửa nhà cao

Đội ngũ nhân viên có kiến thức sâu rộng về xây dựng sửa chữa nhà. Họ đã thực hiện hàng loạt dự án sửa nhà ở và biết cách xử lzs tình huống chuyên nghiệp an toàn.

Giá cả hợp lý

Chúng tôi biết rằng gía cả là điều quan trọng với bạn. Chúng tôi cam kết mang đến giá cả hợp lý. Chúng tôi làm việc chặt chẽ với đối tác cung cấp vật liệu. Đảm bảo mang đến quý khách hàng giá cả tốt nhất hợp lý nhất.

Tham khảo ngay dịch vụ chăm sóc cây xanh ở Bình Dương

Tư vấn và hỗ trợ khách hàng

Chúng tôi luôn lắng nghe và tôn trọng ý kiến của khách hàng. Chúng tôi luôn tư vấn miễn phí để giúp khách hàng xác định rõ phạm vi yêu cầu vụ án.

Chính sách bảo hành đáng tin cậy

Chúng tôi tin vào chất lượng bảo hành dài hạn. Điều này đảm bảo rằng bạn có sự an tâm về công trình và sự an toàn sau khi hoàn thành. Nếu có bất kỳ vấn đề nào bạn hãy liên hệ ngay với chúng tôi để chúng tôi sẽ được tư vấn thay thế nhanh chóng.

Quy trình thi công sửa nhà của chúng tôi

• Bước 1: Thị sát công trình
Sau khi nhận yêu cầu từ khách hàng, đơn vị sẽ cử các kỹ sư hàng đầu hiện nay đến trực tiếp xem xét thực tế công trình và đưa ra giải pháp thích hợp nhất, đúng đắn nhất và tiết kiệm nhất dành cho gia chủ.
• Bước 2: Dự trù chi phí
Dịch vụ sửa nhà sẽ trực tiếp đưa ra mẫu thiết kế, cũng như phương án thực hiện cho khách hàng cùng mức dự trù kinh phí chính xác nhất. Với điều này, chi phí thực hiện sẽ được kiểm soát và chuẩn bị kỹ trước, tránh sự thụ động, lúng túng cho gia chủ trong quá trình thực hiện.
• Bước 3: Tiến hành thi công công trình
Đơn vị rất chú ý và đầu tư vào giai đoạn này. Những vật liệu thi công tốt nhất sẽ được sử dụng thi công. Công việc thực hiện dưới sự giám sát của các kỹ sư lâu năm cùng gia chủ và mọi người xung quanh. Đảm bảo về chất lượng, khối lượng và tiến độ của ngôi nhà. Khách hàng không cần lo lắng hay bận tâm đến bất cứ thứ gì liên quan đến công trình.
• Bước 4: Kiểm tra và bàn giao
Sau khi hoàn thành sửa chữa, đơn vị sẽ cử các chuyên gia về kỹ thuật, thiết kế đến kiểm tra trực tiếp chất lượng công trình. Sau đó cùng gia chủ thực hiện công tác bàn giao nếu đạt chất lượng cũng như yêu cầu so với ban đầu.

Công ty TNHH SÀI GÒN TÂN TIẾN

Chọn dịch vụ xây dựng thi công thiết kế của chúng tôi, bạn sẽ được phục vụ nhanh chóng và với mức giá cạnh tranh nhất. Chúng tôi cam kết tạo ra không gian sống hoàn hảo và phù hợp nhất cho bạn. Hãy để chúng tôi trở thành đối tác tin cậy của bạn trong việc biến ngôi nhà của bạn thành một nơi lý tưởng.

Địa chỉ: căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia Residence, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Website: Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719                               02866828796

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *