Dịch vụ xây dựng phần thô Đồng Nai uy tín và chuyên nghiệp

Xây dựng phần thô là công đoạn quan trọng trong quá trình xây dựng để tạo không gian sống lý tưởng cho gia đình. Tuy vậy, khi đặt dịch vụ Xây dựng phần thô Đồng Nai, một số gia chủ thường mắc phải những sai lầm không đáng có. Đó là những sai lầm gì, hãy cùng chúng tôi tìm hiểu ở dưới đây để tránh và có được ngôi nhà ở như ý nhé!

Dịch vụ Xây dựng phần thô Đồng Nai chuyên nghiệp tại Sài Gòn Tân Tiến
Dịch vụ Xây dựng phần thô Đồng Nai chuyên nghiệp tại Sài Gòn Tân Tiến

3 sai lầm thường gặp khi đặt dịch vụ Xây dựng phần thô Đồng Nai 

Sai lầm về giá thành dịch vụ Xây dựng phần thô Đồng Nai 

Kinh nghiệm đặt dịch vụ Xây dựng phần thô Đồng Nai không ngoại lệ về quy luật giá cả và chất lượng. Bởi người xưa đã có câu “Tiền nào của nấy” nên trong bất cứ dịch vụ nào thì giá thành luôn tỉ lệ với chất lượng.

Tham khảo thêm: Dịch vụ xây nhà trọn gói tại Đồng Nai uy tín

Khách hàng không nên quá tham lam với mong muốn đặt dịch vụ xây dựng phần thô vừa rẻ vừa chất lượng cao. Việc chúng ta đặt dịch vụ xây dựng phần thô siêu rẻ đồng nghĩa với việc phải chấp nhận dịch vụ không được như ý. Từ đó ảnh hưởng tới chất lượng và tuổi thọ công trình. 

Sai lầm chọn vật liệu xây dựng chỉ quan tâm tới sở thích

Hiện nay, có một số gia đình khi chọn vật liệu xây dựng phần thô chỉ quan tâm tới sở thích, màu sắc, hình dáng mà không chú ý tới tính năng của chúng. Từ đó chọn vật liệu xây dựng phần thô không phù hợp và ảnh hưởng tới chất lượng công trình. 

Theo kinh nghiệm của những người đi trước, các gia chủ nên tham khảo ý kiến từ các kiến trúc sư chuyên nghiệp. Họ là những người có kiến thức chuyên môn cao và thường xuyên cập nhật các thông tin về vật liệu xây dựng phần thô nên sẽ nắm rõ hơn. 

Có một số gia chủ chọn vật liệu xây dựng chỉ quan tâm tới sở thích
Có một số gia chủ chọn vật liệu xây dựng chỉ quan tâm tới sở thích

Không tìm hiểu kỹ lưỡng về đơn vị xây dựng tại Đồng Nai 

Hiện nay, có một số gia đình vì chủ quan mà không tìm hiểu kỹ đơn vị cung cấp dịch vụ Xây dựng phần thô Đồng Nai. Nên trao gửi niềm tin không đúng chỗ khi chọn phải đơn vị xây dựng không uy tín. Từ đó chất lượng công trình không đảm bảo với bản vẽ thiết kế và ảnh hưởng tới sự an toàn của các thành viên trong gia đình. 

Các lưu ý trong quá trình thi công Xây dựng phần thô Đồng Nai 

Phần thô đóng một vai trò cực quan trọng khi xây nhà. Nên nếu tính toán kỹ và thi công phần thô chuẩn xác sẽ giúp các hạng mục công việc sau diễn ra thuận lợi hơn. Dưới đây sẽ chia sẻ các lưu ý trong quá trình thi công Xây dựng phần thô Đồng Nai, bạn hãy tham khảo nhé!

  • Công tác bảo dưỡng bê tông: Khi trời nắng gắt, vữa bê tông bị hút hết nước nên xuất hiện nhiều vết rỗ, nứt. Do đó để giữ cho bê tông được ninh kết trong môi trường ẩm, bạn có thể để nguyên coffa, phun nước. Sau khi đổ bê tông, bạn hãy phủ tấm bạt tránh nắng. 
  • Công tác đóng lưới mắt cáo: Các nhà mới khi xây xong sau 1 tháng, xung quanh hộp gen có các vết nứt chân chim. Để khắc phục, các đơn vị Xây dựng phần thô Đồng Nai uy tín thường sử dụng lưới mắt cáo để chống nứt. 
Công tác bảo dưỡng bê tông khi xây dựng phần thô
Công tác bảo dưỡng bê tông khi xây dựng phần thô
  • Công tác chống thấm: Đây là công tác quan trọng khi thi công phần thô ngôi nhà. Các khu vực cần chống thấm là sàn mái, ban công, nhà vệ sinh, tầng hầm… Việc chống thấm khi thi công phần thô cần kiểm tra kỹ lưỡng vì nếu không sẽ ảnh hưởng tới đời sống sinh hoạt của mọi người trong nhà. 
  • Xây nhà bằng gạch ống 4 lỗ, gạch đinh: Ngoài sử dụng gạch 4 lỗ để xây tường bao thì các đơn vị xây dựng uy tín còn sử dụng gạch đinh. Bởi đây là loại gạch có độ bền cao, cách âm, cách nhiệt và chống thấm tốt. 
  • Tìm hiểu Giá xây dựng phần thô Đồng Nai: Bởi điều này sẽ giúp bạn dự trù được kinh phí xây dựng phần thô và tránh được tình trạng bị chặt chém. 

Trên đây đã chia sẻ về các sai lầm khi đặt dịch vụ Xây dựng phần thô Đồng Nai. Qua đó, để tránh mắc phải những sai lầm trên, bạn hãy tìm hiểu kỹ về giá dịch vụ và đơn vị xây dựng. Trường hợp bạn còn băn khoăn chưa biết đồng hành với đơn vị xây dựng nào chuyên nghiệp để có được công trình chất lượng thì hãy đến với công ty Sài Gòn Tân Tiến. 

Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật giàu kinh nghiệm và đầy đủ máy móc, thiết bị xây dựng chuyên dụng, Sài Gòn Tân Tiến tự tin sẽ mang tới cho bạn một ngôi nhà đẹp và kết cấu vững chắc nhất. 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *