Dịch vụ xây nhà mới trọn gói tại Tân Uyên

Sự phát triển không ngừng về mặt kinh tế, nhu cầu con người gia tăng. Một trong số đó chính là nhu cầu về nhà ở cho năm 2023. Xu hướng xây dựng nhà mới ở tương lai, gia chủ lựa chọn phương án xây dựng nhà trọn gói. Bảng báo giá chi phí xây dựng nhà trọn gói mới nhất được cập nhật tại bài viết dưới đây giúp gia chủ nắm bắt chi tiết, rõ ràng nhất.

Các bước xây nhà trọn gói

Xây nhà trọn gói mới nhất sẽ thực hiện theo 5 bước tiêu chuẩn bên dưới đây:

Bước 1: Tiếp nhận thông tin từ khách hàng

 • Đây là phần quan trọng nhất để đơn vị nhà thầu nắm được thông tin cơ bản của khách hàng. Bao gồm: vị trí đất, diện tích sử dụng, mục đích sử dụng của công trình. Nhu cầu của chính gia chủ, quy mô thiết kế, chi phí mà gia chủ khi xây dựng ngôi nhà trọn gói,…. Sau khi nắm được thông tin cơ bản, ngay lập tức đại diện đơn vị nhà thầu cùng với gia chủ tiến hành khảo sát thực tế. Vị trí đất tiến hành xây dựng công trình trọn gói năm 2023.
 • Khi đi khảo sát nhà thầu tiến hành đo đạt diện tích thực tế. Để từ đó có ý tưởng thiết kế phù hợp nhất với mặt bằng xây dựng đó.

Bước 2: Tư vấn, báo giá thiết kế và lập khái toán thi công cho khách hàng. Đơn giá sẽ được tính toán khái quát dựa theo m2 xây dựng và tổng kinh phí dự kiến xây dựng công trình.

 • Sau khu thực hiện hoàn thành bước 1, đơn vị nhà thầu tiến hành lập ra phương án thiết kế. Và bảng khái quát chi phí thi công để khách hàng. Nắm được chi phí tổng cho công trình tương lai của mình.
 • Như đã nói ở trên, có 2 đến 3 phương án được nhà thầu đưa ra để khách hàng lựa chọn. Phương án thiết kế được làm trên cơ sở đã dựa vào khảo sát thực tế. Và nhu cầu xây dựng của khách hàng.

Bước 3: Nhà thầu sẽ thực hiện thiết kế kiến trúc, kết cấu và làm dự toán.

 • Sau khi xem phương án thiết kế mà nhà đơn vị nhà thầu đưa ra. Khách hàng đi đến ký kết hợp đồng và tiến hành đặt tiền cọc theo quy định của bản hợp đồng.
 • Nếu như chưa ưng ý bản thiết kế mà đơn vị nhà thầu đưa ra, khách hàng phản hồi để nhà thầu. Tiến hành sửa chữa để đạt được ưng ý và đi đến thống nhất. Trong quá trình thiết kế nhà, nhà thầu cũng lưu cho gia chủ yếu tố phong thủy để gia chủ nắm được.
 • Sau khi tiến hành ký kết và đặt tiền cọc, nhà cầu thực hiện hoàn chỉnh bộ hồ sơ thiết kế. Làm dự toán chi tiết các hạng mục, báo giá để khách hàng nắm được.

Bước 4: Nhà thầu tiến hành nộp hồ sơ thiết kế kiến trúc cùng kết cấu và dự toán cho khách hàng xem xét.

 • Sau khi hoàn thiện, nhà thầu một lần nữa đưa cho khách hàng xem lại để đảm bảo không có vấn đề gì xảy ra. Đúng theo những gì khách hàng yêu cầu trước đó với đơn vị nhà thầu. Sau đó nhà thầu tiến hàng nộp hồ sơ thiết kế để xin cấp phép xây dựng cho công trình.

Hồ sơ kiến trúc bao gồm:

 1. Mặt bằng, mặt cắt, mặt đứng công trình
 2. Phối cảnh công trình
 3. Mô tả vật liệu dùng cho thi công
 4. Chi tiết kiến trúc
 5. Chi tiết cửa, chi tiết vệ sinh, chi tiết lan can, thang…
 6. Mặt bằng bố trí nội thất, lát sàn, trần

Tham khảo ngay: Dịch vụ vệ sinh uy tín chất lượng nhất

Sau khi chuẩn bị đủ và có sự thống nhất của khách hàng tiến hàng nộp hồ sơ kiến trúc theo quy định. Của pháp luật như sau:

 • Một, đơn đề nghị cấp giấy phép xây dựng.
 • Hai, bản sao những giấy tờ chứng minh quyền sử dụng đất.
 • Ba, bản vẽ thiết kế xây dựng.
 • Bốn, đối với công trình xây dựng có công trình liền kề phải có bản cam kết của chủ đầu tư bảo đảm an toàn. Đối với công trình liền kề hoặc đối với công trình xây chen có tầng hầm. Ngoài các tài liệu nêu trên thì hồ sơ còn phải bổ sung bản sao. Hoặc tệp tin chứa bản chụp chính văn bản chấp thuận biện pháp thi công móng của chủ đầu tư. Đảm bảo an toàn cho công trình và công trình lân cận (điều 11 Thông tư 15/2016/TT-BXD).

Bước 5: Thực hiện hợp đồng, đảm bảo triển khai thi công công trình đúng tiến độ, đảm bảo được chất lượng.

 • Nhà thầu tổ chức thi công, giám sát theo đúng quy định trong văn bản hợp đồng đã ký kết trước đó.

Bảng giá xây nhà trọn gói

Công ty TNHH ĐT TM DV DX Sài Gòn Tân Tiến

Dịch vụ sửa chữa, vệ sinh của chúng tôi không chỉ cung cấp chất lượng. Mà còn cung cấp bảng báo giá chi tiết từng hạng mục, với giá rẻ và uy tín nhất trên thị trường hiện nay. Nếu các bạn đang cần sửa chữa và đang cần tìm một đơn vị sửa chữa giá rẻ uy tín, chuyên nghiệp thì công ty chúng tôi chính là lựa chọn hoàn hảo nhất cho khách hàng.

Địa chỉ: Căn G18, Đường số 3, KDC Huỳnh Gia, Tổ 1, KP Bàu Bàng, Huyện Bàu Bàng, Bình Dương

Mail: [email protected]

Trang web: www.Saigontt.com

Số Điện Thoại: 0987669719             02866828796

 

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *